Dục vọng thành tường [chương 37]


Edit: Gà Ki _ Beta: Gà Xù

Chương 37: Cướp dâu

Gió gào thét tạt vào hai má, lạnh lẽo lại đau đớn. Eren cố sức giãy dụa, kết quả đối phương chỉ nói một câu lại khiến cậu cử động chậm lại.

“Đừng có giãy dụa, nếu ngã xuống, cậu thì không sao, nhưng trong bụng thì chưa chắc là sẽ không sao.”

Thanh âm kia là cố ý đè thấp xuống, để người khác nghe không ra giọng gốc.

Động tác của Eren dừng lại một chút, lại lập tức giãy dụa kịch liệt thêm, “Ruột trong bụng còn có thể cắt đi không được chắc! Mau thả tao ra tên khốn, có bản lĩnh thì chúng ta đơn đấu!”

Nam nhân đeo mặt nạ không đáp lại, nhanh chóng đi về hướng rừng rậm ngoài pháo đài. Đội của Levi đuổi theo ở phía sau một câu cũng không nói đã phân tán ra, muốn trốn thoát ngay tại chỗ đóng quân của họ, vậy cần phải xem thật sự có bản lĩnh hay không.

Về phần Levi, con nhóc kia đã dám can đảm giữa ban ngày ban mặt công khai tuyên thệ quyền chiếm giữ omega dưới sự uy hiếp của hắn, đã triệt để chọc giận hắn.

Loại tức giận này không phải là phẫn nộ với Mikasa vì mơ tưởng bạn đời của mình, mà là…… trận lôi đình của alpha vương khi nhận được khiêu khích của đồng loại. Cũng có alpha dám uy hiếp bụng bạn đời của mình, ngay tại địa bàn của mình ngang nhiên cướp người.

Ta vừa nói cái quái gì ấy nhỉ, Levi cười lạnh, kẻ nào cướp đoạt, giết kẻ ấy.

Nếu chán sống, vậy thì đừng sống.

Tốc độ thao tác bộ cơ động 3D của nam nhân đeo mặt nạ bỗng dưng nhanh hẳn lên sau khi vào trong rừng rậm. Eren bị ôm chặn ngang eo, hơi im lặng trong chốc lát.

Cho nên, suy nghĩ trong dây thần kinh của mỗ đeo mặt nạ bi kịch nào đó có lẽ lộn đường rồi, quên mất Eren là một thằng nhóc bộp chộp tăng động có lực phản kháng siêu mạnh. Có lẽ, nam nhân đeo mặt nạ sau khi biết Eren là omega hơn nữa lại còn có khả năng mang thai nên theo bản năng liền quên mất bản lĩnh cách đấu của Eren rồi.

Đó là lí do mà, trong nháy mắt khi bộ cơ động 3D thu dây rồi bắn ra, Eren đột nhiên hung bạo mà xoay người, đấm thẳng một cú vào hàm dưới tên đeo mặt nạ, lại dựa vào lực của cái eo mềm dẻo sau khoảng thời gian bị Levi huấn luyện ra, sau khi vút thân thể lên không, ngay tại thời điểm điều chỉnh tư thế giữa không trung cũng đồng thời đạp một cái vào lưng tên đeo mặt nạ, mượn lực thoát khỏi khống chế…… trực tiếp rơi thẳng xuống.

Gió gào thét phần phật quét qua hai bên tai, Eren cắn chặt răng, nếu nhất định bị chạm đất, chỉ có thể bị chạm lưng!
Ngay tại thời điểm thân thể sắp tiếp xúc với mặt đất, một thân ảnh nhanh chóng vụt qua ôm chầm lấy Eren, ngón tay người nọ thậm chí đã chạm phải bùn đất. Tốc độ quá nhanh khiến cho ngón tay vì chạm vào đá vụn trong bùn đất mà vẽ ra máu tươi.

Nhiệt độ quen thuộc phả vào mặt, Eren biết, đây chính là Levi.

“Nhóc con, mỗi lần em xuất chiến là lại dùng cách đánh không cần sống đó sao?” Levi sắc mặt không tốt nhìn chằm chằm Eren trong lòng.

Eren chẳng hiểu tại sao nhưng lại thấy chột dạ, “Binh lính trên chiến trường hẳn là không sợ cái chết……”

Thảm rồi, khí áp lại càng thấp.

“…… Tôi tính có thể đỡ bằng lưng…..”

Khí áp không có dấu hiệu tăng trở lại.

Eren đột nhiên có chút tức giận, “Ít nhất thì tôi không có bị khống chế bắt đi!”

Sau đó, Eren liền bay lên.

Levi liền trực tiếp ném Eren đi như vậy.

Eren há hốc mồm giữa không trung, thế…… thế này là tức giận cỡ nào chứ?!

Đương nhiên, Levi chắc chắn không có khả năng vứt Eren luôn xuống đất, nhưng mà quả thật hắn rất tức giận, Eren có tình huống thân thể đặc thù, vậy mà lại phản kháng kiểu chán sống như vậy. Chẳng lẽ Eren hoài nghi việc hắn có đủ năng lực để tới cứu em ấy, cho nên muốn tự dựa vào bản thân sao?

Do bị tên đeo mặt nạ khiêu chiến tôn nghiêm của alpha vương, giờ phút này đang trong cơn giận dữ lẫn ghen tuông làm loạn lòng, cho nên khi vừa thấy Gunther cách đó không xa, Levi liền trực tiếp ném Eren tới.

“Mang về, nhốt trong phòng tôi.” Levi cũng không quay đầu lại mà phân phó Gunther.

Gunther…… cả đầu đầy hắc tuyến tiếp được Eren, quyết đoán trở về.

Eren bị tiếp được cũng không cao hứng gì cho cam, cậu đây biến thành cái gì? Cậu là đóa hoa yếu ớt cần người ta bảo vệ sao? Rõ ràng cậu cũng là binh lính giống mọi người có được không!

“Gunther-sempai, tôi không cần quay về. Xin hãy thả tôi xuống, ít nhất để tôi xem xem kẻ bắt tôi đến cùng là ai có được không?” Eren bị Gunther khiêng trên vai, tuy rằng phía sau gáy Gunther là phần lưng đều nằm trong phạm vi công kích của cậu, nhưng đây dù sao cũng là đồng đội, không phải kẻ địch.

Gunther mới chẳng quan tâm đến Eren đâu, “Được rồi, đừng ồn ào, cậu là do binh đoàn trinh sát bọn tôi cướp từ trong tay binh đoàn hiến binh về, nếu xảy ra chuyện gì thì tất cả chúng tôi đều phải đến quân bộ chịu phạt.”

Lý do này khiến cho Eren cảm thấy thoải mái hơn, không phải vì tôi yếu mà các người dẫn tôi đi, mà là vì tôi rất quan trọng nên mới dẫn tôi đi.

“Nhưng mà tôi muốn xem đến cùng tên đó là ai, tôi cảm thấy rất quen thuộc, nhưng lại không nghĩ ra.”

“Đợi tới lúc hạ sĩ Levi bắt hắn về nghiêm hình tra khảo, cậu có thể xem thỏa thích.”

Được rồi, Eren lại bị thuyết phục, cậu tin tưởng hạ sĩ Levi nhất định có thể bắt tên đó về. Nhưng mà ngay sau đó, Eren nhìn thấy thân ảnh của một tên đeo mặt nạ khác nhảy ra từ một cây đại thụ phía chếch đối diện, thân mình hơi cao, mặt nạ lại y đúc.

“Gunther-sempai phía sau có người!”

Tập kích bất thình lình khiến Gunther không kịp điều chỉnh phương hướng cho bộ cơ động 3D, mà đao của đối phương lại rõ ràng là muốn chém lên người Eren. Nếu ném Eren đi, rất có khả năng sẽ bị đối phương bắt được mang đi, nếu không ném Eren đi, như vậy Eren tất nhiên sẽ nhận một đao…… Nếu không nữa thì, cũng chỉ có thể……

Gunther ngay lúc tích tắc cuối cùng dịch Eren sang bên vai trái, sau đó vai phải máu tươi văng khắp nơi.

Máu đỏ vấy lên mặt Eren, cậu dại ra nhìn tất cả mọi chuyện xảy ra, đồng thời phản xạ có điều kiện lấy còi báo nguy ra thổi lên.

Chỉ cần gặp phải tình huống nguy hiểm, trước hết phải thổi còi báo nguy, đây là lời ảnh hưởng cực mạnh tới ý thức mà Levi dặn Eren. Em có thể chiến thắng địch nhân nhưng không chắc chắn sẽ chiến thắng bẫy, gọi đồng đội tới giúp đỡ vĩnh viễn mạnh hơn việc em đơn đả độc đấu. Lời giáo huấn từ Levi – người có điểm hợp tác chiến là 5 dành cho Eren – người có điểm hợp tác chiến tốt xấu cũng được 2 này, không phải bởi vì Eren nhiệt huyết 10 điểm gặp chuyện sẽ xúc động, mà là bởi vì trí thông minh của Eren chỉ có 3 điểm. Đương nhiên, Levi chưa nói điều này với Eren.

Oluo và Eld ngăn cản tên đeo mặt nạ thứ nhất, Levi vững vàng ghim đao vào thân cây, hắn đứng treo giữa không trung, mũi đao chỉ vào mặt tên đeo mặt nạ.

“Rác rưởi.” Levi lộ ra ý cười cay nghiệt, “Mang cái bản năng alpha của mày ra, lúc liều mạng tranh đoạt bạn đời không nghĩ sẽ phải dâng mạng mình ra sao.”

Tên đeo mặt nạ trầm mặc một lúc lâu, sau đó cũng rút đao ra, dùng thanh âm cố tình đè thấp nói ra một câu chọc đúng chỗ đau của Levi.

“Eren không thuộc về anh, Eren thuộc về toàn nhân loại.”

Không thèm nói lời thừa, bộ cơ động 3D của Levi vừa mới bắn ra khí gas, hắn đã như tia chớp lao về phía đối phương.

Lực đạo một đao này đủ để chém đối phương thành hai nửa.

Ngay tại thời điểm Levi ra tay sẽ một đao giết chết, từ phía Gunther rời khỏi, tiếng còi báo nguy vang lên.

Không cần Levi nói gì, Oluo và Eld đã rất ăn ý lao tới phía Gunther. Petra không đi cùng bọn họ cũng đồng thời xuất hiện ở đây, đúng là dự bị để bảo vệ Eren. Nếu bọn họ để Eren bị bắt ở trong này, vậy quả thực là nên đem mặt mũi ném cho đám titan.

Mười giây, Levi âm trầm mà cuồng dại bay vòng lại từ giữa không trung, hắn như không bị ảnh hưởng từ tiếng còi báo huy, lấy tốc độ ánh sáng sắc bén mà quây bốn phía quanh tên đeo mặt nạ.

Giây thứ nhất, trên người tên đeo mặt nạ xuất hiện bốn đường chém, giao nhau thành hai chữ thập.

Giây thứ hai, phía sau hắn xuất hiện hai vết thương song song từ hai đao.

Giây thứ ba, mặt nạ bị chém rớt một nửa.

Giây thứ năm, bộ trang bị cơ động 3D của tên đeo mặt nạ bị chém rơi xuống.

Giây thứ tám, đùi của tên đeo mặt nạ bị chém đứt.

Giây thứ mười, đao trong tay Levi cắm vào bả vai của tên đeo mặt nạ, ấn thẳng từ không trung xuống, va chạm với mặt đất.

Máu từ các vết thương nháy mắt phụt hết ra, Levi bắn dây bay đi, rời khỏi phạm vi máu bắn khắp nơi kia.

“Kẻ lần trước tập kích Eren hẳn là mày đi, mùi tuy rằng không giống…… nhưng không thể loại bỏ khả năng thứ ghê tởm như mày đeo pheromone của alpha khác.” Levi như đang chà lau tay, biểu tình vô cùng ghê tởm. Thế nhưng lại thật sự có alpha có thể chịu đựng pheromone của alpha khác, cái này khác gì việc ngồi xổm cạnh chuồng heo mà ăn cơm?

Kẻ nằm trên đất vẫn không nhúc nhích, dường như lập tức sẽ chết do mất máu quá nhiều.

Nhóm của Levi đã đi tiếp viện cho Gunther, binh lính khác thì chưa đuổi tới, nhất thời Levi có chút do dự, nên đợi ở đây, hay là đi xem Eren?

Ngay lúc Levi đang do dự, Sasha đang lạc đường đã dựa theo mùi máu mà mang Connie từ trong rừng tới. Vừa tới liền nhìn thấy tên đeo mặt nạ đầy máu nằm trên mặt đất cùng với một vị hạ sĩ biểu tình không kiên nhẫn.

“Báo cáo hạ sĩ, tân binh Connie [Sasha] tới tiếp viện!”

Có thể đuổi tới đầu tiên, chứng tỏ tốc độ phản ứng của hai người rất nhanh. Levi gật gật đầu, “Mang tên đang nằm trên đất kia về binh đoàn trinh sát đi.”

Vù!

Hạ sĩ Levi bay đi.

Sasha và Connie vẫn còn đang duy trì tư thế chào.

Mang tên đang nằm trên đất kia…… về binh đoàn trinh sát?

Sasha nhìn Connie, Connie nhìn Sasha…… Cái người đầy máu thiếu một chân này, sao nhìn quen mắt như vậy?

Gunther bị thương chỉ kịp đem Eren văng ra, căn bản là còn chưa điều chỉnh phương hướng dây, tên đeo mặt nạ thứ hai liền đuổi theo phương hướng của Eren.

Petra từ trong đám cây cối xẹt qua liền tiếp được Eren, nhanh chóng quay đầu chạy về phía căn cứ cũ. Không nghĩ rằng còn có người tiếp viện, như vậy liệu có thể còn những người khác hay không?

Là thành viên trong binh đoàn trinh sát, hay là kẻ bên ngoài lén lẻn vào?

Bất quá, Levi đã nói qua, trước hết là phải cam đoan rằng Eren an toàn, tiếp theo mới bắt lấy tên đeo mặt nạ. Cho nên, phải chạy trước.

Vù! Vụt!

Phía trước đột nhiên xuất hiện lưỡi đao khiến sắc mặt Petra phát lạnh, cô vội vàng ngửa ra sao tránh khỏi lưỡi đao, trùng hợp nhìn thấy tên đeo mặt nạ thứ hai ở trên đang lao xuống.

Một lưỡi đao khác, chém lên đầu.

Nếu trốn không thoát, sẽ bị lưỡi đao cắm vào đầu……

Dây bắn ra của Petra còn chưa kịp thu hồi, cho dù cho gas bắn ra lớn hơn cũng không thể tránh khỏi công kích trong giây phút này.

Ngay tại lúc Petra tuyệt vọng muốn ném Eren văng ra, Eren đột nhiên nhảy từ trong lòng Petra lên, hai tay bắt được lưỡi đao chuẩn bị cắm vào mình từ phía trên.

Đối phương hinh như bị giật mình, không dùng lực, ngược lại rút đao về.

Trong nháy mắt mong manh ngắn ngủi, tay Eren gắt gao bắt được lưỡi đao, cậu mạnh mẽ mà hét một tiếng, cậu thế nhưng lại mượn lưỡi đao mà hung hăng quăng hắn xuống!

Có lẽ trong một giây kia, tuy rằng Eren không biến titan, nhưng lại sử dụng sức lực của titan. Lưỡi đao trong tay cậu bị bẻ gãy, dựa theo lực quán tính, cùng vớt động tác thu dây lại của Petra, Eren không cầm được mảnh đao gãy kia……

Mảnh đao gãy lọt qua giữa hai ngón tay của Eren, cắm vào bụng cậu……

Tên đeo mặt nạ thứ hai bị văng ra cũng run rẩy thét một tiếng, cứ như mảnh đao cắm lên người Eren đang cắm trên người hắn vậy.

Mà Eren, lúc này hai gò má cũng trắng bệch.

Em ấy đang làm cái quái gì……

Levi lúc đuổi tới liền phát cảm thấy, tựa như cả thế giới đều tạm dừng.

Hắn nhìn thấy mảnh đao thật chậm mà cắm vào bụng Eren, hắn thấy quân phục bị đâm thủng, chất lòng màu đỏ chói mắt tràn ra.

Hắn tựa hồ nghe thấy có thanh âm mỏng manh kêu cứu rồi rên rỉ……

“Eren!!!”

Tiếng Levi gào thét như tiếng thú phẫn nộ khi bị thương, cả rừng cây như bị thanh âm thống khổ này làm chấn động phát run.

Petra cũng bị mảnh đao cắm vào bụng Eren dọa cho choáng váng, cho nên Levi đoạt lấy Eren từ tay cô chạy đi vài trăm mét rồi cô mới phản ứng mà đi ngăn tên đeo mặt nạ thứ hai.

“Này, thằng khốn, mày cho rằng dù dưới tình huống không chú ý, đội Levi bọn tao sẽ không bắt được mày sao?”

Petra cũng nổi giận, rút song đao ra, trao đổi ánh mắt với Oluo và Eld, ba người nhanh chóng ra tay.

Dám đả thương tới bụng Eren, quả thực là không thể tha thứ!

Levi chưa từng nóng vội như vậy, thậm chí, Levi thật lâu rồi cũng chưa thống khổ như vậy.

Không ai có thể xác định rằng trong bụng Eren có phải đã bắt đầu hình thành một sinh mệnh nhỏ hay không, có lẽ từ lúc tinh trùng và trứng gặp nhau, cũng đã bắt đầu phân tách, sinh mệnh cũng đã sinh ra.

Nhưng mà, một mảnh đao này, có lẽ sẽ làm sinh mệnh nhỏ kia dừng hẳn việc lớn lên, càng có khả năng là đã đâm xuyên qua tử cung ẩn của Eren.

Trái tim như muốn nổ tung.

Levi cưỡng chế bản thân không cần tự hỏi những vấn đề tiếp theo nữa, ưu tiên hàng đầu hiện tại chính là đưa Eren tới phòng y tế, hơn nữa còn phải giữ bí mật về thể chất của Eren.

Có Hanji ở đó, hẳn là sẽ không có vấn đề gì lớn, tuy rằng Hanji không phải bác sĩ nhưng người cô ta mang đến chắc chắn không có vấn đề gì.

Ngửa đầu nhìn sắc mặt tái nhợt của Levi, Eren nhịn cơn đau từ bụng xuống, cậu thậm chí còn không dám tự nhổ mảnh đao trong thân thể ra.

“Đừng hoảng hốt, tôi không sao……” Eren nhỏ giọng an ủi.

Tuy rằng hạ sĩ Levi luôn không muốn người khác an ủi, nhưng Eren cảm thấy nếu giờ phút này cậu không nói gì, cứ như tùy thời Levi cũng sẽ ngã xuống.

Vì cái gì, mà đột nhiên trở nên yếu đuối như vậy?

Bởi vì tôi sao?

Hiếm khi Eren tự hỏi mà như hiểu được cái gì, cho nên cậu tiếp tục mở miệng, “Tôi không……”

“Câm miệng.” Levi cắn răng, “Em cái đứa ngu xuẩn này!”

Rất nhanh, cảnh rừng xanh biếc cũng rời khỏi tầm nhìn, căn cứ tường cao xuất hiện, sau đó Eren thấy hoa mắt, bọn họ lướt qua tân binh đang đứng trên sân huấn luyện, trực tiếp mở cửa sổ phi về phía phòng y tế.

Quẹo vài vòng trên không trung, Levi đáp xuống đất với tư thế quỳ một gối ngẩng đầu lên, ánh mắt như sói hoang nhận được sự hoảng sợ từ bác sĩ.

“Mau xem……”

Mau xem…… đứa nhỏ……

==============================

=)) lí do có chương mới, bắt đầu edit từ lúc bạn ấy cmt cho tới lúc bảo mai sẽ lên sóng thì edit xong chương =))

hd

Advertisements

Posted on 02.12.2015, in Khác and tagged , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 15 phản hồi.

 1. mk mk mk tui lên tivi =A= =A= =A= còn ko thèm xen xò tên người ta nữa 😥 😥 😥

 2. huhu, chờ mòn mỏi quá mà, thích truyện này kinh :v

 3. cuối cùng cũng về T_T cô làm tuôi tưởng cô bỏ Eren nhà tui rồi T_T

 4. cảm ơn sis đã dịch. Mong là đứa bé k sao

 5. TTvTT vì sao ngài chỉ đem đến một chương *lăn lộn* *gào khóc*

 6. phải gào khóc thì má gà mới rủ lòng thương vs con dân mà cho chương mới sao???
  chẳng nhẽ từ mai ngày nào coăn cũng sang gào khóc ăn vạ 😂

 7. Ta có nên tham gia gào khóc lun hok nhỉ???* đang suy xét*

 8. Bây giờ coăn cũng khóc, bụt ơi chương mới đi T^T #hội_bảo_vệ_các_thiếu_nam_đang_mang_thai không muốn dừng ở chỗ này

 9. Múp cũng tham gia (╯‵□′)╯︵┻━┻ (╯‵□′)╯︵┻━┻ (╯‵□′)╯︵┻━┻ (╯‵□′)╯︵┻━┻ (╯‵□′)╯︵┻━┻ (╯‵□′)╯︵┻━┻ (╯‵□′)╯︵┻━┻ (╯‵□′)╯︵┻━┻ boss nhanh cho chương mới đê~~~~~~~~~~ ≧◡≦.. ≧◡≦… ≧◡≦.. ≧◡≦… ≧◡≦

 10. lời đầu tiên: hân hạnh được gặp nàng.
  lời thứ hai: ahuhu… bao gìơ DVTT mới ra chap mới zạ? (╥_╥) truỵên đang tới đoạn cao trào mà nàng cho một phát… tình hình là mị có cảm giác giống như tiểu Công huynh đang abcxyz với tiểu Thụ huynh và hai người sắp sửa cao trào thì bỗng có kẻ tới phá hoại a~ Ọ A Ọ ngày nào mị cũng phải đu cây nhà nàng hóng chap mới a~ *lăn lộn uốn éo* ahuhu hăm chịu âu, bắt đền a~~~~

 11. Quyên Tử

  quỳ cầu chương mới TAT

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: