Nơi cuộc sống mỹ mãn của đàn ông mang thai [chương 68]


Edit: Gà Múp.

Chương 68

Thân thể Túc Dung được toàn thể các bác sĩ xác nhận và cam đoan, hoàn toàn thoát khỏi sự xâm hại của bức xạ sau nửa tháng, lấy lí do ở hoàng cung không thoải mái, mang Duy Nhất về căn hộ tư nhân trên danh nghĩa Ladas.

Bệ hạ của chúng ta nhìn văn bản xin xỏ của hắn, khóe miệng giật giật ước chừng mười lăm giây.

Địa chỉ căn hộ cũng từ lúc Enxi Schiller không hiểu sao tới chơi ngày đó liền gạch bỏ trong tư liệu học sinh trường Eperus. Đồng thời, tư liệu cá nhân của Duy Nhất bị đánh ký hiệu được quân đội bảo hộ, người có quyền hạn không đủ cao không có khả năng nhìn thấy phần tư liệu này. Mà hễ có ai trộm xem xét, Eryan sẽ biết trước tiên. Tình huống tỉ mỉ của mọi chuyện liên quan đến lai lịch và hiện tại của Duy Nhất, trừ việc hiện giờ có một vị hoàng tử độc chiếm dục càng ngày càng mạnh và mỗi ngày cùng ngủ ra, những người khác đều chỉ biết đại khái.

Đối với việc cậu chia sẻ bí mật không gian với hắn, Túc Dung rất vui mừng và hứng thú.

Đương nhiên, trong lúc dưỡng bệnh, vì để mau chóng thanh trừ độc tố lưu lại trong cơ thể, cũng để cho nội tạng tổn thương khôi phục bình thường, mỗi ngày Duy Nhất đều đi cùng Túc Dung vào không gian hai mấy giờ, trong lúc đó dùng nửa giờ hoặc một giờ để tinh lọc, rồi dùng chút thời gian sửa sang lại đống rau củ quả và cây lương thực gần chín.

Lần đầu tiên, Túc Dung nhìn thấy nhiều loại rau củ quả như vậy, giật mình hơn bình thường. Hắn chưa từng có kinh nghiệm hái gì đó ở đồng ruộng nên càng tò mò với hành vi của Duy Nhất. Cậu có lao động miễn phí tất nhiên phải dùng rồi, cũng chả biết có phải là trò đùa dai quấy phá không, cậu lén tắt bảng chữ giới thiệu tên của mỗi loại cây, mỗi cái thuyết minh sơ lược để cho Túc Dung đoán, đoán được còn phải tìm được, bằng không liền phạt hắn tự mình bóc đỗ.

” Qủa đông qua….. Đông qua ( Bí đao )?”. Chẳng lẽ nó quan hệ gì đó với mùa đông ? Hay là nó màu trắng ? Không ngờ, Túc Dung lại bị làm khó, hắn đường đường là nhị hoàng tử của đế quốc Diễm Khung, có khi nào bị làm khó đâu nhưng ở trước mặt Duy Nhất, đây là lần N thất bại trong mấy ngày nay, mặt mũi là cái gì ? Với ba mẫu đất của Duy Nhất, hắn chỉ có thể ngoan ngoãn thành nông dân để ” Bà xã” sử dụng.

” Còn nữa, khoai tây khoai tây ! Anh tìm thấy khoai tây chưa ?”. Duy Nhất cười hì hì ở bờ ruộng đi tới đi lui, ưỡn bụng, ra mồ hôi trên khuôn mặt hưng phấn.

” Khoai tây là cái gì ? Duy Nhất,em cho anh chút gợi ý đi !”. Túc Dung có chút hối hận, tại sao hắn không học tập một ít về ngành thực vật học ở thời đại thượng cổ tại trái đất khi còn học đại học ? Mấy thứ này quá khó để nhận biết, tình huống tên và dáng vẻ hoàn toàn khác nhau nhiều lắm !

Duy Nhất thấy Túc Dung đổ mồ hôi cũng không đành lòng, đi tới kéo cánh tay hắn, dạy cách nhận biết, ” Đông qua không phải vào mùa đông mới có, vì đầu của nó rất lớn, hai bên đầu mút đều tròn vo……… Kia kìa, nó đó ! Khoai tây thì phải đào từ trong đất ra, thân lá của nó lớn là loại dây leo thấp lùn, phiến lá có vẻ ngoài như này nè….. Đào giúp em mấy cái nhìn thử xem, ô, có thể ăn rồi, lớn thật !”.

Vừa nói, vừa chỉ cách ăn và mùi vị cho Túc Dung.

” Hôm nay em phải xuống bếp hả ?” Dù sao bụng cũng đang dần dần lớn, thân thể càng ngày càng nặng, Túc Dung sợ cậu bị mệt nên hiện tại khống chế số lần xuống bếp.

Duy Nhất lơ đễnh cười cười: ” Không sao, tình hình thân thể em bây giờ tốt lắm, cũng nhờ phúc quyển tâm pháp kia ! Ờ đúng rồi, em còn chưa cho anh xem nó ….”. Cậu lập tức từ trong không gian hoa tai lấy quyển tâm pháp, đưa cho Túc Dung xem, ” Chính là cái này nè, em mua được từ một vị cao nhân ở không gian khác đấy, dùng được lắm !”.

Túc Dung cũng biết không ít về máy giao dịch không gian nhưng so sánh với không gian tùy thân, hắn càng thích cái sau hơn. Nhưng với hành vi thích đầu cơ trục lợi các không gian của Duy Nhất, hắn cũng ủng hộ, cái này có thể rèn luyện tư duy kinh doanh cho cậu, cũng có thể làm cho cậu kết bạn với nhiều người, có cơ hội có được không ít kỳ trân dị bảo, về phần có thể kiếm được bao nhiêu tiền…….. Nhị điện hạ không để bụng mấy, bản thân hắn rất có tiền còn thêm mấy ngàn mẫu đất xung quanh Thiên Nga Bảo, cũng xem như là ” Địa chủ ” có nhiều tài nguyên tự nhiên phong phú của đế quốc.

” Thảo nào, anh thấy thân thể em thoạt nhìn tốt hơn nhiều”. Sắc mặt cũng rất hồng hào, không hề sinh bệnh.

” Đương nhiên, thứ này chỉ có thể ngộ không thể cầu”. Duy Nhất còn định chờ qua một thời gian ngắn hỏi Sát Thanh Phong có tâm pháp hoặc bí tịch thích hợp cho Túc Dung tu luyện, cũng giúp cậu đề cao giá trị vũ lực và tố chất thân thể không. Có thân phận hoàng tử làm chỗ dựa không thể bảo chứng an toàn tuyệt đối nhưng vẫn hơn rèn luyện bình thường, cố gắng làm cho mình càng mạnh hơn !

” Đúng rồi, đến bây giờ em còn chưa biết cái này ( chất phóng xạ ) từ đâu tới, có liên quan đến âm mưu gì không nhỉ ?”. Duy Nhất vẫy Túc Dung đến ngồi trên đám cỏ mềm mại, với làn gió thổi vi vu khe khẽ, thưởng thức hồ nước trong suốt lăn tăn gợn sóng cách đó không xa.

Gần đây đại đa số thời gian, Túc Dung đều rất vội, trên cơ bản đã điều tra rõ, ” Mỗi một quốc gia hùng mạnh, đều có kẻ địch, đế quốc Diễm Khung cũng không ngoại lệ , chuyện lần này quả thật có người trăm phương ngàn kế âm mưu”. Đế quốc Punic đã phái không ít gián điệp ẩn núp ở tinh cầu Caesar từ sớm, yên lặng kết giao với không ít quý tộc đẳng cấp, dùng tiền tài hoặc đồ vật khác thu mua bọn họ, có một ít người thậm chí còn thâm nhập đến chức vị đảm nhiệm trọng yếu trong quý tộc cao tầng. Nguyên do trong đó rất phức tạp, hắn sẽ không kể với Duy Nhất.

” Nói vậy là tòa nhà quốc hội mới xuất hiện chất phóng xạ, là do những người đó nhắm vào anh đúng không ?”. Duy Nhất chỉ quan tâm về điểm này.

Túc Dung cầm lấy bàn tay hơi ẩm của cậu, ” Đúng vậy, chất phóng xạ là do một quý tộc lén mang vào, do có nhược điểm nằm trong tay gián điệp địch quốc, nếu hắn không làm thì mạng cả nhà hắn đều không bảo đảm. Nhưng cuối cùng hắn vẫn phải chết, bởi vì tiếp xúc với chất phóng xạ trong thời gian quá dài, sau khi gắng gượng khai báo liền tắt thở. Mà những nơi công cộng khác có số lượng chất phóng xạ ít hơn nhiều, chủ ý của bọn họ chính là tạo ra cơ hội hỗn loạn và khủng hoảng, với ý đồ làm cho dân chúng mất đi tin tưởng về hoàng thất và quý tộc. Nhưng cậu sinh viên quý tộc không khống chế được trí não Apollo kia có khả năng là vô tội, vì sau khi cậu ta mua Apollo cũng không biết quản lý nó thế nào, với tất cả tính năng mà nó có vẫn chưa hiểu hết, không khống chế được nó mà chính nó cũng khống chế các trí não và quang não gần đó, có lẽ đã bị gián điệp địch quốc mang theo chủ não có trí năng cao ảnh hưởng…………..”.

Duy Nhất nghĩ, rất lâu trước kia cậu đã cảm thấy cái máy trí não Apollo kia không an toàn, giờ xem đi, quả nhiên là thế.

” Vậy các anh xử trí người nhà cậu ta thế nào ?”. Duy Nhất không đồng tình với cậu ta, ruồi bọ không đốt sao đẻ trứng được, cậu ta phải nhận loại kết cục này hơn phân nửa là do cậu ta tạo thành.

” Bị giam lỏng cả đời”. Đây là quyết định mà hắn và đại điện hạ đã thảo luận qua, ” Xem như bọn họ vô tội bị liên lụy nhưng bởi vì ít nhiều cũng từng tiếp xúc với gián điệp địch quốc nên chúng ta cũng không thể không phòng bị”.

” Uhm, cái này em biết “. Duy Nhất hiểu, không được phép nhân từ với ai.

” Có phải em còn muốn hỏi anh, ngày đó có bao nhiêu dân chúng đã bị ô nhiễm phóng xạ, có bao nhiêu người còn chưa chết, có mấy trường hợp cơ quan trong thân thể bị suy kiệt…..” Túc Dung nhớ tới ngày đó Duy Nhất cũng bị đinh bức xạ, nghĩ mà sợ trong lòng cảm thấy thật may mắn.

Cậu lo lắng nhất chính là phụ nữ có thai hoặc nhóm thai phu đã cùng cậu đi vào khu trung tâm thương mại kia, ” Chính phủ thông báo nói, không có phụ nữ có thai nào hoặc thai phu gặp nguy hiểm tánh mạng, có thật không ?”.

” Đúng vậy, ở chuyện này, chính phủ sẽ không lừa gạt dân chúng”. Túc Dung luôn luôn coi trọng sự minh bạch trong chính trị, ” Nhưng cũng có mấy tình huống xấu, con của bọn họ không giữ được, chỉ có thể giữ được tính mạng người lớn…….. Đó là chuyện không thể tránh được, bệnh viện và chuyên gia đã cố hết sức “.

” Ai~, nếu có biện pháp hoàn toàn chống lại sự nguy hiểm của tia bức xạ thì tốt rồi”. Cậu không nhịn được cảm khái một câu nhưng không thể trong thời gian ngắn có thể đạt tới mục tiêu, trừ phi cậu công khai mình có được không gian nhưng tưởng tượng đến chỉ biết không thể được. Chưa nói việc mình trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, mà cậu đâu phải không biết đạo lý hoài bích có tội, loại hành vi nhìn như việc thiện này nhưng không thể giải quyết được bản chất vấn đề, muốn giúp đỡ người ta cũng phải suy xét tới điều kiện thực tế. Cậu không làm thánh mẫu được.

” Chuyện này là một bài học, đề án thiết lập máy dò xét chất phóng xạ ở mỗi nơi công cộng đã được toàn bộ số phiếu thông qua ở hội nghị”. Túc Dung cũng mượn cơ hội này diệt trừ một số quý tộc lâu đời độc tài, làm cho bọn họ chủ trương phân phối toàn lực cho sự cố lần này ” Bảo đảm an toàn cho dân chúng trước”.

Duy Nhất tuy không chủ động hỏi đến nhưng đối với việc này cũng biết ít nhiều ” Uhm, đối với anh mà nói……. Sự cố lần này có tính là cơ hội tốt trợ giúp anh đứng vững gót chân trong giới chính trị không ?”

” Hm ?” Túc Dung ôm lấy vai cậu, cười khẽ bên tai ” Bây giờ cũng biết lo lắng cho địa vị và quyền thế của anh hả ?”.

Duy Nhất gãi gãi hai má: ” Chỉ là em chưa hiểu rõ hết thôi nhưng nhìn anh vất vả như vậy, khó tránh khỏi sẽ nghĩ nhiều………”.

” Yên tâm, trò hay còn ở phía sau”. Túc Dung hôn lên môi người yêu một lời hứa hẹn, ” Anh cam đoan sẽ cho em và con của chúng ta có một tương lai yên bình thoải mái”.

Một tương lai có thể tự mình nắm trong tay.

” Được rồi, vì tương lai của chúng ta, em cũng phải cố gắng !”. Duy Nhất nắm tay thề son sắt, ngoài miệng cười ha ha “Suỵt” Một chút với Túc Dung, tiếp đó lộ ra ý xấu trong mắt, đột nhiên đứng dậy, ” Anh thấy đấy, mấy thứ tốt đó ở trong không gian, nếu không sử dụng chẳng phải quá lãng phí sao ? Cho nên, em đã suy xét tỉ mỉ định mở một nhà ăn thai phu gần bệnh viện Claudia, chuyên môn cung ứng đồ ăn mỹ vị thích hợp cho từng giai đoạn của thai phu, anh thấy thế nào ? “.

” Nhà ăn thai phu ?”. Túc Dung nâng cằm, ánh mắt sâu thẳm nhìn khuôn mặt đỏ bừng của cậu, vẫn còn hơi giận với hành vi lén rời khỏi ngực mình nhưng khi nhìn thấy thần thái Duy Nhất rất nghiêm túc, cũng không tính toán chi li thêm, nghĩ nghĩ hỏi: ” Kế hoạch tỉ mỉ của em đâu ?”.

Duy Nhất hơi ngượng ngùng nói lên ý nghĩ của mình, ” Em không muốn tranh đoạt thị trường với công ty Kamele, nên chỉ cung cấp đồ ăn là chủ yếu chứ không phải dược phẩm dinh dưỡng, là thực phẩm bán gia công, vừa dinh dưỡng lại mỹ vị. Uhm……… Chủng loại rất nhiều, lựa chọn hương vị cũng rộng rãi. Những vị khách có thể lựa chọn dùng cơm trong phòng ăn, hoặc mua đóng gói mang về nhà”.

Ý tưởng coi như không tồi nhưng Túc Dung vẫn nhắc nhở cậu: ” Em nên biết không chỉ có tinh cầu Caesar, mà khắp đế quốc có nhà ăn rất ít. Phải suy xét đến sự tiếp nhận của dân chúng cũng là một vấn đề”.

Thật ra thứ khiến Duy Nhất do dự và làm khó cậu cũng chính là vấn đề này: ” Em cũng đã nghĩ qua nhưng chỉ mở cửa hàng thôi thì không thể ……… đột phá ra tính chất đặc thù mới của thực phẩm. Trong phòng ăn, em có thể cung cấp đầy đủ phục vụ cho thai phu, giới thiệu thực phẩm được dung hợp bên trong sự trang hoàng đó…….”.

” Ý nghĩ cung cấp phục vụ cũng đúng, không bằng ngẫm lại đổi mới một ít phương thức đi”. Bỗng nhiên, Túc Dung nhớ ra gần đây chính phủ quyết định dỡ bỏ vài hoa viên không trung, nhân tiện nói: ” Em cung cấp thực phẩm mới, dù sao cũng phải có giới thiệu, nếu như có thể triển lãm chúng cho khách hàng thấy tận mắt thì hiệu quả rất tốt, em cảm thấy thế nào ?”.

” Cách đó cũng tốt nhưng em không có đất đai”. Duy Nhất nhíu mi, ” Để bàn sau đi, mặc kệ là mở cửa hàng hay nhà ăn đều không có khả năng tróc ra một mảnh đất lấy rau quả chứ nhỉ ?”.

Túc Dung từ trong quang não lấy ra bản đồ quy hoạch, chỉ vài địa điểm: ” Phí tổn của hoa viên không trung rất cao, chính phủ vì kiến tạo thành công trình công cộng xanh hoá vẫn còn đang đau đầu, mà duy trì thì lại hao phí của cải rất lớn nên bây giờ đang định tìm phương án mới …. Anh cảm thấy em có thể mua thử một cái hoa viên sắp bị vứt đi, em cải tạo nó thành nhà ăn mà em muốn, hoặc hình thức mới khác như là một nơi rảnh rỗi có thể để thai phu hoặc phụ nữ có thai trao đổi tâm tình………..”.

” Nơi rảnh rỗi………. Cung cấp thực phẩm và phục vụ nguyên bộ, cộng thêm việc triển lãm rau củ quả được cải tiến……… “. Duy Nhất như bị xối nước lên đầu, đánh một cái vang lên một tiếng, bổ nhào lên cho Túc Dung một cái hôn sâu, ” Chủ ý này quá tuyệt vời ! Em biết em nên làm cái gì rồi, một phòng khách vừa đủ cho thai phu, Túc Dung anh đúng là thiên tài !” Đây không phải là khái niệm về phòng khách sao !.

” Phòng khách ?”. Túc Dung kéo cổ Duy Nhất lại gần, ngậm yết hầu sâu thêm mấy tấc, cậu bạn nhỏ lại nói thứ gì đó mà hắn chưa từng nghe qua, đợi lát nữa sẽ lẩm bẩm không ngừng cho xem, dứt khoát phải tiên hạ thủ vi cường.

” Đừng…… Em còn……. còn chưa nói xong mà……..”. Duy Nhất còn đang hưng phấn tuôn trào và ngay lập tức muốn trình bày một chút về linh cảm cuồn cuộn không ngừng tuôn ra nhưng động tác của Túc Dung còn nhanh hơn, không cho cậu có nhiều cơ hội tự do hô hấp.

Động tác Túc Dung mềm nhẹ ôm lấy Duy Nhất nằm trên bãi cỏ non mềm, sờ sờ mọi nơi, cảm thấy rất thoải mái, ngẫu nhiên ở trong không gian nằm dưới đất, xem ra cũng khá tốt ………

Uhm, sau này nhất định phải tìm nhiều cơ hội, cùng với Duy Nhất khai phá nhiều công dụng quan trọng của không gian.

Posted on 29.01.2018, in Khác. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: