Nơi cuộc sống mỹ mãn của đàn ông mang thai [chương 13]


Edit: Gà Múp _ Beta: Gà Ki

Chương 13: Bi kịch của Ladas

Ladas chán nản không vui ngồi trong phi hành khí, do dự có nên liên lạc với Túc Dung, làm quản gia đệ nhất đế quốc thế nhưng ông lại ra trận thất bại không hoàn thành nhiệm vụ còn bị người ta đuổi ra khỏi cửa, điều này làm cho ông sao có thể xuống đài.

Càng phiền toái là ông còn chưa làm rõ ngọc trai đen trong tay Tần Duy Nhất là thật hay giả. Nếu hoàng tử hỏi thì ông nên trả lời thế nào? Ăn ngay nói thật hay đem trách nhiệm đổ hết lên người kẻ bình dân đáng giận kia hoặc là dứt khoát nói ngọc trai đen kia là giả, chính ông sẽ vì hoàng tử mà xem xét ngọc trai đen khác?

Thế nhưng nhiều năm ở Diễm Khung đế quốc, bọn họ cũng chỉ có một lần thấy ngọc trai đen giống y như hàng thật đó! Tuy rằng ông cùng hoàng tử chỉ nhìn thoáng qua nhưng cái loại sáng bóng đẹp đẽ đến lóa mắt cùng phẩm chất tao nhã so với vô số hàng giả mà bọn họ thấy còn tốt hơn nhiều! Không thể không thừa nhận, ngọc trai đen của Tần Duy Nhất rất chân thật! Nếu chuỗi này của cậu ta là giả thì ông cùng hoàng tử thật sự có thể hết hy vọng.

Vấn đề là nếu hoàng tử uể oải thất vọng thì ông nên lấy cái gì mà lấp vào?

Nghĩ nghĩ đến khi tỉnh táo lại thì Ladas cực kì hối hận.

Ông đang cân nhắc làm sao có thể gặp mặt Tần Duy Nhất một lần nữa thì máy quang não liên lạc vang lên, mở ra liền thấy Túc Dung.

Khuôn mặt lạnh lẽo của hắn xuất hiện trên màn hình, to giọng nói: “Ladas, mọi chuyện tiến triển đến đâu rồi?”.

“Hoàng, hoàng tử… Mong ngài cho tôi thêm một ít thời gian. Tôi gặp phải một chút rắc rối, tất nhiên là mong ngài hãy tin tưởng vào phẩm đức chức nghiệp của tôi, đã đáp ứng với hoàng tử thì nhất định tôi sẽ làm được, xin hoàng tử hãy yên tâm”. Ladas chột dạ nói xong có chút không dám nhìn thẳng vào đôi mắt xanh lam lạnh lùng của Túc Dung.

Túc Dung thản nhiên nhìn ông, khóe miệng cong lên một chút: “Ladas, ta đã từng nói nếu ông không thể mang ngọc trai đen hàng thật về thì cũng đừng quay về chủ tinh cầu nữa, từ nay về sau ở lại Ngả La tinh cầu là được. Ta nghĩ, ông chưa có quên những lời này nhỉ?”.

“Hoàng tử, sao ngài lại nhẫn tâm như thế… ” Ladas cảm thấy bản thân sắp khóc rồi. Có trời mới biết cậu nhóc vị thành niên kia rất khó đối phó, sớm biết như thế thì ông sẽ không ra vẻ kiêu ngạo, trực tiếp muốn nhìn ngọc trai đen có phải là xong rồi không, diễn nhiều làm gì để bị bể mánh cơ chứ!

Túc Dung vẫn mỉm cười như cũ, nhìn ông chăm chú: “Những lời mà ta đã từng nói so với chỉ thị của chính phủ còn hiệu quả hơn nhiều, Ladas, ông biết rõ mà. Ngoài ra, ta cũng thuận tiện nhắc nhở ông, có phải là ông ở trong tòa thành quá lâu mà quên mất chút chuyện rồi hả? Ở Diễm Khung đế quốc không phải là thiên đường, không phải tất cả mọi người đều giàu có, cuộc sống không cần lo lắng cũng không phải tất cả bình dần đều hướng tới tầng lớp quý tộc, nếu ông không nghĩ ra điểm này thì chỉ sợ không thể bình yên trở lại chủ tinh cầu …”.

Nói xong, Túc Dung liền tắt video trò chuyện.

Thật ra là hoàng tử lắp đặt máy giám thị ở trên người ông chứ gì? o(╯□╰)o Ladas gần như đã tiên đoán được cuộc sống bi thảm của mình ở Ngả La tinh cầu.

“Được rồi, mình nhất định phải sửa chữa lại lỗi lầm của mình, một lần nữa để Tần Duy Nhất chịu gặp mình!”. Chỉ trong chốc lát, Ladas tự cổ vũ bản thân phấn chấn trở lại rồi tự hỏi một chút về Tần Duy Nhất ở cái tuổi vị thành niên cần nhất cái gì, sau đó lái phi hành khí bay đến trung tâm mua sắm. Ông quyết định mua lễ vật tới cửa để giải thích và lần này cùng Tần Duy Nhất nói chuyện phải thật tốt.

Lúc sáng, Tần Duy Nhất rất tức giận khi bị quấy rầy bởi vị khách không mời mà đến nên tới giữa trưa nhận được một số đơn đặt hàng trên máy giao dịch thì tâm tình mới khôi phục lại. Do Cổ Lỗ giới thiệu một người bạn cần áo mưa trong suốt với cái giá không tồi nên lúc đầu Tần Duy Nhất có chút lo lắng rồi sau đó đáp ứng luôn.

Uy Na căn cứ vào chỉ thị của cậu ở khu trung tâm thương mại tự do mua áo mưa trong suốt, bởi vì phạm sai lầm nên cô rất ngoan ngoãn nghe theo, không dám nói một câu với cậu.

Tần Duy Nhất tiếp tục làm việc với máy giao dịch, một bên chờ khách hàng tới cửa, vừa nghĩ mở rộng sinh ý của bản thân như thế nào. Ngày hôm qua, khi cậu bị kiểm tra ngẫu nhiên nặc danh kích thích lại nghiên cứu quy tắc giao dịch một lần nữa, trong đó có một cái khiến cho cậu hứng thú rất lớn. Quy tắc căn cứ vào 800 lần giao dịch thành công = cấp 3, kí chủ cấp 3 có khả năng được hệ thống tặng một cái không gian tùy thân miễn phí. Là không gian tùy thân đó, cậu vẫn muốn gặp để biết loại đồ vật này có thật sự tồn tại hay không, với lại có giống như mở ra bàn tay vàng mang đến biến hóa nghiêng trời lệch đất cho cuộc sống của cậu nhưng đến khi nào cậu mới có thể giao dịch thành công 800 lần đây?

“Ai~, con đường này dài quá đi…” Tần Duy Nhất nghiêng người, ngã xuống giường, ấn ấn cái cổ đau nhức của mình. Hiện tại cũng đã có vài khách hàng cố định, cậu dự định chọn một hai người rồi gia tăng số lần giao dịch với bọn họ.

Người thứ nhất đương nhiên là Cổ Lỗ. Trên thú nhân tinh cầu thiếu rất nhiều thứ, thí dụ như lần trước Cổ Lỗ phàn nàn với cậu về chuyện các thú nhân cùng bầu bạn khi yêu yêu luôn luôn lo lắng không cẩn thận sẽ mang thai nhưng lại không biết, tất nhiên ở nơi đó của bọn họ không hề có loại đồ vật như que thử thai, nếu như cậu buôn bán loại đồ dùng này cho Cổ Lỗ cùng các thú nhân … thì không phải là một vụ làm ăn cực tốt sao?

Đã nói thì làm ngay, Tần Duy Nhất với hiệu suất cực cao ở khu trung tâm thương mại tự do vơ vét một đống lớn que thử thai, áo mưa, dầu bôi trơn tình thú, máy mini kiểm tra đo lường tim thai trong thời gian mang thai với phần lớn giá rất thấp để phù hợp với túi tiền người dân, tất cả đều được mua hết. Đương nhiên, cậu sẽ không bán hết một lần cho Cổ Lỗ, vì để gia tăng số lần giao dịch, cậu cảm thấy mình có thể đem số lượng trong mỗi lần giao dịch gỉam bớt một ít, cứ như vậy sẽ làm cho Cổ Lỗ phải mua vài lần thì số lần giao dịch không phải sẽ tăng lên sao?

Tần Duy Nhất cảm thấy bản thân thật sự rất thông minh nhưng cũng may vì quy tắc thăng cấp của máy giao dịch không gian ở mức độ nào đó có chút giống với hệ thống giao dịch trên trang web mua sắm ở địa cầu nên mới có thể làm cho cậu nghĩ ra chủ ý này.

Còn người thứ hai mà cậu nhắm chính là anh chàng Albert Lee cao ráo đẹp trai siêu cấp giàu có. Người này có tác phong của một kẻ tiêu tiền như rác rất mạnh nên cực kì hấp dẫn gian thương Tần Duy Nhất của chúng ta. Mọi thứ cậu đã mua đủ nhưng vẫn có cảm giác phiền chán là sao? Tần Duy Nhất vắt hết óc suy nghĩ, cuối cùng khi đi dạo tới cửa hàng sách quang não thì linh cảm xuất hiện!

He he, tên kia nhìn thế nào cũng là kẻ buồn tao mà nam nhân buồn tao thì muốn cái gì nào? Tuy rằng chủng loại AV đa dạng nhưng tuyệt đối không đa dạng bằng tinh cầu công nghệ cao hiện giờ của bọn họ! Hơn nữa, ở Ngả La tinh cầu, một bộ phim AV đều có hình ảnh nổi ba chiều so với phim thô ở địa cầu quả thực không thể đánh đồng! Tần Duy Nhất dùng đầu ngón chân suy nghĩ cũng có thể tưởng tượng ra Albert sẽ nhiệt tình yêu thương với tư liệu hình ảnh 18+ đến cỡ nào!

Nhưng …. cậu bị cưỡng chế bởi một điều là trẻ vị thành niên không có quyền mua chúng!.

Nhưng cũng điều này không làm khó được Tần Duy Nhất, là một nam nhân lớn lên ở địa cầu trải qua thế kỷ 21 thì cậu tin chắc ở thời đại nào cũng có con đường không chính đáng dẫn đến chỗ có thể mua được hàng hóa hạn chế số tuổi, rốt cụôc ở trên mạng vũ trụ lang thang hơn một giờ thì cậu cũng tìm được chỗ đó!

Tần Duy Nhất hăng hái bừng bừng tiến vào cửa hàng tiến hành mua sắm, cũng không xem xét kỹ nội dung các loại phim AV bị hạn chế, dù sao cứ nhìn thấy giới thiệu nóng bỏng thì cậu liền mua một mạch hơn mười bộ , cuối cùng khi tính tiền cũng không có khung đối thoại quy định nào nhảy ra ngăn cản cậu trả tiền.

Bởi vì những đồ vật đó không lớn nên người bán và cậu trực tiếp tiến hành giao dịch, sau khi cầm được chúng thì Tần Duy Nhất đọc một chút cách hướng dẫn sử dụng thì phát hiện nếu Albert muốn xem thì phải mua một hệ thống ba chiều thông minh mà trong khi đó cấu hình tối thiểu của hệ thống cần đến 2 vạn vũ trụ tệ.

Chẳng qua cũng chỉ có 2 vạn, Tần Duy Nhất tin chắc Albert bỏ ra được ngần đó. Lúc này, cậu cũng không ba hoa để đẩy mạnh tiêu thụ nữa mà trực tiếp nhắn tin giới thiệu và nói rõ cách sử dụng cho hắn cùng với phần trình bày tính năng rồi chỉ cần chờ Albert mắc câu. Nên biết rằng cuộc đời cũng biết phân biệt tốt xấu nếu làm trò trước mặt người khác để đẩy mạnh tiêu thụ thì chắc chắn không có hiệu quả tốt.

Tần Duy Nhất làm tốt chuyện này liền đăng xuất khỏi máy giao dịch, hôm nay cậu còn nhiệm vụ học tập cần hoàn thành. Mấy ngày nữa sẽ khai giảng, vì để ổn thỏa… cậu muốn xem sơ qua sách giáo khoa trong học kỳ mới một chút, nếu không phải chương trình học rất khó thì cậu muốn xin trường cho cậu lên lớp học ảo, phần lớn thời gian ở nhà sẽ lên lớp, tận lực ít xuất đầu lộ diện tới trường.

Chỉ trong thời gian này, cậu mới nhớ tới mình là một thai phu, mỗi ngày bảo bối trong bụng đều lớn lên, nếu có thể đến trường kiểu đó thì cậu cũng không cần làm thủ tục tạm nghỉ học. Nói thật ra thì cậu tuyệt không muốn sau khi sinh bảo bối còn phải đi học cao đẳng. Ánh mắt chung quanh cùng bạn học, nhất định sẽ đốt ra hai cái động lớn sau ót cậu cùng bảo bối cho xem!

Ngoài ra cũng phải lo lắng cuộc sống sau này như thế nào, nếu sinh bảo bối là chuyện không thể thay đổi thì sau khi cậu tốt nghiệp cao đẳng vẫn nên trực tiếp đi tìm việc làm hay là lên đại học nhỉ? Nếu lên đại học thì với thành tích của cậu có thể thi đậu trường đại học nào mà về sau lại muốn làm việc thì đi làm ở đâu? Đây đều là những điều mà Tần Duy Nhất phải xuy xét chu toàn trước khi bảo bối sinh ra.

Cậu không thể đi sai một bước, chỉ cần nhầm một bước thôi cũng có thể làm cho mình lâm vào nguy nan trong tương lai.

” Đại học đại học … Đại học ở Diễm Khung đế quốc thật đúng là nhiều ghê”. Tần Duy Nhất dưới sự trợ giúp của Uy Na xem giới thiệu vài ngôi trường đại học, cậu phát hiện bản thân đối với nhiều ngành học đều không biết gì cũng không biết làm cái gì, càng không biết hệ thống tri thức yêu cầu dạng gì. Rất ít vài cái khiến cậu cảm thấy hứng thú và quen thuộc, chỉ còn lại — ngành kiến trúc cổ , hệ toán học, nhân vũ trụ học và khảo cổ học hang côn trùng.

Với hai môn trước thì cậu tự nhận có thể học, cũng không có gì nguy hiểm, cũng không biết sau khi tốt nghiệp có tìm việc làm được không nữa. Về phần hai môn sau thì cậu rất hứng thú nhưng dường như yêu cầu học sinh ở đại học phải ra ngoài thực tiễn, nghe có chút nguy hiểm, chỉ sợ gặp khó khăn khi thực tiễn không có thời gian rỗi để cậu mang theo đứa nhỏ.

Vì thế, phạm vi cậu có thể lựa chọn rất eo hẹp, “Ngành kiến trúc cổ hay hệ toán học nhỉ?” Tần Duy Nhất buồn rầu đung đưa ngón tay. Nhưng chuyện này cũng không phải trong nhất thời có thể quyết định, cậu phiền não một lúc liền bỏ qua một bên, dự định từ từ suy nghĩ nhiều một chút, cũng cần xem thêm thể lệ chiêu sinh của các trường đại học đã.

Lúc ăn cơm chiều, cậu nếm thử dược phẩm dinh dưỡng số 7 ngoài ra còn bổ sung thêm dược phẩm dinh dưỡng số 9 dành cho thai phu, quả thực không hề ói ra như trong dự kiến nên cậu đành phải ăn quả lê để rửa ruột rồi chua xót khi bị thúc giục nếm tiếp số 7. Chỉ có trời mới biết, mùi vị lạt xèo trong miệng của cậu đến mức không thể tưởng được, fuck nó chứ! Không được, ngày mai… Đúng chính là ngày mai, cậu muốn gặp Cổ Lỗ mua thịt nướng! Dù sao, hiện tại tiền trong túi cũng nhiều rồi nên cậu không thể khắt khe bản thân như trước nữa!

Quyết định như thế nên Tần Duy Nhất khốn khổ cố gắng nuốt xuống một hơi dược phẩm dinh dưỡng còn lại.

Đúng lúc này chuông cửa vang lên, Uy Na ngoan ngoãn nói cho cậu biết: “Chủ nhân, ông chú tên Ladas lại tới nữa kìa”.

Tần Duy Nhất lau cằm: “Hở? Ông ta còn dám tới?” Suy nghĩ một chút, cậu lộ ra một nụ cười nhẹ trêu tức: “Không sao, cứ mở cửa đi, để ông ta đi vào!”.

============================

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Về tiểu công với số lượng từ ít ở mỗi chương khiến mọi người khó tránh khỏi cảm giác tiến triển chậm…. Là vì trước khi hai người gặp mặt nhau thì đều nói về cuộc sống của tiểu thụ nên nó sẽ làm bước đệm cho cuộc sống trong tương lai của cậu ấy, có rất nhiều vấn đề phải làm rõ như xử lý bài vở và bài tập như thế nào, bọn họ phải làm sao từ hai người cách xa nhau biến thành chung một chỗ, tiểu thụ kiếm được tiền như thế nào để thoả mãn cuộc sống độc lập cho nên tiểu công vào lúc này vẫn mờ nhạt khá nhiều. Nhưng một khi hai người gặp mặt thì cảm tình liền đột nhiên tăng mạnh. Đồng thời, chuyện bánh bao cũng bị tiểu công biết được. Bởi vậy, mọi người không cần oán giận tiểu công trong lúc này xuất hiện quá ít, hiện tại mờ nhạt nhưng về sau sẽ thuận lý thành chương cùng một chỗ! Ta sẽ tạo cơ hội để gặp mặt bọn họ một cách tự nhiên thì đến lúc đó tình cảm hai người sẽ phát triển một cách trôi chảy!

Advertisements

Posted on 16.04.2015, in Khác and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 3 phản hồi.

  1. Like !
    Thank nàng đã edit,
    CỐ LÊN ! 😀

  2. Cố lên Gà iu vấu

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: