Nơi cuộc sống mỹ mãn của đàn ông mang thai [chương 59]


Edit: Gà Múp

Chương 59, Thuộc tính ẩn trong máy giao dịch

“Thưa ngài, nếu không thì hỏi nhị điện hạ xử lý chuyện này thế nào ….. “. Tuy rằng, Eryan là trí não cấp thần trí nhưng bình thường hình thành quán tính nghe theo Túc Dung, nếu để tự quyết định thì cậu ta không nắm chắc.

Duy Nhất cau mày ngăn cản cậu ta: “Đừng, phiền toái này xem như tôi dẫn đến nên tôi cần tự mình giải quyết nó “. Nếu chút việc nhỏ ấy mà cậu cũng không giải quyết được thì sau này cậu sóng vai cùng Túc Dung đối mặt với cục diện phức tạp trong tương lai kiểu gì đây.

“Schiller, Schiller……. Cậu ta mang họ Schiller…..” Duy Nhất đã nhớ ra dòng họ này, từ lúc biết thân phận Túc Dung thì Ladas cố ý hoặc vô ý chỉ bảo một ít thưởng thức cơ bản liên quan đến hoàng thất và giới quý tộc cao cấp, cũng giới thiệu vài gia tộc quan trọng để cậu nhận thức, về sau gặp được thì trong đầu cũng biết ngọn nguồn.

Lai lịch gia tộc Schiller không nhỏ, nhất là sau khi Christopher Schiller xuất hiện, cực nổi trội mạnh mẽ. Với lại, người này còn thăm dò qua điểm mấu chốt của Túc Dung.

Duy Nhất nghĩ đến điểm ấy, đôi mắt liền u ám, “Eryan, cậu có thể tiếp xúc với quang não gia chủ nhà Schiller không ?”.

“Này…… Có thể nhưng …..” Eryan không biết cậu muốn làm cái gì.

“Nếu quang não gia chủ nhà Schiller liên hệ với Enxi Schiller, thông báo cho cậu lập tức trở về nhà ngay, mặc kệ là chuyện gì thì cậu ta cũng không được phép tiếp tục mà phải chạy trở về chứ nhỉ ?”. Duy Nhất nheo nửa mắt lại.

Eryan hiểu ra, “Đích xác như thế, tôi có thể tiếp xúc với đài quang não kia, cho dù chế tạo một tin tức giả không thành vấn đề, sau khi rời khỏi nó cũng sẽ không truy tìm được tôi. Nhưng thưa ngài, dùng tin tức giả nào mới tốt ? “.

“Không, cậu chỉ cần nặc danh gửi tin là được. Sau đó, đài quang não thuộc sở hữu gia tộc Schiller kia sẽ tự động gửi đi tin tức này cho thành viên trong gia tộc, một phút sau Enxi  Schiller nhất định sẽ chạy về nhà “. Duy Nhất nói rất thoải mái, “Nói là hôm nay Christopher Schiller ở hoàng cung bị đại điện hạ tát một cái, bị lệnh cưỡng chế cấm chừng ba ngày trong nhà”.

Eryan cho là mình nghe lầm, “Hả ?”.

“Nhanh lên, người này đã chờ ở ngoài cửa lâu rồi !”. Duy Nhất hối thúc cậu ta, “Cứ gửi theo những gì tôi nói đi !”.

Mặc dù không biết làm như vậy sẽ tạo thành hậu quả gì, Eryan vẫn nghe theo, lúc trước Christopher Schiller phái người theo dõi Túc Dung, cậu biết một hai phần từ chú Ladas thì hoàn toàn không có hảo cảm với anh ta. Hiện tại, lại có một Enxi Schiller, hai chữ Schiller này khiến Duy Nhất trực tiếp cho ngang bằng với “Phiền toái”.

“1, 2, 3, 4…….”. Còn chưa có đếm tới 5 thì Eryan đã nói cho cậu biết, ” Enxi Schiller đi rồi !”.

“Nhận được tin này thì phàm là người thân thiết xưa nay với Christopher trong gia tộc đều ngay lập tức vội vàng chạy tới…… “. Duy Nhất nhướng mày, “Cây to thì phải đón gió thôi, quá kiêu ngạo cũng không phải là chuyện tốt…….”.

Nhưng cậu cũng không quên báo cho Túc Dung để phòng bị.

“Em nói là vừa rồi em gửi tin nặc danh cho quang não gia chủ nhà Schiller ?” Túc Dung ngồi trước bàn làm việc xử lý công vụ, thình lình nghe cậu nói như thế, có phần không hiểu “Tại sao ?”

Duy Nhất nói chuyện vừa phát sinh lại một lần nữa, “Đây là phương pháp giải quyết tốt nhất mà em có thể nghĩ đến. Đuổi được Enxi Schiller đi, cậu ta sẽ không hoài nghi đến em đâu”. Thuận tiện, cậu còn đùa giỡn toàn bộ gia tộc Schiller một phen.

Khóe miệng Túc Dung hơi hơi cong lên, sững sờ một tý rồi cười ha hả: “Cái biện pháp này…… Cũng may mà em nghĩ ra được “. Christopher tuyệt đối sẽ giận sôi lên. Nhưng đúng là hả giận thật. “Nhưng sao em biết hôm nay Christopher Schiller đến hoàng cung ?”.

“Gần đây, anh ta phách lối như thế đã làm lộ hành trình mỗi ngày trên mạng vũ trụ, mà dạo này em đang bồi dưỡng thú vui về các tin đồn bát quái thú vị của hoàng thất, sau khi nghỉ trưa còn trùng hợp trao đổi với chú Ladas về chúng, chẳng phải sẽ biết sao ?”. Vẻ mặt Duy Nhất tỏ vẻ chút đắc ý, đương nhiên sau khi đùa dai vẫn có hơi lo lắng liền hỏi: “Eryan bảo đảm sẽ không để người của gia tộc Schiller tra được ra cậu ta làm cho nên em mới làm liều, hiện tại ngẫm lại hơi thiếu thỏa đáng……”.

“Đương nhiên, bọn họ không tra ra Eryan, không được phụ hoàng trao quyền thì không ai có thể tra ra trí não của anh “. Túc Dung nói không sao cả: “Nhưng nếu phụ hoàng và anh trai hoài nghi anh thì cũng rất dễ biết”.

“. A……… Như vậy à”. Duy Nhất gật gật đầu.

“Trông em không có vẻ lo lắng”. Túc Dung trêu tức nhìn cậu, “Tin tưởng bọn họ sẽ không hoài nghi anh sao ?”.

Duy Nhất kiên định lắc đầu, “Sẽ không, người nào thông minh cẩn thận suy nghĩ sẽ biết loại trò xiếc này không có tính tác dụng xác thực, nếu anh đối phó gia tộc Schiller sao có thể dùng phương pháp ngây thơ như vậy, nhất định phụ hoàng và anh trai anh sẽ cho rằng anh khinh thường loại chuyện này, tuyệt đối sẽ không hoài nghi đến anh”.

Ý cười trên mặt Túc Dung càng lúc càng đậm, “Nhưng em cũng đã nhắc nhở anh đã đến lúc để cho người nhà Schiller thu liễm rồi”. Động thủ muộn không bằng sớm, đối với hắn mà nói thật ra không khác biệt nhiều lắm. Với lại, tại sao tên nhóc Enxi Schiller cảm thấy hứng thú với Duy Nhất ?

“Anh có kế hoạch rồi ?”. Từ lúc biết được hắn là nhị hoàng tử, Duy Nhất cũng rất muốn biết thủ đoạn chân chính của Túc Dung, đấu tranh chính trị và vân vân cậu tuyệt đối không muốn tham gia nhưng nhìn Túc Dung gây sức ép đám quý tộc ra vẻ mắt cao hơn đầu cũng thú vị lắm.

Túc Dung cũng chịu dẫn dắt cậu đến kế hoạch: “Uhm, chờ anh bố trí hoàn hảo sẽ nói cho em biết. Ngoan, đợi anh về sẽ thưởng cho em”.

Duy Nhất nhớ ngay tới một ít cảnh không hài hòa, lỗ tai đỏ lên, sờ sờ cái mũi, “Khụ, em đi chuẩn bị cơm chiều đây, anh nhớ về sớm một chút !”. Qủa thật cơm chiều hôm nay rất đơn giản, bởi vì thời gian cho bài vở rất eo hẹp, mấy ngày nay cậu đều đặt cơm của đầu bếp Trung Quốc tại nhà Albert, cậu chỉ cần chế biến đơn giản một chút là được. Tất nhiên, Túc Dung ăn thấy mùi vị bất đồng cũng không nói ra, cũng không hỏi Duy Nhất, chỉ chờ đợi, hắn tin không lâu sau Duy Nhất sẽ chủ động khai báo bí mật nhỏ này.

Chừa thời gian ra một ít, Duy Nhất vào trong không gian tùy thân xem xét rau quả và cây lương thực của đế quốc Diễm Khung, phát hiện hạt giống mọc rất tốt, tiếp đó online lên máy giao dịch quyết định liên hệ với Hà Dịch.

“Bệnh của vợ anh có chuyển biến tốt đẹp không ?”.Nhìn sắc mặt Hà Dịch, Duy Nhất cảm thấy chuyển biến tốt đẹp là điều tất nhiên.

Hà Dịch khó nén vui sướng trên khuôn mặt, “Đúng vậy, chuyển biến rất tốt ! Từ lúc tiêm thuốc mà cậu cho tôi thì tế bào ung thư trong thân thể cô ấy không ngừng giảm bớt, tôi không hiểu đây là quy luật gì nữa nhưng đã được cứu rồi không phải sao ? Hiện tại, cô ấy có thể ăn vài thứ, lượng nước tiểu tiết ra cũng tăng rồi “.

“Chúc mừng anh !”. Duy Nhất biết loại thuốc này chỉ tiêm một lần còn chưa đủ, nhân tiện nói: “Đã có hiệu quả vậy trị liệu tiếp theo đi. Tôi có thể tiếp tục cung cấp thuốc cho anh, xem tình hình vợ anh khôi phục thì có lẽ làm xong một đợt trị liệu có thể khỏe lại “.

“Được, tôi nghe lời cậu ! Tần tiên sinh, cậu cần gì cứ việc nói !”. Hiện tại, Hà Dịch hiển nhiên cho rằng Duy Nhất là ân nhân cứu mạng của mình.

“Nhấc tay chi lao mà thôi, anh không cần để tâm”. Duy Nhất cười cười, chậm rãi nói ra điều kiện của mình, “Là thế này, tôi có một đám rau quả và cây lương thực muốn được chế biến nhưng tôi không biết chế biến chúng thành loại đồ ăn bán thành phẩm có thể giữ lại phần lớn bộ phận dinh dưỡng không. Còn nữa, khẩu vị của chúng rất bình thường, có biện pháp nào có thể làm cho khẩu vị ngon hơn một chút ?”.

Hà Dịch nghe đối phương nói cần tri thức chuyên nghiệp của mình liền thở phào một hơi, lúc này quyết định dùng hết sức lực giúp cậu làm vài thí nghiệm, “Tôi cần cậu cung cấp nguyên liệu, tôi sẽ giúp cậu lựa chọn vài phương án thử nghiệm, cuối cùng nhìn xem phương án nào có hiệu quả tốt nhất. Nếu cậu không hài lòng thì tôi sẽ tiếp tục giúp cậu nghiên cứu thẳng đến khi tìm được phương pháp chế biến có thể làm cho cậu vừa lòng mới thôi !”.

“Thật tốt quá, mấy ngày nữa tôi sẽ gửi nguyên liệu cho anh”. Chủ ý của Duy Nhất chính là cái này, cái mà cậu cần chính là phương pháp chế biến, so với phương pháp chế biến đồ ăn bán thành phẩm thông thường trên trái đất tốt hơn, có năng lực đạt tới khẩu vị càng cao hơn so với dược phẩm dinh dưỡng và thực phẩm dạng nén của đế quốc Diễm Khung, với lại hàm lượng thành phần dinh dưỡng có hiệu quả cũng tương xứng như chúng.

Về phần giai đoạn đầu trong đầu tư phí dụng, Hà Dịch nói bản thân tự nghiên cứu, free toàn bộ phí chế biến, không chịu thu nửa xu của cậu.

“Chút tiền nhỏ đó làm sao bằng loại thuốc quý giá mà cậu đã cho tôi, người nên băn khoăn chính là tôi mới đúng! Cậu cũng đừng từ chối !”. Con người Hà Dịch quả thật thành thật an phận, từ đáy lòng cảm thấy bản thân đã chiếm hời Duy Nhất, cũng để cậu yên tâm sai bảo anh.

“Vậy cũng được, mọi thứ xin nhờ anh nhé”. Duy Nhất thầm nghĩ thật ra trên đời này cũng có người tốt được đền đáp, nếu Hà Dịch không phải người có nhân phẩm quá tốt thì sao có thể gặp được cậu. Vận may của cậu không tệ lắm, gặp được kí chủ thứ hai ở trái đất rất thích hợp để hợp tác lâu dài.

Chỉ cần Hà Dịch sớm nghiên cứu ra bước phát triển mới trong phương pháp chế biến, thì nói không chừng cậu có thể sớm một ngày bắt đầu gây dựng sự nghiệp. Nhưng đến lúc đó phải giải thích thế nào về nguồn gốc mấy thứ này nhỉ… Cậu còn phải suy xét kỹ lưỡng đã. Dứt khoát sẽ nói cho anh ấy biết chuyện cái máy giao dịch không gian kia, có lẽ sẽ không coi trọng cái máy thần kì này quá đâu.

Duy Nhất tiện thể đổi mới thuộc tính một chút thì phát hiện khoảng cách lên cấp 4 còn thiếu một khoảng, xem ra còn phải tiếp tục cố gắng. Vừa muốn off thì đôi mắt sắc bén nhìn thấy một mũi tên kỳ quái ở bên góc màn hình, chớp chớp lay động nhưng tần suất không rõ ràng, màu sắc mũi tên lại mờ mờ, nếu không nhìn kỹ rất khó phát hiện nó.

“Đây là cái gì vậy …….”. Ban đầuDuy Nhất tưởng hệ thống không gian cho cái Bug gì đó nhưng sau khi lấy tay chọt chọt mũi tên mới phát hiện thì ra thứ này là một cái siêu liên kết ——

Màn hình máy giao dịch tức thì dao động biến thành 7 màu, sau đó xuất hiện chữ màu đen: Chúc mừng bạn đã thành công kích phát thuộc tính che dấu của máy giao dịch !

Thuộc tính che dấu ? Duy Nhất trừng to mắt, chợt nhớ ra dường như có một lần cậu trả lời đề mục thì được thưởng một cái thuộc tính che dấu, chẳng lẽ là cái này ?

Ngay lập tức, cậu chạm vào màn hình, mở ra, rất nhanh, dòng chữ màu đen biến mất, xuất hiện một cái màn hình bản đồ các vì sao. Trên mặt còn ký hiệu rất nhiều tên không gian bất đồng cùng với tên ngôi sao của không gian đó.

Duy Nhất thử sờ lên tên của một cái không gian, lập tức xuất hiện một cái khung: “Số hiệu CDR8876, không gian trung cấp, chịu sự quản lý của ngôi sao K8Y, tinh cầu sô 13, đã có 5 người sử dụng máy giao dịch”.

Ồ ——- chẳng lẽ là ——-

Duy Nhất ngạc nhiên đến há to miệng, tinh thần hơi kích động khi chạm đến tên không gian khác, cũng giống như thế, cũng xuất hiện một cái khung.

Mới đầu, giới thiệu tính chất của thuộc tính che dấu không có nhiều tác dụng. Nhưng trực giác của Duy Nhất nói cho cậu biết thuộc tính che dấu này nhất định sẽ có tác dụng to lớn trong tương lai ! Nên biết phần lớn người sử dụng máy giao dịch ở mỗi không gian đều không biết nhau, cũng không biết không gian chỗ mình có bao nhiêu người sử dụng máy giao dịch nhưng có chức năng của thuộc tính che dấu này, từ nay về sau Duy Nhất có thể biết không gian chỗ mình có bao nhiêu người sử dụng, cũng có thể biết số lượng ít hay nhiều của người sử dụng ở không gian khác.

Nếu có thể biết tên của bọn họ và số hiệu…… Duy Nhất đoán đoán, rồi lại chạm đến dòng chữ “Đã có người sử dụng máy giao dịch ” trên màn hình, lại phát hiện không có liên kết tiến thêm một bước.

Đúng vậy cái chức năng này dừng ở đây, ” Vẫn cần thăng cấp à ?” Duy Nhất cân nhắc một lúc, cảm thấy có thể chờ mình thăng lên cấp 4, lúc sau lại kích phát thuộc tính che dấu thử xem.

Tiếp đó với tâm tình sung sướng chia sẻ một chút về kinh nghiệm mang thai với Đoàn Mẫn Tuyên rồi mới off máy giao dịch.

“Thưa ngài, bác sĩ Darcy đến rồi, ông ấy mang theo thiết bị, sau này ngài ở nhà tùy lúc có thể nhìn thấy tình hình bảo bối lớn lên trong bụng”. Eryan gõ cửa, lớn tiếng nói.

“Thật hả ?”. Duy Nhất vui rạo rực vội vàng mở cửa phòng ngủ ra, nở nụ cười tự nhiên để bác sĩ Darcy đi vào, “Loại dụng cụ này có chất phóng xạ nếu thường xuyên sử dụng có làm tổn thương đến bảo bối không ?”.

Lông mày Darcy giựt giựt, ông nói: “Ngài yên tâm, chất phóng xạ của dụng cụ này rất rất thấp, sẽ không ảnh hưởng gì tới thai nhi cả. Với lại, dụng cụ rất nhỏ, đặt ở đầu giường là được….. Ha hả, chờ nhị điện hạ trở về thì ngài ấy sẽ dạy ngài cách sử dụng”.

Duy Nhất gật gật đầu, bỏ qua nụ cười đầy ý tứ của ông ấy, đặt dụng cụ ở trong tay rồi quan sát một lúc, càng xem càng cảm thấy hình dạng thứ này vừa thô vừa dài thật sự có chút……… Khụ….. Che mặt, thật sự quá đáng khinh !

 

Posted on 11.12.2017, in Khác, Nơi cuộc sống mỹ mãn của đàn ông mang thai and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

  1. hí hí não em ý liên tưởng tới gì rồi
    Chào mừng chủ nhà đã trở lại huhu, tui nhớ ngài lắm

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: