Nơi cuộc sống mỹ mãn của đàn ông mang thai [chương 10]


Edit: Gà Múp _ Beta: Gà Tây Hồ

Chương 10: Kiểm tra ngẫu nhiên hệ thống giao dịch không gian nặc danh

Tần Duy Nhất mới mở cái nắp hộp ra thì đột nhiên bị cắt đứt liên lạc với “Muốn một viên ngọc trai đen”, thế này là có ý gì?

Nhà cậu ….. bị cúp điện? Nếu không thì… bị rớt mạng?

Thôi nào, ở đây cũng không phải là trái đất thế kỷ 21, loại chuyện hố cha này sao có thể phát sinh ở tinh cầu Ero được! Tần Duy Nhất nghi hoặc, khó hiểu nhìn ngọc trai đen trong tay không có vấn đề gì, đây tuyệt đối là hàng thật, đối phương không có khả năng không thích, cho dù có hoài nghi cũng không đến mức lập tức tắt video đi?

Thật sự rất kỳ quái.

Tần Duy Nhất nghĩ không ra, tâm trạng dần dần tẻ nhạt, cầm hộp ngọc trai đen đi cất với vẻ mặt rất khó chịu. Sớm biết boss tiền này không phải người bình thường, từ lúc ông ta mua rất nhiều quả đạt đạt trong tay cậu thì có thể thấy được điều đó nhưng phản ứng lần này khiến cho người ta không thể tưởng tượng được. Để chứng thực cho phỏng đoán của mình, cậu kiên nhẫn ở trên khu trung tâm thương mại tự do đợi hơn một giờ, thẳng đến khi Wina nhắc nhở cậu vì máy giao dịch không gian phát ra âm thanh nên cậu mới lưu luyến rời khỏi đó.

Nhưng mà, cái máy giao dịch không gian cũng có chút không bình thường. Thường thì chỉ có khách hàng tới cửa thì nó mới phát ra ánh sáng nhấp nháy để nhắc nhở. Nhưng hôm nay không biết là cái gì tìm tới cậu mà tự nhiên phát ra ánh sáng cầu vồng thiếu chút nữa làm mù mắt trí năng của Wina.

Tần Duy Nhất cau mày, ngón tay giơ lên mở nó ra thì kinh ngạc vì màn hình giao dịch đã biến mất.

Máy giao dịch ở trước mắt cậu trong suốt như không khí, giống như sóng biển lay động rì rào khiến cho mắt rất khó chịu, cậu không ngừng di chuyển ngón tay lung tung ở phía trước màn hình màu xanh nhưng cũng không hiệu quả, hơn nửa ngày nó mới dừng lại rồi dần hiện ra một màu sắc chuyên dụng dành cho nhà giàu mới nổi – đó chính là khung đối thoại màu vàng kim.

Trong khung đối thoại có một hàng chữ cực lớn: Người sử dụng Tần Duy Nhất tôn kính, hoan nghênh nhiệt liệt máy giao dịch không gian siêu cấp được kiểm tra ngẫu nhiên nặc danh XXX đã đến!

“Kiểm tra ngẫu nhiên nặc danh? Là cái gì vậy?” Tần Duy Nhất tự hỏi không biết là cái thứ chó má kiểm tra ngẫu nhiên gì đây. Bên trong máy giao dịch có người tồn tại sao? Vậy tại sao hiện tại mới đụng tới? Sổ tay sử dụng cũng đâu có viết.

Khung đối thoại ngay lập tức nhảy ra dòng chữ tiếp theo: Xin chào, Tần Duy Nhất! Tôi là kiểm tra ngẫu nhiên nặc danh KK, đừng mưu toan phỏng đoán lại lịch của tôi, tôi không phải là quang não đi kèm với hệ thống mà tôi là một con người chân thực và là cán bộ phụ trách kiểm tra ngẫu nhiên tại chỗ theo thời gian sử dụng miễn phí của người sử dụng để xác định xem người dùng có đủ điều kiện để tiếp tục sử dụng hay không.

“Hù dọa?” Tần Duy Nhất bất đắc dĩ giật nhẹ khóe miệng, thì ra công ty vũ trụ liên minh công nghệ khoa học vô hạn còn có chiêu này, kiểm tra máy ngẫu nhiên và vân vân, chẳng lẽ là để hạn chế người sử dụng miễn phí mà thiết kế ra? Đối phương hiển nhiên có thể thoải mái thao túng máy giao dịch của cậu, bản thân cậu gần như không có quyền lợi phản bác cùng kháng nghị.

“Được rồi, nếu muốn kiểm tra ngẫu nhiên vậy thì kiểm tra đi, không biết ngài muốn bắt đầu từ đâu…” Trong tâm Tần Duy Nhất nghĩ lão tử từ nhỏ đã không sợ các cuộc thi, ông cứ việc phóng ngựa lại đây đi!

Khung đối thoại liền vang lên: Tốt lắm, kiểm tra ngẫu nhiên lập tức bắt đầu!

Rất nhanh, khung đối thoại trên màn hình lớn hơn một chút để thấy câu hỏi thứ nhất.

“Xin hỏi, công ty của chúng ta trước mắt sản xuất máy giao dịch không gian có thể sử dụng tối đa bao nhiêu không gian ”.

Phía dưới có mấy đáp án để chọn, ánh mắt Tần Duy Nhất đảo qua bốn đáp án rồi chọn: Không gian cấp thấp, không gian cơ bản, không gian bậc trung, không gian cấp cao.

“Chúc mừng cậu đã trả lời đúng, tiếp câu thứ hai: Với bốn không gian khác nhau ở trên tương ứng với các tinh cầu nào?”

Với cái câu hỏi này, Tần Duy Nhất phải tự viết ra đáp án, cậu gần như vừa đọc hết câu hỏi liền giơ tay chọt qua chọt lại bàn phím trên không trung, viết ra đáp án chính xác: Các tinh cầu tương ứng chính là tinh cầu nguyên thủy, Trái Đất cùng với trình độ văn hóa tương đương với tinh cầu, tinh cầu tu chân cùng cổ võ, tinh cầu công nghệ cao.

“Chúc mừng cậu đã trả lời đúng, câu hỏi thứ ba: Quy tắc thăng cấp hệ thống của máy giao dịch không gian là cái gì?”

Ánh mắt Tần Duy Nhất lom lom nhìn rồi bình tĩnh chọn một đáp án.

【 Quy tắc thăng cấp 】
100 lần thành công giao dịch = cấp 1;
500 lần thành công giao dịch = cấp 2;
800 lần thành công giao dịch = cấp 3; ở cấp 3 kí chủ được tặng hệ thống miễn phí cùng một vật tùy thân không gian.
1000 lần thành công giao dịch = cấp 4;
2000 lần thành công giao dịch = cấp 5; ở cấp 5 kí chủ có thể sử dụng máy giao dịch để tìm kiếm không hạn chế trong hệ thống.

“Chúc mừng cậu đã trả lời đúng, tiếp câu thứ tư: Nếu có khách hàng cưỡng ép yêu cầu cậu cùng hắn tiến hành giao dịch thì cậu có thể làm gì?
A: Công kích máy giáo dịch của hắn.
B: Hướng hệ thống tố cáo hắn.
C: Phun nước muối cho chết hắn.
D: Nhất quyết cự tuyệt, uy hiếp hắn nếu còn dây dưa liền đem hắn vứt vào sổ đen vĩnh viễn”.

Tần Duy Nhất vừa nhìn thấy đáp án C liền không phúc hậu mà nở nụ cười, theo bản năng giật giật ngón tay nhưng may mắn khống chế được ý cười thần kinh của mình rồi nghĩ nghĩ chốc lát sau đó chọn đáp án B.

“Chúc mừng cậu lại trả lời đúng, xem ra cậu có đủ tư cách của người sử dụng. Bất quá chúng ta còn cần khảo sát một chút, cậu có biết trung thực là phẩm đức tốt nhất đối với sự phát triển tồn tại lâu dài của máy giao dịch tạo thành ảnh hưởng gì không, hãy nói tỉ mỉ quy tắc trung thực”.

Tần Duy Nhất quả thực khinh thường trả lời loại câu hỏi dễ ẹc này, cậu dứt khoát mở ra giọng nói hệ thống, gần như một chữ cũng không sót đem quy tắc trung thực nói ra:

“Một lần giao dịch thành công nếu đối phương không bình luận chê bai thì sẽ ngầm hiểu đó là lời bình luận tốt. Nếu giá trị khen ngợi đạt tới -10 thì hệ thống sẽ cưỡng ép niêm phong máy giao dịch của kí chủ trong vòng một năm. Khi máy giao dịch được khôi phục thì nội trong một năm đó mà kí chủ không nỗ lực thực hiện hành vi cứu vãn để giao dịch hoàn thành đạt được giá trị khen ngợi mà vẫn ở số âm thì hệ thống sẽ hủy bỏ khế ước gắn kết hợp đồng giữa kí chủ và máy giao dịch.

Cùng lúc đó, hệ thống sẽ tự động khởi động trình tự trí nhớ, xóa bỏ toàn bộ những tin tức liên quan đến máy giao dịch không gian trong đầu kí chủ để bảo đảm ích lợi cho công ty vũ trụ liên minh công nghệ khoa học vô hạn”.

Cuối cùng, cậu còn đùa dai bỏ thêm một câu: Đã trả lời xong, OVER! Mời trọng tài cho biết tỉ số!

Không ngoài dự đoán, khung đối thoại trầm mặc nửa giây rồi mới sáng lên: Ô! Tần Tần thân mến, cậu thật sự là một đứa nhỏ nghịch ngợm!

Tần Duy Nhất nhất thời muốn ói, nghiêng mặt đi chỗ khác, mọe nó, cậu tự lấy đá đập chân mình rồi.

Nhưng vị kiểm tra viên nặc danh này rất vừa lòng với đáp án của cậu, hơn nữa giọng nói rất vui vẻ còn khá là bát quái. Bởi vì những câu hỏi của hắn càng ngày càng muốn khùng luôn.

Ví như: “Cậu bao nhiêu tuổi rồi, mở video cho tôi nhìn cái nào!”.

Ví như: “Cái tên Tần Duy Nhất thật đặc biệt, cậu là người Ero sao, đã kết hôn chưa? Cậu thích máy giao dịch không? Có cái gì không hài lòng thì có thể nói cho tôi biết vì tôi có quyền hạn giúp cậu cải thiện một phần đó nha!”

Lại ví như: “Hắc hắc đừng mắc cỡ, tôi mặc dù là kiểm tra ngẫu nhiên nặc danh nhưng không phải mỗi ngày đều có thể xuất hiện đâu, hệ thống quản lý rất nghiêm túc, tôi muốn tìm cơ hội cùng người sử dụng tán gẫu một ngày nhưng đều phải bị giám thị, có ai khổ như tôi không chứ! Haizz, đang nói chuyện với cậu đó, Tần Duy Nhất, Tần Duy Nhất cậu còn đó không?”

Nếu không phải hệ thống biểu hiện đang bị kiểm tra ngẫu nhiên không thể thoát ra thì cậu thực sự rất muốn xoay người bỏ chạy.

Kiểm tra ngẫu nhiên nặc danh trêu đùa Tần Duy Nhất một trận, phát hiện bộ dáng cậu vẫn lãnh đạm thì rốt cục cũng khôi phục bình thường, sau 20 phút lải nhải cuối cùng kiểm tra ngẫu nhiên cho ra kết quả: Người sử dụng hợp tác loại tốt, có tư cách giữ lại.

“Rất hân hạnh được biết cậu, tôi chờ mong lần kiểm tra tiếp theo còn có thể gặp cậu nữa, moa~ moa~ tiểu Tần Tần, Bye~ ╭(╯3╰)╮”

Tần Duy Nhất há miệng hô hấp không khí, hướng màn hình còn đang sáng lấp lánh mà phất tay, cậu vẫn duy trì nụ cười ở ngoài nhưng trong không cười, cuối cùng viết ra dòng chữ: “Cung tiễn kiểm tra ngẫu nhiên hồi cung” Thôi đi, cậu không bao giờ …. muốn cùng người kia nói chuyện nữa!.

Bị kiểm tra ngẫu nhiên nặc danh chậm trễ thời gian dài như vậy, Tần Duy Nhất cũng không biết mình đã bỏ lỡ ít nhiều khách hàng quý giá, một bên phun tào một bên kiểm tra bản ghi chép giao dịch cá nhân rồi lại đột nhiên phát giác tài khoản của mình thiếu một khoản tiền.

“Sao lại thế này? Mấy giờ trước, mình còn nhìn thấy không phải con số này nha!” Tần Duy Nhất cố sức nhớ lại nửa ngày trước, phát giác không phải mình nhớ lầm, vậy thì trả cho hệ thống rồi hả? Đây đâu phải trò chơi, đùa cái mợ gì thế? Hộ khách có thể tìm lại ở đâu? Mọe nó, cái hệ thống sao có cái thứ có thể liên hệ với hộ khách xong rồi ăn tiền mất tiêu!

Cậu không ngừng lo lắng với chuyện vừa mới phát sinh, chỉ chốc lát sau, trên màn hình bắn ra một cái khung đối thoại: Hộ khách Tần Duy Nhất may mắn được kiểm tra ngẫu nhiên, chúc mừng máy giao dịch đạt được thuộc tính tiềm tàng hạng nhất, hệ thống đã tự động khấu trừ 4788 vũ trụ tệ làm phí dụng.

Tần Duy Nhất nhất thời ngơ ngác, về cái thuộc tính tiềm tàng thì quy tắc giao dịch thật ra có ghi “Máy giao dịch còn có thuộc tính tiềm tàng cần kí chủ tự kích hoạt nhưng khi nào thì tự kích hoạt, tình huống kích hoạt như thế nào, khi kích hoạt thì thuộc tính có tác dụng gì, thì cần phải xem vận khí cùng nhân phẩm của kí chủ”.

Ha ha, hệ thống thật sự rất hào phóng nha! Kiểm tra ngẫu nhiên nặc danh rất rộng rãi! Thuộc tính tiêm tàng hạng nhất khiến người ta không thể tưởng tượng được, cậu có cái vận khí cứt chó gì cư nhiện nhặt được! Nhưng…

Cái này phải tự cậu kích hoạt à? Nhưng kích hoạt như thế nào, hệ thống đâu có nói cho mình! Nếu cậu cả đời dựa vào đống chữ kia thì sao có thể kích hoạt được thuộc tính tiềm tàng?

“Đây là biển thủ trá hình đi! Gian thương, nhất định là gian thương cao tay rồi!” Tần Duy Nhất tức giận có chút không thở nổi, cậu rất hoài nghi cái công ty vũ trụ liên minh khoa học công nghệ vô hạn là do người địa cầu mở ra đi, nhất định là người địa cầu kinh doanh bày ra?

Nhưng tiền cũng đã bị trừ rồi, đâu có quay lại được nữa.

Trừ bỏ tự nhận không hay ho gì thì Tần Duy Nhất không có biện pháp khác.

“4788 vũ trụ tệ đúng không, lão tử nhớ kỹ … Cái hệ thống giao dịch chết tiệt, một ngày nào đó lão tử phải tìm được lỗ hổng của mày rồi tao hãm hại mày cho chết luôn”. Phát ra ý nguyện vĩ đại xong, Tần Duy Nhất liên lạc với Jarew, tính toán làm một số sinh ý. Haizz, ngọc trai đen nếu không thể bán cho “Muốn một viên ngọc trai đen” thì cậu có thể bán cho Jarew ? Nếu không thì để cho hắn giới thiệu một vài khách hàng không gian cho cậu biết vậy? Lần trước nghe Jarew nói, từng có một khách hàng không gian khác cũng tìm hắn cố vấn qua giá cả ngọc trai, nói không chừng thì cậu có thể tìm kiếm được một lốp xe dự phòng giàu có khác thì sao.

Jarew không nói hai lời liền đưa cho cậu vài tư liệu của người sử dụng xa lạ, chỉ cần đem bọn họ vào phạm vi liên lạc bạn tốt là được, Tần Duy Nhất có thể giống như tán gẫu QQ liên hệ cùng bọn họ. Từ một mặt nào đó mà nói thì máy giao dịch ngoại trừ không gian giao dịch bình thường thì còn là không gian thông tin khổng lồ, có thể đem thân thể sinh mệnh bất đồng không gian bao quát ở bên trong thông tin hệ thống, đây đúng là một phát minh vĩ đại.

Nói chuyện vài lần, đối với điều kiện của bọn họ muốn thì Tần Duy Nhất cũng không vừa lòng lắm, đối phương không muốn một thứ đặc biệt gì, cũng không phải là người giàu có, vũ trụ tệ có thể trả giá cũng có hạn, không đủ khả năng tới cái giá trong tưởng tượng của Tần Duy Nhất.
“Chẳng lẽ mình thực sự phải treo cổ trên cây sao trời?”. Tần Duy Nhất không cam tâm nghĩ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Chương này chỉ là một bản nhạc đệm, ta nghĩ kịch hay sẽ từ từ lộ ra nha, ngọc trai đen vẫn nên bán cho XX kia thì hơn!

Posted on 08.02.2015, in Khác and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 19 phản hồi.

 1. Tem!!!!!!!!!
  ta hóng dài cổ chương mới a~~~~~
  Bao giờ anh công mới chính thức xuất hiện !!!!!!

 2. Khụ, tên nặc danh bĩ bĩ này là ai zạ ???

  Hự, giờ cô mới cho ra một trứng hả T_T làm sao nuôi cô thành gà công nghiệp giờ 😀

 3. Tks chủ nhà
  Hóng chương mới nha

 4. thank bạn! truyện hay quá!

 5. Hay wá đi

 6. Bạch miêu

  nàng ơi cầu chap mới . hay quá đi đúng thể loại ta thích thank nàng vì đã dịch 😘😝😘😍😍

 7. Bạch miêu

  nhiệt liệt ungr hộ nàng . mỗi tội ta đợi chap mới sắp mòn cả răng rùi nè 😗😗😗😝

 8. nhiệt liệt ủng hộ nàng

 9. Bạch miêu

  ta sẽ đợi có gắng nha nàng

 10. Ô ô ta muốn đọc nữa. Ô ô

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: