Nơi cuộc sống mỹ mãn của đàn ông mang thai [chương 49]


Edit: Gà Múp _ Beta: Gà Ki

Chương 49: Sự nghiệp của Duy Nhất.

Chiếu theo đạo lý làm người yêu của thiếu gia quý tộc thì Tần Duy Nhất không cần thiết lo lắng về cuộc sống tương lai, ít nhất là về phương diện vật chất. Nhưng mặc kệ ở thời đại nào thì địa vị kinh tế vẫn quyết định địa vị gia đình nên hiện tại cậu đang lo lắng chuyện hai người kết hôn còn quá sớm, dù sao tình cảm vừa mới cất bước thì đã có loại kỳ vọng này, cậu đã suy nghĩ cặn kẽ mọi thứ nên quyết định phải nhanh chóng triển khai sự nghiệp thuộc về mình.

Độc lập kinh tế là cái gì, nó đối với phụ nữ rất quan trọng huống chi cậu còn là đàn ông.

Ở vấn đề này, cậu luôn luôn kiên trì quan điểm của mình, cậu và đàn ông bình thường của thế giới này chỉ khác nhau ở chỗ bản thân có thể sinh con còn ở những phương diện khác so với bọn họ thì cậu cần phải độc nhất vô nhị.

Cho nên, gần đây cậu học tập rất nhiều, vấn đề mà cậu nghĩ nhiều nhất là lựa chọn nghề phụ nào để có thể phát triển lâu dài, trước khi cậu tốt nghiệp đại học, có thể tích lũy tài phú, nâng cao địa vị xã hội và không chậm trễ đến việc học tập.

Lúc trước, cậu có nghĩ tới chuyện kinh doanh chuyên biệt dành cho thai phu nhưng đến lúc thực thi cụ thể thì lại có vài chỗ khó:

Thứ nhất, đại đa số các thai phu ở đế quốc Diễm Khung vẫn còn đang dùng thực phẩm dinh dưỡng dành cho thai phu để bảo đảm dinh dưỡng, đó là một thị trường to lớn dành cho đồ ăn có thể mở rộng nhưng nguyên liệu thức ăn ở thế giới này chỉ có một chủng loại không đủ phong phú, cậu phải giải thích nguồn gốc đồ ăn như thế nào để mọi người đều công nhận?

Cậu vẫn phải suy xét khi đứng ở góc độ này, xem thử sau này có thể mở một nhà hàng mỹ thực đặc biệt vì thai phu hay không.

Thứ hai, đồ dùng thai phu ở thời đại này gần như hoàn mỹ, ví dụ như giường thai phu của cậu, còn có tổng thể phòng tắm, buồng vệ sinh, ghế dựa đặc chế cho thai phu … rất được hoan nghênh trên thị trường….. Từ từ, loại thương phẩm này nếu như có thể mở rộng đến không gian khác thì cơ hội này không thể coi thường.

Thứ ba, tinh cầu có trình độ khoa học kỹ thuật thấp như tinh cầu thú nhân thì phần lớn thai phu rất sợ sinh bệnh, mà trình độ chữa bệnh ở đó lại kém, cậu có thể cung ứng thuốc, thiết bị và dụng cụ hỗ trợ sinh sản lâu dài cho bọn họ. Ở phương diện này giải quyết vấn đề khó khăn giúp bọn họ không hề nhỏ, cùng lúc đó có thể kiếm đủ tiền, có thể hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Thứ tư, về không gian trái đất thì….. Duy Nhất cảm thấy kỹ thuật nam nam sinh con có lẽ có không ít người muốn nhìn lén đến tột cùng, ở kiếp trước cậu có nghe nói qua có người muốn thử nghiệm mang thai mà cố gắng thực hiện. Mà lịch sử phát triển của kỹ thuật này ở đế quốc Diễm Khung khá hoàn thiện, tùy tiện down một quyển sách giáo khoa thuộc đại học y khoa cũng có thể biết lịch sử phát triển nó nhưng nếu bán độc quyền kỹ thuật này cho trái đất…….. Tần Duy Nhất không chắc chắn có tạo nên sóng to gió lớn gì không.

Đem suy nghĩ cặn kẽ của mình liệt kê toàn bộ ra, ngay cả nhánh phân tích tính khả thi và xu thế phát triển. Sau cùng, Tần Duy Nhất quyết định thực hành hạng mục thứ nhất tới thứ ba, còn thứ tư cần phải suy nghĩ một chút nữa, tạm thời để sau.

Nói là làm, chỉ có phái hành động mới có năng lực đi trước người khác.

Theo thói quen, Tần Duy Nhất kêu Wina lên mạng tìm tòi tư liệu giúp mình nhưng mới chợt nhớ ra mấy ngày trước, Túc Dung nói với cậu rằng hắn đã đưa Wina đi tới trung tâm trí não để huấn luyện và thăng cấp, hiện tại người làm bạn bên cạnh cậu là trí não cấp thần trí tên Eryan.

“Eryan, làm phiền cậu tìm kiếm tư liệu tỉ mỉ nhất về thành phần dinh dưỡng, thời kỳ trưởng thành, phương pháp trồng trọt, cách nấu nướng thông thường và vân vân… của tất cả rau dưa, hoa quả, cây lương thực có ở đế quốc Diễm Khung. Còn có tư liệu về đồ ăn mà tất cả thai phu đều dùng, cũng phải tường tận chỉnh lý một phần cho tôi.” Cậu nghĩ trước tiên phải nghiên cứu kỹ càng về nguyên vật liệu đồ ăn có thể sử dụng hiện có, phân biệt và tìm ra lợi và hại cùng với ưu khuyết điểm của nhóm thức ăn này mới có thể tiến hành tốt bước tiếp theo.

Không phải mình có tùy thân không gian sao? Căn cứ vào những quan sát gần đây, rau quả trồng trong không gian, mọc rất tốt, không chỉ lớn nhanh mà chất lượng tuyệt hảo, mùi vị ăn sống cũng ngon. Cậu đoán là do chất lượng nước và đất trong không gian không giống bên ngoài, có hiệu quả rất thần kỳ. Nếu như cậu trồng hạt giống rau quả, cây lương thực của đế quốc Diễm Khung thì mới có thể thay đổi chất lượng chúng nó…..

Đến lúc đó lại thành công thêm về đồ ăn dinh dưỡng, nói không chừng mùi vị dinh dưỡng có thể có kinh hỉ ngoài ý muốn cũng nên.

Eryan là một trí não hành sự quyết đoán, tính cách y như chủ nhân của cậu ta, qua mười mấy phút đã chỉnh sửa xong tư liệu mà Tần Duy Nhất muốn,

“Thưa ngài, xin hãy xem trước một chút để coi thử tôi làm đúng hay sai.”

Tần Duy Nhất nhanh chóng đảo qua vài tờ, không khỏi quay đầu nhìn Eryan thở dài nói: “Quá tốt, rất tỉ mỉ, ngay cả tỉ suất sản phẩm, nơi sản xuất và gia công cũng đánh dấu cho tôi…”

“Uhm…. Tôi muốn biết chi phí trồng cái này và mấy cái này…… Đúng rồi, tôi nhớ công ty Kamele sản xuất thực phẩm dinh dưỡng dành cho thai phu số 7, có vẻ đã làm lũng đoạn toàn bộ thị trường đồ ăn thai phu rồi, có phải như vậy hay không? Nó làm giàu như thế nào? Tại sao có thể làm lũng đoạn thị trường này? Do được chính phủ nâng đỡ sao?” Hai vấn đề sau có hơi nhạy cảm nhưng Tần Duy Nhất đoán rằng nếu nó là trí não của Túc Dung thì ở điểm riêng tư ấy chắc là biết.

Quả nhiên, không lâu sau, Eryan cho đáp án mà cậu mong muốn: “Quả thực, mười năm trước công ty Kamele bắt đầu làm lũng đoạn ngành này, bất quá không phải do chính phủ nâng đỡ, mà do kết quả tất yếu trong cuộc cạnh tranh thị trường. Cũng do thực lực hùng hậu của công ty, nắm giữ đến 80% nơi sản xuất cây lương thực và rau quả mà những công ty khác căn bản không có khả năng nhờ vào đó.”

Thì ra là thế, đó cũng là một đạo lý, phần lớn nguyên vật liệu ở trên tay người ta, sao có thể chia một chén súp cho những người khác.

Tần Duy Nhất lại có thắc mắc mới: “Đất đai của đế quốc chỉ có vài nơi thích hợp trồng những cây lương thực và rau quả sao?”

“Vâng, thưa ngài.” Ngay lập tức, Eryan điều động một bản đồ từ trong kho dữ liệu, “Phần màu đỏ là ký hiệu cho những nơi không thích hợp cư trú và trồng thực vật, lấy tinh cầu Caesar làm ví dụ, đất đai nơi này chiếm 60% còn dư lại thì do dân cư chiếm mà đất để khai khẩn chuyên môn trồng trọt lại càng ít, chỉ khoảng 17%.”

Và cậu ta vẫn còn giữ một câu chưa nói, Túc Dung có Thiên Nga Bảo là một khu vực đặc biệt, đất ở đó là nơi thích hợp trồng thực vật nhất ở tinh cầu này nhưng do chuyện hoàng hậu trước và Túc Dung nên đất đai ở đó vẫn được chăm sóc rất tốt.

“Ừ….. Xem ra, chuyện này còn khó hơn trong tưởng tượng của tôi.” Tần Duy Nhất không vọng tưởng muốn đánh sập công ty lũng đoạn này, cậu cũng không muốn chỉ chế tạo thực phẩm dinh dưỡng, thế nhưng sẽ có một ngày cậu cho ra đồ ăn thai phu mà trước nay chưa hề có, cái công ty này nhất định sẽ để mắt tới mình.

Nhưng tạm thời không quản được nhiều như thế, trước tiên phải đi trồng hạt giống để xem thử đã, có giống như ý nghĩ của mình không rồi tiến hành thay đổi mới là chủ đề chính.

Vì vậy, Tần Duy Nhất không cố kỵ gì, cứ để Eryan đặt hàng tất cả hạt giống cây lương thực và rau quả của đế quốc trên mạng online vũ trụ giúp mình, sau khi nhận được cũng không nói cho cậu ta biết bản thân dự định làm gì.
Eryan yên lặng ở một bên, cũng không có một chút xíu ý tứ hỏi han.

Ở trong lòng, Tần Duy Nhất hài lòng mà cảm khái: Túc Dung thực sự biết cách dạy dỗ trí não hơn mình nhiều lắm ! Xem ra đưa Wina để cho anh ấy huấn luyện không chịu thua kém là tuyệt đối chính xác.

“Thưa ngài, ngài đã lên mạng vượt quá 2h rồi, cần phải nghỉ ngơi thôi.” Eryan nhắc nhở cậu.

“À, đúng đúng.” Tần Duy Nhất thiếu chút nữa đã quên luôn, chỉ cần bận rộn một chút là quên thời gian, vừa lúc cậu phải đi gieo hạt giống vào trong đất không gian, liền khoát khoát tay nói mình phải nghỉ ngơi để Eryan đi tìm Ladas còn mình thì xoay người vào toilet, ngay lập tức lắc mình vào không gian.

Cảm giác làn gió mát thổi từ đồng ruộng thật sảng khoái khiến tâm trạng Tần Duy Nhất rất tốt, bởi vì đủ loại thực vật đều phát triển nhanh. Có rất nhiều thực vật mà cậu không biết, nhìn có chút giống như thực vật trong trí nhớ nhưng lại không chắc chắn lắm. Hạt giống từ tinh cầu thú nhân mọc rất tốt, mỗi ngọn cây đều rất lớn, màu sắc không hẹn nhau đều rất đẹp, hàm lượng nước no đủ, cành lá cực kỳ tươi tốt.

Khối ruộng bên cạnh chúng nó mới là hạt giống đến từ trái đất. Cậu thử sử dụng khẩu lệnh kéo nhiệm vụ được sắp xếp trong máy ra, đầu ngón tay quẹt quẹt vài cái trên màn hình, kích vào nhiệm vụ, bắt đầu thực hiện: Tự động đặt tên thực vật của bạn, thành phần dinh dưỡng, giá trị của thuốc, gia công và cách chế biến.

Trong chớp mắt, Tần Duy Nhất phát hiện trên đầu mỗi ngọn cây đều hiện ra một khung vuông, đó là tên gọi của chúng. Ngón tay hướng tới chỗ đó thì có thể kéo ra tư liệu thuộc tính, xem toàn bộ tư liệu về chúng.

Cậu ở một bên nhìn một bên phân biệt, thình lình phát giác nhận thức về cây nông nghiệp thực sự rất kém cỏi, lúa mầm lớn lên rất giống rau hẹ, cậu ngây ngốc không phân biệt được, một bụi hoa rau nhỏ màu tím lại là rau thơm, một đám đậu Hà Lan vừa lúc ra trái, thoạt nhìn rất mềm, lột hai vỏ ra nếm nếm mùi vị của hạt đậu lớn nhỏ ở bên trong, thật là ngọt; rau đồng hao lúc nở hoa lại là màu vàng, thoạt nhìn giống hoa cúc y như đúc, thì ra nó thuộc họ cúc; hành tây nở hoa rồi cũng không biết, trên ngọn cây thật dài có một cái quả cầu bông trắng tròn tròn; từng khóm bông cải cũng nở hoa rồi, giống như những ngôi sao trên trời; một luống cây lùn lùn lại là khoai tây, nếu không đào lên thì cậu hoàn toàn không biết; từng nhánh bông củ cải đường khi ra hoa lại là màu trắng….

Hắc, thú vị thật. Tần Duy Nhất nghĩ chờ đến lúc bảo bối mình ra đời thì sẽ dẫn đến nơi này chơi đùa, ở chỗ này dạy dỗ cũng vui, một bên thu hái một bên học tri thức, thật tốt.

Vui vui vẻ vẻ ở trên cánh đồng một lúc, vừa ăn vừa hái được không ít, định để buổi tối cũng cho Túc Dung nếm thử. Tiếp đó, đi gieo những hạt giống đã mua được lên cánh đồng mới khai hoang xong, tưới nước cho toàn bộ, chuẩn bị chờ mấy ngày nữa lại đến xem có biến hóa gì không.

Duỗi người một cái, Tần Duy Nhất cười tủm tỉm từ trong không gian đi ra ngoài, lúc này mới cảm giác có chút mệt mỏi, điều chỉnh tốt đồng hồ báo thức rồi ngủ khoảng một tiếng sau đó tiếp tục chơi khối rubic kia, tối hôm qua cậu chỉ là nói mạnh miệng, sau khi tập hợp lại được hai mặt thì làm không nổi nữa, không thể làm gì khác hơn là làm lại và vẫn phải dựa theo tầng tầng lớp lớp chưa hợp lại được kia…

Nửa giờ qua đi, không ngờ khối rubic vẫn chưa tập hợp lại được, cậu muốn để đầu óc nghỉ ngơi một chút liền trở lại phòng ngủ đọc sách.

Chương trình học của trường trung học Eperus được an bài rất khoa học, thứ hai tới thứ sáu đi học bình thường, thông thường cuối tuần nghỉ ngơi, bình thường cũng không có học bù, có lúc còn có khóa tự do hỏi đáp, học sinh được tự do hỏi các vấn đề với thầy giáo.

Lần trước, cậu hỏi vấn đề làm khó thầy giáo Reiaxan Preuss, Tần Duy Nhất đắc ý tới vài ngày. Bất quá, sau này được ông giải đáp ra khiến Tần Duy Nhất rất thưởng thức.

“Thưa ngài, chủ nhân đã đến.” Lúc này, Eryan mỉm cười xuất hiện ở cửa phòng.

“Sao hôm nay ảnh đến sớm vậy?” Tần Duy Nhất vội vàng ngồi dậy từ trên giường, cuống quít thay quần áo, bị kích động quá liền đi xuống lầu, bởi vì rất cao hứng nên quên mang dép, lòng bàn chân trợt xuống, nhào về phía Túc Dung cách hai bậc thang.

Nhất thời, sắc mặt Túc Dung cả kinh, may là phản ứng rất nhanh, vươn cánh tay vừa vặn đón lấy cậu bạn nhỏ chủ động yêu thương nhung nhớ, không nhịn được nhíu mày: “Sao lại không cẩn thận vậy?” Nếu như không đón kịp thì thế nào đây!

Tần Duy Nhất hậm hực mím môi một cái, hạ mắt sụp mi ôm lấy hông hắn, “Em bảo đảm, không có lần sau nữa..”

“Em đó, hay bộp chộp lắm nghen.” Túc Dung hết cách, cúi đầu lắc lắc vài cái, lại thấy cậu không mang dép thì không nói hai lời ôm cậu lên, cũng không quan tâm Tần Duy Nhất trừng mắt thế nào, trực tiếp ôm người đến trên ghế sa lon, ấn ngồi lên chân mình thật tốt.

“Uhm, hôm nay anh có ở lại ăn cơm chiều không?”

“Có…”

“Em không hiểu nhiều về môn không gian vũ trụ học lắm.”

“Ăn cơm xong, anh sẽ xem giúp em….”

Vẻ mặt Ladas hạnh phúc nhìn hoàng tử nhà mình, chủ quân tương lai và tiểu hoàng tử, một nhà ba người trao đổi tình cảm, ngay lập tức dặn dò với Cora và người máy rời khỏi phòng khách.

Sau đó, Eryan bắt đầu thấp giọng báo cáo: “Phi hành khí của chủ nhân mới vừa dừng ở bên ngoài thì có vẻ đã bị người theo dõi phát hiện….. Nhưng bọn hắn vẫn còn đang quanh quẩn ở xung quanh, bất quá sẽ tìm tới nơi này ngay.”

Ngay lập tức, Ladas nhíu lông mày, dặn dò: “Thực sự là được một tấc lại muốn tiến một thước, đã bị dạy bảo mà còn chưa chừa nhỉ?” Xoay người đi ra khỏi căn hộ, gật đầu với hai người hầu mặc thường phục đứng ở cửa:

“Bên ngoài có mấy con sâu khiến người ta chán ghét, đi túm lấy mấy cái râu bọn nó đi, ai dám phản kháng thì tháo khớp hai cánh tay luôn, đừng để hoàng tử thấy!”

“Vâng!”

Posted on 14.03.2016, in Khác and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

  1. moi phat hien ra nha pan,thay tr hay wa doc lien 1 mach lun h moi nho ra la chua comments nen voi vang pu dap day^-^ . ta chinh thuc an bam nha pan dai han do nghen\\(♥3♥)//

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: