Nơi cuộc sống mỹ mãn của đàn ông mang thai [chương 4]


Edit: Gà Múp _ Beta: Gà Tây Hồ

Chương 4: Tờ đơn thúc giục nộp học phí

Việc cần phải làm quá nhiều nên cậu phải nhanh chóng hoàn tất chúng.

“Đúng rồi Wina, trước kia cha mẹ ngủ ở chỗ nào?” Tần Duy Nhất đột nhiên nhớ tới, trong gian phòng đó căn bản không có giường lớn khác. Vậy, hồi trước cả nhà bọn họ ngủ kiểu gì?

Wina liếc cậu như nhìn một kẻ ngốc “Chủ nhân, anh đã quên sao? Trước kia bọn họ ở trong kí túc xá do công ty cấp, lúc nghỉ ngơi vào cuối tuần sẽ tới thăm anh nhưng phòng nhỏ kia không phải tài sản tư nhân nên sau khi chết sẽ bị lấy đi. Anh từ trước đến giờ đều ở đây, bọn họ bỏ số tiền để dành hơn mười năm mua cho anh đấy.”

“A, là như thế sao.” Tần Duy Nhất sau khi nghe mấy chuyện này, trong lòng nổi lên cảm xúc không rõ tên. Nếu như cha mẹ nuôi không mất đi, khẳng định cũng sẽ đối với cậu rất tốt.

Nghĩ tới đây, cậu đột nhiên bắt đầu phiền muộn, ánh mắt bi thương ngã xuống giường.

Đối với sinh hoạt trong tương lai thấp thỏm không yên, bất an chất đầy trong lòng, Tần Duy Nhất bất tri bất giác ngủ mất, ngày hôm sau tỉnh lại thì Wina xuất hiện ở bên giường, cái miệng nhỏ nhắn vểnh lên nhìn cậu chằm chằm.

“Bà mẹ nó tiểu thư của tôi ơi, mới sáng sớm đừng có dọa người như vậy chứ?” Cậu gãi gãi đầu ngồi dậy, hô hấp thật sâu đem không khí hít vào lồng ngực mình, mới cảm giác tốt hơn một chút, “Nhóc làm gì thế, giống như anh thiếu nợ nhóc mấy ngàn vạn không bằng!”

Wina hiển nhiên không thèm thưởng thức kiểu hài hước nói tục của cậu, miệng vểnh lên cao, thanh âm lạnh lẽo báo cho cậu: “Chủ nhân, thầy giáo của trường cấp ba St. Marea gửi cho anh một bưu kiện video.”

Tần Duy Nhất mất một, hai giây mới kịp phản ứng, trường cấp ba St. Marea là trường cấp ba tư nhân mà cậu phải đi học, “À” một tiếng, “Bưu kiện nói cái gì?”

Wina không hề lưu tình, liếc cậu một cái, lên giọng dạy dỗ : “Chủ nhân, anh quá vô dụng, ở trường có cuộc thi cuối kỳ mà có tận ba môn thi rớt! Trường học báo cho anh tham gia thi lại vào tuần sau, nếu như lần này còn thi rớt thì anh tuyệt đối sẽ bị lưu ban! Nghỉ hè cũng dẹp luôn còn nữa anh chưa nộp đủ học phí của học kỳ này, còn thiếu một nửa.”

“Cái gì? Anh thiếu nợ học phí trường học, điều này sao có thể?!” Tần Duy Nhất cảm giác mình cần phải xử lý các vấn đề thật sự quá nhiều, đại não đã không đủ dùng hiện tại lại thêm chuyện trường học thúc giục cậu nộp học phí?

“Sao lại xảy ra chuyện này, cha mẹ nuôi không phải đã nộp giúp anh trước học kỳ rồi sao?” Tần Duy Nhất nhớ rõ Wina đã từng nói qua với mình.

Wina tức giận nhìn cậu “Cho nên em mới nổi điên đây nè, trường học sẽ không vu oan cho anh, chỉ có một khả năng, anh cầm học phí của bọn họ đưa cho anh nhưng chỉ nộp có một nửa mà thôi! Chủ nhân, anh đem một nửa học phí kia xài vào chuyện gì rồi?”

Vẻ mặt Tần Duy Nhất vô tội, mở to hai mắt cùng Wina đối mặt nhìn nhau, cậu đâu có biết chủ nhân tiền nhiệm của thân thể này lại làm chuyện ngu xuẩn như vậy chứ, sao lại tính chuyện này lên đầu cậu!

“Chủ nhân, anh nói đi anh cầm một nửa học phí đi làm gì?” Wina hung dữ nói, chỉ vào mũ hắn lên án công khai, “Anh không biết kiếm tiền rất vất vả sao? Học phí trường cấp ba St. Marea vốn đắt hơn so với trường học bình thường, sao anh có thể làm ra chuyện như vậy!”

“Anh, anh … Không có làm mà…” Tần Duy Nhất chống đỡ lửa giận của Wina, phát hiện toàn bộ căn phòng đều trở nên nóng bức bởi vì trí não tức giận, độ ấm không ngừng tăng lên khiến cậu trong nháy mắt cảm giác khó thở, “Wi, Wina… Anh, anh sai rồi…Nhóc đừng nóng giận nữa, kỳ thật anh … Anh cũng không biết mình đã làm những gì, giống như trong vòng một đêm liền mất đi trí nhớ, anh thật sự không biết số tiền kia đi đâu nữa, anh không nhớ gì cả.”

“Anh tính gạt ai hả!” Wina càng tức giận hơn, đem độ ấm trong phòng tăng lên cao vài lần, “Chủ nhân, anh đừng nghĩ có thể lừa gạt em, trước kia anh thường xuyên đem một vài chuyện gạt em rồi, em không bị lừa nữa đâu! Nói nhanh!”

Tần Duy Nhất cúi người, ôm bụng làm bộ đau đớn, rên rỉ: “Wina, anh nói thật mà … Nóng quá … Ai!”

“A, thực xin lỗi chủ nhân! Em thiếu chút nữa quên anh đang mang thai!” Wina lập tức đem độ ấm giảm xuống, khôi phục đến độ ấm bình thường, áy náy cúi thấp đầu xuống.

“Được rồi được rồi.” Tần Duy Nhất ngồi ở bên giường, để cho nàng đem bưu kiện mở ra, sau khi xem xong lông mày dựng thẳng, thở dài một hơi: “Thôi tiêu rồi, học phí quá cao, học phí kỳ sau lại tăng thêm mà nhất định phải giao nộp tất cả, tổng cộng cần 2 vạn 8000 vũ trụ tệ, anh đi đâu kiếm nhiều tiền như vậy!”

Kỳ thật, trường cấp ba tư nhân St. Marea có quy định có thể châm chước cho những ai nộp thiếu nhưng Tần Duy Nhất « kia » hình như luôn lặp đi lặp lại nhiều lần mà còn kéo dài thời gian giao nộp nên trường học tự động hủy bỏ quyền lợi này của cậu.

Tần Duy Nhất bực bội, vò vò tóc mình.

“Chủ nhân… Nếu không, chúng ta đi vay được không?” Wina cũng không đành lòng chứng kiến cậu sa sút tinh thần như vậy, cân nhắc qua nhiều loại phương án giải quyết nên đề nghị. Trên thực tế, bọn cậu chỉ có ba loại phương án có thể lựa chọn.

“Vay? Vay ở đâu, vay ai?”

“Chúng ta đi vay chính phủ tinh cầu Ero, thường thì một người bình dân như anh chỉ có thể cho vay tối đa là 5 vạn vũ trụ tệ. Nhưng cần thế chấp bất động sản, em tính thế này, anh là chủ nhân căn phòng này nên vừa đủ tư cách để thế chấp nó.” Wina kéo một trang websites ở trên vách tường hiện ra, nói tỉ mỉ cho cậu nghe” Vay tiền thì cần một tuần lễ, nếu như chủ nhân đồng ý thì lập tức điền vào rồi gửi đi!”

“Vay như vậy rồi về sau thì sao?” Tần Duy Nhất không muốn thiếu nợ tiền chính phủ, cậu còn thiếu nợ đến 3 vạn rồi, thêm cái này chẳng phải là nợ nần chồng chất sao? Hơn nữa, tiền chính phủ ở đâu mà cho vay tốt vậy.

Wina: “Chủ nhân có thể lựa chọn một năm, hai năm hoặc trong ba năm trả hết nợ, ngày trả càng lâu thì tiền lãi càng cao. Nếu một năm có thể trả hết nợ thì cần giao nộp tiền lãi mỗi tháng là 5‰, chủ nhân thấy sao?”

Tần Duy Nhất lưỡng lự, “Ngoại trừ đi vay thì không có biện pháp nào khác sao?”

Wina vứt cho cậu ánh mắt xem thường: “Trừ phi, anh tìm được bạn bè hoặc chú bác nhà ai nguyện ý cho anh mượn số tiền kia, còn nữa anh có thể kiếm được nhiều tiền như vậy để tuần sau nộp học phí đã đến hạn sao.”

“Anh có bà con nào có thể vay tiền không?” Nếu có thì phí mai táng cha mẹ nuôi còn nợ chính phủ sao?

Wina chán nản, thất vọng lắc đầu: “Không có.” Nàng nhớ rõ cha mẹ nuôi chủ nhân chỉ vẹn vẹn có mấy người bà con đều rất giàu nhưng bọn họ thì… Mà bản thân chủ nhân ở trường học cũng không có bạn bè, càng đừng nói bạn bè hào phóng.

Thế nhưng mà… Nếu như không đóng nổi học phí thì chủ nhân cũng sẽ bị trường học đuổi học! Bởi vì không có tiền nộp học phí mà bị đuổi học thì đây là chuyện cực kì mất mặt! Cho dù là gia đình bình dân ở tinh cầu Ero thu nhập bình thường cũng ít khi xuất hiện loại chuyện này! Wina mặc dù có chủ nhân là bình dân nhưng nàng vẫn hi vọng chủ nhân có được cuộc sống quý tộc.

Tần Duy Nhất vừa nhắm mắt lại, đôi mắt trầm tư thật lâu rồi khi mở mắt ra tầm mắt vẫn còn chưa tỉnh hẳn. Cậu không thể tìm chính phủ để vay nữa cũng không muốn bị trường học đuổi học, nếu vậy cũng chỉ có một con đường có thể đi .

“Wina, anh sẽ không đi vay!” Cậu muốn đánh cuộc một phen, đánh cuộc xem bản thân có năng lực trong mấy ngày này sử dụng máy giao dịch không gian kiếm được nhiều tiền như vậy không.

Ba ngày sau, Jarew sẽ đưa hàng hóa tới, cậu đem chúng lên mạng Internet vũ trụ để bán! Cũng không biết lấy đâu ra niềm tin ấy nhưng cậu vẫn tự tin mình có thể làm được.

Đây chỉ là chiêu lui một bước, đến lúc đó nếu vẫn thất bại thì phải dũng cảm gánh chịu hậu quả thôi!

Bị trường học đuổi học cũng không sao, chờ cậu có tiền sẽ tìm một trường cấp ba khác để học!

Hạ quyết tâm, vẻ lo lắng Tần Duy Nhất trên mặt lập tức biến mất, cậu an ủi Wina đang uể oải: “Không cần lo lắng cho anh, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, anh tin tưởng sẽ có biện pháp.”

Wina thấy mình khuyên bảo chủ nhân không được, cũng miễn cưỡng hùa theo theo cậu: “Được rồi, hi vọng chủ nhân đến lúc đó đừng mang em đi bán là được… Đúng rồi, chủ nhân anh nên ăn điểm tâm rồi! Dược phẩm dinh dưỡng dành cho thai phu số 7 anh chưa có mua đó, anh thật sự không có trách nhiệm với bảo bảo trong bụng mà!”

Tần Duy Nhất cố nén ý muốn đánh nàng một cái, lặng lẽ lấy một túi dược phẩm dinh dưỡng dưới giường ra, lạnh lùng nhìn nó rồi uống hết vào miệng.

Wina bám riết không tha ở bên cạnh cậu kêu la: “Loại dược phẩm dinh dưỡng này rất bình thường không tốt chút nào, chủ nhân anh nên suy nghĩ vì bảo bảo! Thật sự không được, anh phải đi tìm kẻ đã khiến anh to bụng để hắn phải phụ trách chuyện này! Bất kể nói thế nào, hắn cũng phải lo chi tiêu sinh hoạt cho cha con anh trong khoảng thời gian này mới đúng!”

Tần Duy Nhất yên lặng nhìn nàng, toàn thân cứng ngắc mà phun ra một câu: “Anh không biết cha nó là ai.” Nếu như cậu biết người kia là ai, còn có thể ngồi ở chỗ này phát rầu vì tiền sao?

Nhưng dùng đầu ngón chân cũng biết, nhất định là một tên công khốn kiếp cộng thêm cặn bã ba cấp ! Nói không chừng, Tần Duy Nhất « kia » chết có liên quan tới người này cũng nên!

Tại tinh cầu Ero, 20 tuổi mới được xem là trưởng thành, biết rõ đối phương có khả năng mang thai mà còn xuống tay, còn không phải là tên siêu siêu siêu cấp đại cặn bã công thì là gì?!

Càng nghĩ càng cảm thấy có lý, trong nội tâm Tần Duy Nhất ít nhiều cảm thấy chủ nhân trước của thân thể này không đáng bị như vậy, lại vì chính cậu cảm thấy đau xót. Cho dù đã tìm được người cha đứa nhỏ thì thế nào, cho dù hắn có lương tâm phát hiện mà đến thăm cùng chủ động gánh vác trách nhiệm thì thế nào, Tần Duy Nhất cậu đây là người mạnh mẽ sẽ tiếp nhận sự thương hại cùng tiền của hắn sao?

Hừ, quyết định sẽ đem hắn đánh thành đầu heo rồi lại bỏ vào trong cối xay thịt nghiền nát luôn!

Cho nên, cậu vẫn muốn tự mình kiếm tiền, cơm no áo ấm.

Bất quá cậu thật sự muốn đem đứa bé này sinh ra sao? Một thứ mà tên cặn bã đó đã gieo trồng trong người cậu, lỡ sinh ra bị ngu cộng thêm tướng mạo xấu xí thì sao đây? Nếu vậy thì cậu phải cùng nó sống nương tựa lẫn nhau sau này muốn tìm nữ nhân yêu đương kết hôn còn phải mang theo nó, vậy nó thành con ghẻ chồng trước hả? Huống chi, căn cứ theo luật hôn nhân của  tinh cầu Ero thì nam nhân sinh ra đứa nhỏ thì không thể cùng nữ nhân kết hôn? Con mẹ nó rắc rối thật!

Tần Duy Nhất trời sinh có chút chủ nghĩa tiêu cực, mọi thứ dễ dàng trước mắt thì không thấy cứ hướng đến chỗ xấu mà nhìn, suy nghĩ cẩn thận như thế liền cảm thấy sinh đứa bé này tương đương không có lợi, cậu đối với nó lại không có cảm tình gì, bằng không…

“Wina, anh có thể… phá bỏ đứa nhỏ không?” Kỳ quái là, lúc cậu nói ra những lời này, thanh âm có chút ít run. Xem ra, thân thể này không nỡ bỏ đứa bé.

Wina hoảng sợ nhìn cậu, lớn tiếng kêu lên: “Chủ nhân!!! Anh đang nói cái gì?! Anh mau câm miệng, câm miệng lại ngay! Pháp luật tinh cầu Ero quy định, mặc kệ vì điều gì, thai phu cùng phụ nữ có thai đều không được sẩy thai, anh muốn bị nhốt vào ngục giam đen tối ngoài hành tinh sao? Tại sao anh có thể có ý nghĩ đáng sợ như vậy? Nó là con anh, anh là cha đẻ của bảo bảo nha!”

Tần Duy Nhất cũng bị hù đến run rẩy: “Hả .. Vậy sao? Có, có việc này?”

Cậu lại một lần nữa vì sự thiếu hiểu biết đối với tinh cầu này mà sụp đổ, vì cái gì không thể sẩy thai? Được rồi, Wina đã giải thích cho cậu vì Diễm Khung Đế Quốc có tỉ lệ sinh sản từ một trăm năm trở lại đây trượt thẳng xuống đến mức thấp hơn những hành tinh khác, bình quân dưới 5%.

Nói cách khác, Diễm Khung Đế Quốc quý trọng từng sinh mệnh mới, ai dám sẩy thai! Nghĩ cùng đừng nghĩ, chính phủ đế quốc sẽ có rất nhiều biện pháp khiến cho người đó sống không bằng chết!

“Ừm, coi như anh nhất thời hồ đồ…” Lúc trước Tần Duy Nhất vừa mới nói ra câu nói kia cũng có chút ít hối hận, dù sao cũng là một tánh mạng ở trong bụng cậu, linh hồn cậu cũng đã 27 tuổi rồi kỳ thật không ưa thích mấy đứa nhỏ lắm nhưng cũng không biểu thị cậu không thể thử tiếp nhận một đứa bé.

Chỉ có thể từ từ thuyết phục bản thân chấp nhận nó.

Ba ngày sau, Jarew đúng hạn đem hàng hóa giao dịch cho Tần Duy Nhất.

Tần Duy Nhất không thể chờ đợi thêm cầm lấy quả đạt đạt, hoa diệp thái cùng hoa tình nhân nhìn thử. Suy đi nghĩ lại, quyết định trước cầm một quả đạt đạt đặt trên mạng vũ trụ bán thử xem.

Tại để quốc Diễm Khung, cá nhân có thể  đăng kí danh tính miễn phí trên trung tâm thương mại tự do thông qua xác nhân thân phận, vào ban đêm quả đạt đạt đã được treo bán trên mạng

Tần Duy Nhất không có tiền mua đạo cụ chào hàng, chỉ có thể chờ khách hàng đến thăm.

Đáng tiếc thẳng đến nửa đêm, cậu cũng không có đợi được đến lúc có khách hàng hỏi thăm, cậu cực kỳ mệt mỏi rốt cục ngủ luôn khi Wina đang ngâm nga bài hát ru con.

Đúng lúc này, một ID khách hàng giàu có cấp VIP ấn mở chỗ giao diện có quả Đạt Đạt.

Posted on 12.10.2014, in Khác and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 3 phản hồi.

  1. thsk nang!

  2. Em thụ này thấy ghét s s á :)))))

  3. Haiz học phí lúc nào cũng khiến người ta đau đầu ~

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: