Nơi cuộc sống mỹ mãn của đàn ông mang thai [chương 61]


Edit: Gà Múp

Chương 61, Túc Dung sắp đặt và lần đầu tiên máy thai.

Nghe Túc Dung nói xong, sau lưng Erick thoáng chốc thấm mồ hôi lạnh, thì ra mục đích của nhị điện hạ là …….. “Điện hạ yên tâm, thần hiểu rồi !”.

” Uhm, đi ra ngoài làm việc đi “. Cằm Túc Dung gật nhẹ.

Từ lúc đi ra khỏi văn phòng nhị điện hạ, Erick hít sâu mấy hơi mới tỉnh táo lại, xoay người trở lại phòng trợ lý, chọn Enxi Schiller từ trong danh sách ra, “Chậc chậc, lớn lên khá đấy, tuổi còn trẻ vốn nên có tương lai tốt, đáng tiếc đáng tiếc…… Ai bảo cậu sinh ra ở thế gia Schiller, thật sự là trúng phải đại hạn, hừ~ “.

Cười thầm vài tiếng, rồi nhanh chóng gửi thư thông báo trúng tuyển cho Enxi Schiller, cùng lúc gửi cho quang não gia chủ Schiller biết.

Enxi Schiller đang nghe cha dạy bảo bỗng nhận được tin tức này, thiếu chút nữa từ trên ghế sa lon đứng lên, nếu không phải bị cha mình – Duke Schiller trừng mắt nhìn, chắc chắn nụ cười trên mặt cậu ta không ức chế được sẽ nứt ra.

” Bất cứ việc gì cũng đừng quan tâm hơn thua, con đã quên cha dạy thế nào hả ? “,. Nói xong, mới hỏi cậu ta nhận được tin gì . Với tư cách chú hai Christopher, Duke Schiller luôn luôn chính trực, trung thành kiên định quảng cáo rùm beng bản thân nhưng từ hai mươi mấy năm qua, vẫn bị anh trai – cha Christopher đè đầu, từ đầu đến cuối chỉ đứng vị trí thứ hai trong gia tộc. Trong lòng không cam chịu, cũng chướng mắt về việc Christopher bức thiết dựa vào đại điện hạ nhưng ở bên ngoài, ông vẫn cực lực thúc đẩy Enxi quan hệ thân thiết với Christopher, cổ vũ cậu tiếp xúc nhiều hơn với Christopher và thành viên hoàng thất.

“Rất tốt, cơ hội thực tập bên cạnh nhị điện hạ vô cùng tốt, con phải nắm thật chắc. Làm việc ở hoàng cung, nhất thiết phải cẩn thận, không được phép làm sai chuyện”. Bỗng nhiên, Duke Schiller nghĩ đến trước đó vài ngày Christopher có nói mình và nhị điện hạ đã xảy ra một ít chuyện không thoải mái, chẳng lẽ ngài ấy không so đo hiềm khích lúc trước, vẫn chọn đứa nhỏ này…. Chẳng lẽ…… Nhị điện hạ có ý định bồi dưỡng người ủng hộ trong gia tộc Schiller để đối kháng thế lực của đại điện hạ và Christopher sao ?

Nếu như vậy thì Enxi càng phải chăm chỉ phát huy bản lĩnh, làm cho nhị điện hạ nhìn với cặp mắt khác xưa.

Enxi Schiller kính cẩn nghe theo, khom người nói: “Cha hãy an tâm, con nhất định sẽ cố gắng gấp bội”.

” Chỉ cần cố gắng còn chưa được, ở chung với người khác nhất là ở chung với thành viên hoàng thất, con phải học tập thật tốt…… Nhưng nhị điện hạ có vẻ không đặc biệt thích gì, muốn tiếp cận ngài lấy được tin tưởng không phải là chuyện dễ “. Duke Schiller bắt đầu lo lắng, ngẫm lại vẫn không yên lòng, mang Enxi vào thư phòng mình, trực tiếp dạy bảo tuỳ cơ hành động.

Khi Christopher Schiller nghe tin này, vẫn tùy ý lơ đãng hỏi quang não nhà mình, “Hai người đó ở ở trong phòng bao lâu ?”.

“Gần một giờ”.

“Xì ~, chỉ là làm người hầu thực tập sinh nho nhỏ mà thôi…… Lại đi coi trọng như vậy “. Đôi mắt Christopher sâu thẳm trở nên u ám, trong lòng xoay xoay mấy vòng, chú hai nhà hắn cũng thật khờ, còn cho rằng nhị điện hạ sẽ coi trọng người Schiller bọn họ sao ? Người đứng đầu nơi này có lẽ vẫn giữ không ít tính toán đấy, chỉ mong Enxi đừng khờ dại ngây thơ giống cha cậu ta, bị kéo vào bẫy rập còn không biết.

Nhưng Túc Dung làm thế, rốt cuộc có mục đích gì, trong khoảng thời gian ngắn hắn không thể nào nhìn ra.

Một tháng sau.

Hà Dịch ở trên máy giao dịch gửi tin tốt cho Duy Nhất: Tôi đã thử nghiệm ra một loại phương pháp chế biến hoàn toàn mới, ngay bây giờ, tôi tin nhất định phù hợp với yêu cầu của cậu.

Sau đó, Duy Nhất onl, liên lạc với Hà Dịch, bày tỏ muốn nếm thử một chút thành quả của anh ta ngay lập tức.

“Tôi sẽ gửi ngay qua cho cậu, có ba loại tổ hợp, túi đầu tiên là bao mi ni rau dưa, túi thứ hai là bao mi ni trái cây, túi thứ ba là bao mi ni thức ăn chính…….. Mùi vị tạm thời vẫn giữ nguyên, mở túi thức ăn chính đầu tiên không cần ướp lạnh cũng có thể bảo tồn ba tháng, không bị thay đổi chất, cậu nếm thử đi rồi bàn tiếp. Tôi cảm thấy không tồi đâu, vị cũng ngon hơn khi trực tiếp dùng chất phụ gia để ăn !”. Hà Dịch khá tự tin nói.

“Tốt, tôi phát hiện ý nghĩ của anh càng ngày càng mở rộng đấy !”. Lúc trước, Duy Nhất chưa cảm thấy Hà Dịch thích sáng tạo đổi mới, có thể nghiên cứu lâu còn bảo trì được nhiệt tình mạnh mẽ như vậy, thật sự là nhân tài sáng tạo hiếm có.

Sau khi nhận được đồ, Duy Nhất mở bao trái cây đầu tiên, trái cây sau khi chế biến có thể nhìn ra được màu sắc, hình dạng ban đầu nhưng nhỏ hơn rất nhiều, hơi nước giảm bớt 60% khiến cho mùi vị càng nén lại, có chút giòn giòn, không mềm mềm như ban đầu…… Có chút ngọt ngọt thoang thoảng, ăn hết vẫn còn dư vị. Duy Nhất rất vừa lòng, cảm thấy cực kì ngon miệng. Vừa lúc, khẩu vị của thai phu hay thay đổi, hôm nay muốn ăn thì ngày mai không muốn nhưng phần lớn thức ăn ngon cũng không khó tiếp thu, đặc biệt là thai phu có bệnh nôn nghén nghiêm trọng.

Cái này, cuối cùng có thể xếp vào nhật trình khi mở nhà ăn dành cho thai phu !

Cực kỳ vui mừng, Duy Nhất ra quyết định muốn tìm một ngày nói bí mật về không gian tùy thân và máy giao dịch cho Túc Dung. Dù sao, thẳng thắn thành khẩn và đối xử là yêu cầu chính cậu nói ra, Túc Dung làm được thì bây giờ mình lại làm không được, xác thực không thể nào nói nổi.

Nếu không thì cuối tuần này nhỉ ? Lần trước, cậu …. không….. cẩn thận làm xẹp hào hứng của Túc Dung, cũng nên để tâm bồi thường cho anh ấy một chút, thuận tiện nộp ra bí mật luôn ha !.

Duy Nhất đứng lên, định nhờ Ladas xác định công tác an bài vào cuối tuần của Túc Dung một chút.

Mới vừa đi hai bước, đột nhiên cả người dừng lại, cúi đầu sờ sờ bụng…… Vừa rồi, hình như bảo bối đá mình thì phải ?

Duy Nhất ngồi ở trên giường, ánh mắt lom lom nhìn chằm chằm bụng, ngay lập tức đưa tay sờ sờ, phát hiện không có động tĩnh liền khẽ nhíu mày chẹp chẹp miệng, chờ thêm một lúc mới sờ tiếp.

Khi Túc Dung trở về căn hộ nhìn thấy cảnh tượng thú vị này.

“Không thoải mái hả ?”. Phản ứng đầu tiên của hắn chính là thân thể Duy Nhất không khoẻ.

“Không, em rất tốt, chỉ là……… chỉ là…….”. Duy Nhất không tìm thấy từ ngữ thích hợp để hình dung cảm giác lúc này cảu mình, “Vừa rồi…….. Cái kia…..”

“Làm sao ?”. Túc Dung ngay cả áo khoác cũng chưa kịp thay ra, nhanh chóng ngồi xuống bên cạnh cậu, theo ánh mắt của cậu quét xuống cái bụng trơn nhẵn, sau một lúc lâu, ho nhẹ một tiếng: “Quần áo cứ để mở ra vậy …….. Không lạnh sao ?”. Nói xong, đưa tay muốn giúp Duy Nhất kéo áo xuống cho tốt.

“Uhm. Không có lạnh”. Duy Nhất nghiêng đầu, ngăn cản, một tay cầm lấy tay hắn thả trên bụng mình, “Anh thử đi !”.

“Thử……… Thử cái gì ?”. Túc Dung khó hiểu.

Duy Nhất ấn ngón tay của hắn không cho nâng lên, nhíu mày hoang mang nói: “Mới vừa rồi, trước khi anh về…… Uhm, đại khái 1 phút trước, em cảm giác thấy…. Em nhớ là …… đã cảm giác được ….. Bảo bối ở trong bụng……. Đá em một chút !”.

Ánh mắt màu lam mê người của Túc Dung ngay tức thì trở nên âm trầm vài phần, “Đá em một chút ?”.

Nói như vậy, Duy Nhất máy thai ?

“Nhưng cũng chỉ có một chút thôi. Cũng không biết là em bỏ lỡ hay là con không chịu động đậy nữa, em nhìn chằm chằm đợi nửa ngày, bảo bối cũng không thèm cho ba ba nó một tý mặt mũi nào, không chịu động thêm gì hết…..”. Duy Nhất nghĩ đến đây thì vẻ mặt liền uể oải, “Anh nói xem, vừa rồi có phải em gặp ảo giác không ? Thật ra, con vẫn chưa động đậy được ”

Túc Dung không nhịn được, khóe miệng cong lên, ôm Duy Nhất vào lòng, hôn má cậu, tay phải đặt lên mu bàn tay phải cậu, “Không sao, chúng ta có thể chờ thêm tý nữa…… Nhất định không phỉa ảo giác, bây giờ đã năm tháng rồi, đã đến lúc bảo bối cũng nên máy thai…… Đến đây nào, chúng ta cùng chờ “.

“Thật sao ?”, Duy Nhất nửa tin nửa ngờ, “Thế nhưng, có lẽ…….. Lúc này con ngủ rồi”.

“Chúng ta để tay ở đây, bảo bối sẽ từ từ cảm giác được”. Túc Dung chắc chắn nói: “Hoặc là nhẹ nhàng vuốt ve một chút thử xem……”

Vừa nói vừa đưa tay nắm lấy năm ngón tay Duy Nhất, cùng nhau thong thả vuốt ve chung quanh rốn, một vòng lại một vòng không hề thấy chán.

Duy Nhất nghiêng đầu, nhìn vẻ mặt chăm chú của Túc Dung, đột nhiên trong lòng rung động dào dạt, xuất hiện một cỗ xúc động không thể giải thích muốn hôn người đàn ông này.

Không do dự, Duy Nhất nâng cằm lên, nhanh chóng ịn môi lên cằm Túc Dung.

“Moa ~” một tí, lại ngoài ý muốn phát ra tiếng vang hơi to, nhất thời làm cho Duy Nhất xấu hổ, cái cổ cứng ngắc dừng lại.

“Uhm, cái đó….. cái đó em chỉ là thử xem thôi…… Ách, mùi của cằm anh, uhm, râu mép của anh cạo sạch lắm”. Anh đừng có nhìn em như thế ! Em chỉ chủ động hôn anh một cái thôi, đừng ngạc nhiên như vậy……

“Ô~….”, Túc Dung tức thì cúi đầu, quyết đoán tịch thu cái miệng nhỏ nhắn lải nhải trước mắt.

Không biết qua bao lâu, Duy Nhất bị hôn đến mơ màng nhưng tay hai người khẽ đặt ở trên bụng vẫn không dời đi.

Đột nhiên, thân thể Duy Nhất sửng sốt, vội vàng ngậm miệng lại, cái đầu ở trước mặt Túc Dung nghiêng qua nghiêng lại, hưng phấn kêu lên: “Anh cảm giác được không ? Bảo bối mời vừa động, thật sự bảo bối mới động đó !”.

Tay Túc Dung vẫn sát khít tại mu bàn tay cậu, mới vừa rồi quả thực hắn cũng cảm giác rõ một chút máy thai kia.

“Uhm, là thật……. Bảo bối của chúng ta động rồi”. Cùng lúc đó, một loại xúc động kì diệu ở trong lòng hắn ào ạt chảy xuôi. Từ lúc ở cùng với Duy Nhất, hắn có thể thỏa mãn chấp nhận rất nhiều rất nhiều thứ mới lạ chưa bao giờ có, mỗi lần đều làm cho cả trái tim sung sướng, có đôi khi……. Ví dụ như bây giờ, hắn lại cảm giác được hạnh phúc trong lòng đến phát đau.

“Hắc hắc, thật thần kỳ……” Nụ cười trên mặt Duy Nhất vào giờ phút này thoạt nhìn có chút ngốc nhưng Túc Dung lại thấy động lòng người.

Trong lúc này, đang đắm chìm cảm giác kỳ diệu khi bảo bối máy thai, Duy Nhất mới trì độn phát giác Enxi Schiller không quấy rầy mình nữa, tò mò hỏi bạn học thì mới biết được cậu ta trúng tuyển làm người hầu quan thực tập sinh được trực tiếp công tác đi theo trợ lý bên cạnh nhị điện hạ rất coi trọng.

“Anh cứ thế thả cậu ta ở bên cạnh mình à ?” Trong thời gian giữa khóa học, cậu mở quang não gọi video với Túc Dung.

Túc Dung cười nhạt, khóe miệng cong cong, “Ừ, để mỗi ngày cậu ta vội đến mức bầu trời tối đen mới có thể về nhà, mà như thế sẽ không đi làm một ít chuyện dư thừa nữa”. Đương nhiên, quân cờ hiện tại xem ra dùng rất tốt, gia tộc Bruce đã nổi lên lòng nghi ngờ với gia tộc Schiller, về phần một ít gia trưởng Schiller mẫn cảm thấy được điểm ấy cũng sẽ liên hệ đến tin giả nặc danh gửi tới bọn họ.

Đối với đại gia tộc cả ngày lo lắng lợi ích bị phân chia và quyền lợi chính đảng bị thay đổi, cứ tùy tiện tìm một nhân vật nhỏ làm người chịu tội thay thì bọn họ sẽ không tin, mà ngược lại, đem nghi ngờ dẫn tới gia tộc đối kháng với bọn họ thì lại tin không nghi ngờ, còn một lòng một dạ bắt đầu nghiên cứu cách phản kích và diệt trừ đối phương ra sao.

“Ông già nhà Bruce đang ngầm mượn sức các quý tộc trẻ, còn dùng phương pháp hối lộ tầm thường, đã thế còn ngây thơ cho rằng anh không biết ?”. Túc Dung nói video xong với Duy Nhất, thờ ơ tiếp tục mở văn kiện trên quang não ra, có mấy chứ ký trên lệnh chiếm dụng mấy phần đất đai chính phủ, một nụ cười lạnh lẽo lộ ra, “Tự cho mình là kẻ trên cao thì làm cho bọn họ ngã từ trên cao xuống cũng hay lắm….”

Bất kể là nội bộ nhà Bruce mục nát hay gia tộc Schiller đang cường thế ở mặt ngoài, bọn họ muốn phân chia thế lực tranh thủ vị trí hoàng trữ, chỉ cần có hắn – Túc Dung ở đây…….. thì không có khả năng đó đâu.

 

Posted on 11.12.2017, in Khác, Nơi cuộc sống mỹ mãn của đàn ông mang thai and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: