Nơi cuộc sống mỹ mãn của đàn ông mang thai [chương 50]


Edit: Gà Múp _ Beta: Gà Ki

Chương 50: Thai phu thực hiện vận động phu phu

Túc Dung nhìn khuôn mặt không quá giống mình trên quang não thì hàng chân mày lạnh lẽo nghiêm khắc lại bắt đầu run run lên.

“Em đừng có vẻ mặt đó mỗi lần khi nhìn thấy anh….” Túc Thần thật sự không có biện pháp với đứa em trai duy nhất này. Từ nhỏ, anh và nó đã không thân thiết, sau khi mẫu hậu qua đời thì hai người có sống chung vài năm trong hoàng cung nhưng có đôi khi anh không nhìn thấu ý nghĩ và tâm tư của đứa em này.

Ví dụ như lần này, đích xác Christopher Schiller làm có chút quá phận nhưng Túc Dung hoàn toàn có thể thông qua mình cảnh cáo một ít cho em ấy, cần gì phải tự mình động thủ nhỉ?

“Anh trai, em còn tưởng rằng anh không để tâm tới Christopher chứ.”

“Để tâm hay không để tâm, không phải do em đánh giá, Túc Dung, lần trước ở bữa tiệc đính hôn của anh, em đã không hành lễ với em ấy, không cho em ấy thể diện. Tốt xấu gì thì em ấy cũng là người có hôn ước theo pháp luật, nếu như không có gì ngoài ý muốn thì sẽ là chủ quân tương lai của anh, em ít nhiều cũng nên nể mặt anh chứ……..”

Túc Dung quyết đoán cắt ngang lời anh trai: “Anh trai, anh đã nói nếu như không có gì ngoài ý muốn…. có thể thấy được anh cũng không vừa lòng với anh ta, nói thật đi, anh yêu anh ta thật sao? À không, nói yêu thì nặng quá, mà phải nói là anh thích anh ta sao?” Nếu nói Túc Thần sẽ lựa chọn thông gia chính trị thì hắn không kỳ quái chút nào, mà kỳ quái là có rất nhiều người để lựa chọn, cũng rất dễ nắm bọn họ trong tay, nói không chừng đối với việc tranh đoạt vị trí hoàng trữ của Túc Thần càng thêm có lợi.

Hắn không tin Túc Thần nhìn không ra điểm ấy.

Túc Thần Deidvicysol không giống như Túc Dung, từ nhỏ đã được hoàng đế bệ hạ mang theo bên người. Đích xác lớn lên trong hoàng cung, đã sớm bắt đầu tiếp xúc với giai cấp quý tộc, cũng đã có tư tưởng tiếp nhận hoàng quyền tối cao, đối với quyền mưu và quan hệ quân thần thì càng hiểu biết và am hiểu xử lý hơn Túc Dung nhiều. Luôn lo lắng cho lợi ích hoàng tộc làm đầu, là cách thức suy nghĩ thâm căn cố đế bảo lưu lại cho anh ta, mặc kệ là hôn nhân tốt đẹp hay phương pháp chính trị cũng được, anh ta sẽ không ưu tiên cái khác cho nên Túc Dung mới có câu hỏi này.

Túc Thần đã sớm đoán được hắn sẽ nói sang chuyện khác, cười cười nói: “Em vẫn sắc sảo như vậy, với em trai của anh thì không có gì phải giấu diếm, có chuyện còn không bằng nói thẳng. Bất quá vấn đề này……. Có lẽ anh nói ra thì em sẽ không tin nhưng anh không ghét em ấy, thậm chí có chút thích, cho dù cá tính Christopher rất mạnh mẽ, cũng nhiều lần giẫm lên điểm mấu chốt của anh. Nhưng điểm xuất phát của em ấy đều là vì yêu anh, nói thật cảm giác của anh khá tốt… Nhưng nếu nói yêu thì quả thật chưa tới mức ấy.”

“Nhưng chỉ ở điểm này cũng đủ để anh tiếp nhận anh ta trở thành bạn đời.” Túc Dung gật gật đầu, “Khá giống với dự đoán của em cho nên em mới không thông qua anh để cảnh cáo anh ta, tay của anh ta đi xa quá rồi, em phải dạy dỗ anh ta một bài học thiết thực làm cho anh ta phải hiểu được bản thân cũng có lúc phạm sai lầm……. Ít nhất, trong chuyện anh ta đang đối xử với người anh trai của em rất thái quá.”

Túc Thần nở nụ cười sâu xa rất giống hoàng đế đế quốc, “Chính xác, em ấy đã sai rồi. Anh muốn vị trí hoàng trữ nhưng chưa bao giờ muốn xé rách mặt với em. Với lại, anh vẫn tin rằng cho dù cuối cùng người thua là em thì em cũng sẽ không thật sự hận anh.”

“Sao anh lại nhận định như thế, biết người thua cuối cùng là em hả?” Túc Dung nâng cằm lên.

“Có một số việc. Trong lòng anh và em đều biết, không cần nói ra.” Túc Thần ý vị thâm trường khẽ thở dài một tiếng, “Chung quy, em có ý tưởng gì với cái ngôi vị hoàng đế này thì ít nhiều anh vẫn biết một chút. Chỉ là, phụ hoàng còn không biết nhiều bằng anh mà mỗi lần em đều không chịu nói thật với ông ấy.”

“Nói thật thì ông ấy nhất định sẽ tin sao?” Dưới đáy lòng, Túc Dung cười khổ, ai có thể tin tưởng hắn, thật ra hắn vẫn chưa từng nói dối ở trước mặt bọn họ.

“Được rồi, anh cũng không có ý trách em. Chuyện phái người theo dõi em là lỗi của Christopher, tối hôm qua, em ấy đã cam đoan với anh sẽ không tái phạm nữa, mọi chuyện dừng ở đây được chưa?” Nói nửa ngày thì ra anh trai đến làm thuyết khách.

Túc Dung cũng không định dùng nhiều thời gian với anh trai, đương nhiên đồng ý với quyết định của Túc Thần, không có gì tốt hơn là để anh ta tự mình quản thúc, “Được, cũng phiền anh nói với anh ta, chỉ cần không động đến em thì em sẽ không cố ý phá hư chuyện tốt của anh ta.”

“Em thật đúng là…..” Túc Thần đăm chiêu ủ dột nói: “Duy trì lễ phép cơ bản với bạn đời tương lai của anh trai rất khó à?”

“Chờ anh ta học xong sự tôn trọng em thì tất nhiên em cũng sẽ như vậy.” Túc Dung nhướng cao mắt khiêu khích.

Túc Thần đành phải buông tha cho việc tiếp tục khuyên bảo, dặn hắn một câu: “Em cũng phải chú ý thân thể, nhìn em gần đây vội vàng đi sớm về trễ ngay cả mắt cũng đen thui rồi, không phải anh có thành kiến nhưng đối với quý tộc không biết tốt xấu nào đó thì em cũng đừng lo lắng quá làm gì.”

Nói xong rồi nhanh chóng tắt quang não.

Túc Dung không thể không thừa nhận, hắn có một người anh trai chỉ lộ ra vẻ mặt nhìn như người vô hại, Christopher Schiller cầm một tấm chân tình đưa lên cửa cho anh hắn lợi dụng, thật sự không thể xem như một loại may mắn.

Không có con rệp quấy rầy nữa, hắn tựa vào ghế, sờ sờ cằm, mình cũng nên chuẩn bị đi ra ngoài hẹn hò một lần chứ nhỉ? Có lẽ Duy Nhất sẽ rất vui, chỉ là nên chọn nơi nào để hẹn hò cho tốt đây…. Kinh nghiệm của Túc Dung đối với chuyện hẹn hò ở mức con số 0, một mình cân nhắc nửa ngày cũng không nghĩ ra ý kiến hay liền kêu toàn bộ các trợ lý đi vào, hỏi: “Trong các cậu có ai đi hẹn hò với người yêu chưa?”

Lúc này, bên trong phòng ngủ căn hộ.

Từ lúc bài tập hôm nay đạt được ba cái A+ thì nụ cười trên mặt Tần Duy Nhất không hề biến mất, có lẽ vận khí thật sự có liên tục, sau khi cậu tan học, vừa onl máy giao dịch thì phát hiện có mấy người kí chủ mới đến gõ cửa. Trong đó có một người là người trái đất, bất quá khác với Albert, lúc này cậu gặp được người Trung Quốc giống như mình, có cùng tổ tiên dòng họ.

Ngay tức thì, cậu hưng phấn kéo cột tư liệu của anh chàng này ra.

Tên kí chủ: Hà Dịch.

Tuổi kí chủ: 28 tuổi.

Vị trí không gian: Không gian cơ bản (trái đất).

Cấp bậc kí chủ: Cấp 2.

Tiền tài kí chủ: 23460 vũ trụ tệ.

Giá trị khen ngợi: 55

“Xin chào, rất hân hạnh được biết anh, xin hỏi anh cần gì sao? Chỗ này của tôi có…” Tần Duy Nhất hưng trí bừng bừng liên hệ với đối phương, vừa mở miệng liền giới thiệu một chuỗi dài hàng hóa và thương phẩm.

Đáng tiếc, Hà Dịch không tỏ vẻ hứng thú với bất cứ thứ gì, thoạt nhìn làn da màu vàng có chút u ám, sắc mặt không tốt, ánh mắt đục ngầu, thoạt nhìn giống như đang sinh bệnh.

“Xin lỗi, tôi không cần mấy cái đó, tôi……… ” Lời nói ra cũng ấp a ấp úng.

“Anh làm sao vậy? Không sao, anh cần gì cứ việc nói, tôi sẽ tận lực hỗ trợ tìm kiếm thương phẩm giúp anh.” Tần Duy Nhất tự kiểm điểm lại việc làm của mình một chút, đâu có vấn đề gì đâu, rất lễ phép rất nhiệt tình mà.

Hà Dịch thở dài, lắc lắc đầu, nói: “Tôi đã thử nhiều ngày rồi, mà cậu là kí chủ ở không gian cấp cao mà tôi gặp được, nếu cậu cũng không có thì………”

“Rốt cuộc, anh muốn cái gì?” Tần Duy Nhất hỏi.

Cậu lắng nghe Hà Dịch mang vẻ mặt tuyệt vọng, thong thả nói chuyện: “Tôi, vợ của tôi bị bệnh ung thư, là chứng ung thư gan, đã đến giai đoạn cuối rồi cho nên bệnh viện có nói nếu tiếp tục trị liệu cũng chỉ kéo dài tính mạng, khác biệt cũng chỉ ở thời gian mà thôi, tôi cần phải chuẩn bị tâm lý thật vững. Thế nhưng, tôi chưa từng từ bỏ ý định, tôi không biết tinh cầu các cậu có cái gì… có thể trị được bệnh của cô ấy không, toàn bộ gan của cô ấy đã sưng to lắm rồi, lượng nước tiểu bài tiết cũng càng ngày càng ít, ăn cái gì cũng không vô, hiện tại cô ấy rất yếu căn bản không thể chịu đựng nổi một cuộc phẫu thuật cấy ghép, với lại cũng không có sẵn gan thích hợp………”

Tần Duy Nhất nghe rõ, do dự một lát nói: “Ung thư gan, để tôi nghĩ kỹ thử xem… Anh đừng vội cho tôi một chút thời gian!”

Hà Dịch nhất thời có hy vọng, “Ý của cậu là…….. Nói không chừng có thể có biện pháp sao?”

Dường như, có một lần cậu có nhìn qua một khoản cơ cấu các vị thuốc chữa bệnh phổ biến, chuyên môn trị liệu chứng ung thư, mà bệnh này ở đế quốc Diễm Khung đã sớm không còn là bệnh nan y…….. Tần Duy Nhất vội vàng gọi Eryan, để cậu ta tìm tư liệu về căn bệnh này.

Sau nửa giờ, Tần Duy Nhất vui vẻ nói cho anh ta biết: “Thật sự có biện pháp! Bất quá, liều thuốc này cần phải tiêm vào người, anh có thể tự mình tiến hành tiêm vào tĩnh mạch cô ấy sao?”

“Tôi có thể!” Hà Dịch cắn chặt răng, “Đã đến nước này rồi, chỉ có thể làm ngựa chết thành ngựa sống thì tôi còn sợ gì?”

“Được, chúng ta nói chi tiết về quy tắc giao dịch đi…….” Tần Duy Nhất rất thưởng thức đàn ông quyết đoán, sau khi biết được đối phương là nhà gia công thực vật thì tâm trạng cậu đột nhiên động động, “Trước tiên, anh lấy thuốc đi cứu người là quan trọng hơn, chi tiết về quy tắc thì khi khác chúng ta tìm thời gian bàn lại.” Người ta đã sốt ruột rồi, mà cậu cũng đột nhiên toát ra ý tưởng cần thời gian để chỉnh lý rõ ràng, không ngại đem thuốc cho anh ta trước.

“Này, thật sự có thể chứ?” Hà Dịch có chút không dám tin, cái này cũng được à, nói gì vậy sẽ không tiện nghi như vậy chứ.

Tần Duy Nhất khoát tay, “Nhanh đi nhanh đi, đừng dong dài! Tôi cũng không sợ anh chạy!”

Không nói chuyện, Hà Dịch cảm ơn như thế nào, Tần Duy Nhất ở bên này rất nhanh chỉnh lý ý nghĩ rõ ràng, có mục đích muốn đem hương vị gốc không tốt của mấy loại rau quả gia công thành bán thành phẩm, ví dụ như mấy cái loại hoa quả này làm thực phẩm trên trái đất, nói không chừng vấn đề mùi vị được giải quyết? Còn có chỗ dự trữ dinh dưỡng rất lớn.

Nghĩ thì tốt lắm nhưng trên thực tế có thể làm được không chứ, cậu cần phải bàn bạc với Hà Dịch.

Để chuyện này qua một bên, Duy Nhất quyết định đề cử giường thai phu của mình cho Đoàn Mẫn Tuyên dùng thử, nào biết mới vừa kết nối video với hắn thi thấy hắn và Jarew dính cùng một chỗ……. Ớ, có vẻ như đang đỡ hắn vận động ngồi chồm hổm hay sao ấy?

Đoàn Mẫn Tuyên một tay cầm ghế dựa, hai chân giang ngang bằng hai vai, lưng và eo thẳng băng ngồi chồm hổm xuống, tạm dừng một lát sau đó thong thả hít thở đứng lên.

Hắn thở dốc không nhìn nền nhà, nói: “Đừng nhìn tôi như thế, nghe nói động tác ngồi chồm hổm này có thể hỗ trợ cho dễ sinh đấy, tế ti đại nhân có nói mỗi ngày phải tập 10 lần, còn có thể thuận tiện tăng cường sức chân…. Nếu không, lúc sinh tôi sẽ chịu không nổi.”

Vừa nói xong, Duy Nhất liền thấy Jarew ở phía sau hắn vươn hai tay hỗ trợ hắn nâng bụng, trước ngực dán sát phía sau lưng Đoàn Mẫn Tuyên, cùng làm với hắn. Hai người cứ như vậy đứng lên rồi ngồi xổm xuống, ngồi xổm xuống rồi đứng lên cùng nhau, thoạt nhìn đặc biệt buồn cười. Nghe Đoàn Mẫn Tuyên thở hồng hộc, Jarew cũng kêu “A~ a~~ a~~~”

Tập mãi tập mãi, Đoàn Mẫn Tuyên thật sự không nhịn được, quay đầu rống lên với hắn: “Em bảo anh này, đã tập thì tập đi, có cần kêu giống như làm ở trên giường không hả?”

Phụt~~~~~ Tần Duy Nhất vội vàng ôm bụng, thiệt tình với hai người dở hơi này thiếu chút nữa làm cho cậu cười muốn hụt hơi.

Chờ bọn họ vận động xong, Đoàn Mẫn Tuyên vô cùng cao hứng tiếp nhận đề cử của cậu, giường thai phu và vân vân, hắn nghe tên đã cảm thấy là thứ tốt rồi, “Ai~, suy nghĩ của cậu thật sự không tồi, nếu mấy thứ này thật sự tốt như vậy thì tôi cũng không ngại làm lớn cuộc buôn bán này một chút… Tôi ở đây cũng không băn khoăn nhiều như cậu, vì phần lớn người nơi này rất đơn thuần, với lại đã sớm xem tôi là đặc sứ gì gì đó từ trên trời phái xuống, chính là thần tiên linh tinh đó đó, tôi mà lấy ra cái gì thì bọn họ càng sùng bái tôi thêm thôi, cũng không nghĩ nhiều lắm.”

Tần Duy Nhất nghe hắn nói như thế, bật người đem trọn bộ sản phẩm mà mình định mở rộng đều gửi qua hết. Trong lòng cười to, cứ để đôi phu phu này chậm rãi hưởng thụ đi, cứ tiêu thụ thật tốt vào.

Một lát sau, Eryan lại đây nhắc nhở cậu nên hoạt động hoạt động. Cậu đi loanh quoanh trong phòng khách mười mấy phút đồng hồ, đi đến bên cạnh ghế dựa thì không tự chủ được nhớ tới vận động ngồi chồm hổm của Đoàn Mẫn Tuyên để giúp cho việc sinh đẻ dễ dàng hơn, uhm, nếu không thì….. Cậu cũng học tập làm làm luôn? Tuy thai phu ở đế quốc Diễm Khung không có ý kiến về sinh thường và sinh mổ nhưng thân thể đàn ông cho dù tiếp nhận giải phẫu cải tạo, cũng không tạo ra con đường sản đạo, tới lúc đó bác sĩ chỉ có cách mổ bụng lấy đứa bé ra. Bất quá, cái này cũng có lợi chứ không có hại, với lại nhìn chung cũng không phải kiểu mệt lắm.

Túc Dung từ cửa đi vào, vừa lúc nhìn thấy Duy Nhất vịn lấy ghế dựa, sống lưng thẳng đứng ngồi chồm hổm xuống.

“Duy Nhất, em đang làm cái gì đấy?” Động tác này thấy thế nào cũng có chút nguy hiểm?

“A, đây là một loại tập luyện dành cho thai phu, động tác đơn giản là ngồi chồm hổm xuống, có thể rèn luyện sức chân và vân vân…….” Duy Nhất vừa nói vừa không khống chế được ý nghĩ xiêu xiêu vẹo vẹo rằng Túc Dung không có khả năng sẽ giống Jarew làm cùng mình đâu nhỉ? Cậu không tưởng tượng ra được.

Bất quá, nếu ảnh thật sự làm như vậy thì cảnh tượng kia….. Nhất định buồn cười đến hụt hơi cho xem.

Tất nhiên, Túc Dung không hành động như Jarew, hắn chỉ tò mò đi tới nhìn cậu làm vài cái, hơi hơi nhíu mày: “Nếu không thì em dùng sức vịn cánh tay anh đi, có khi còn thoải mái hơn nhỉ?”

Đôi mắt cậu chớp chớp, ngoan ngoãn với tay qua.

Túc Dung cười nhẹ, đem cánh tay cống hiến ra ngoài, đầu tiên là Duy Nhất một tay nắm cánh tay hắn, chậm rãi liền biến thành tay hai người nắm cùng một chỗ. Duy Nhất khởi động thì Túc Dung cũng như có như không làm theo.

“Phù ~~~……… Một cái cuối cùng!”

Từ lực đạo cổ tay Túc Dung, Duy Nhất đứng lên, chân ít nhiều có chút mỏi mỏi. Nhưng lần này, Túc Dung dường như cố ý sử dụng lực nhiều một ít khiến cậu đứng dậy theo lực cánh tay hắn liền ngã qua, nhào vào trong ngực hắn.

Không đợi cậu ngẩng đầu lên thì Túc Dung đã ôm lấy eo cậu, chuẩn xác cúi đầu ngậm lấy đôi môi kia.

“Ưm~~~~”…..

=============

Anh này còn phúc hắc hơn Jarew nhiều :)))

Đi được 1/3 chặng rồi…

Ki: Múp 5ting!!!

Posted on 14.03.2016, in Khác and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 8 phản hồi.

  1. các anh công thường ăn đậu hũ mọi lúc mọi nơi ^^

  2. Đọc 1 lúc mấy chương thiệt là đã~ nhưng chủ nah2 hơi thiệt vì mình ko thể comt từng chương T^T
    Nên xin cảm ơn chủ nhà x 4 lần~

  3. Doc cai hanh dong dung len ngoi xuong cua 2 anh kia ma ta cuoi muon sac máu !!
    😀

  4. Đứng lên ngồi xuống đứng lên ngồi xuống. Ta muốn Tiểu Nhất Nhất sinh thường. Nếu không tập cái trên sẽ uổng công. Haha.

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: