Dục vọng thành tường [chương 41]


Edit: Gà Ki 

Chương 41: Ra khỏi bức tường

Tin tức Titan Thiết Giáp xuất hiện trong tường thành Rose nhanh chóng truyền tới vương đô, khiến cho giáo hội và chính phủ đều hoảng sợ. Mà tin tức titan xuất hiện có khả năng là vì cướp Eren đi càng khiến quân bộ chấn động.

Đội trưởng Erwin và nhóm chỉ huy của binh đoàn trinh sát đều bị triệu về vương đô, binh đoàn hiến binh lại đệ đơn lần nữa, họ muốn mang Eren về trong thành Sina tăng cường trông coi nghiêm ngặt. Tổng tư lệnh cũng không tổ chức hội xét xử lớn lần nữa, mà triệu quan quân cao cấp của cả ba quân đoàn tới. Tất cả đều nghe xem, thái độ hiện tại của binh đoàn trinh sát đang có quyền giám hộ Eren như nào.

Erwin vốn không tính giao Eren ra, trên đường lại còn biết được tin Eren mang thai từ Levi, vừa là tình bạn bè vừa là tình đồng chí, còn là ý thức trách nhiệm đối với tương lai của nhân loại. Dù thế nào Erwin cũng sẽ không đặt hy vọng của nhân loại trên binh đoàn hiến binh không hề có tính quyết đoán.

Vậy nên, đội trưởng Erwin chỉ hỏi một câu,“Titan Thiết Giáp có thể biến thành con người canh bên cạnh Eren, xung quanh chúng ta, rốt cuộc có bao nhiêu titan?”

Tất cả quan quân đều kinh sợ.

Cuối cùng, quân bộ đồng ý kế hoạch tác chiến của Erwin, đồng thời tổng tư lệnh cũng dặn dò kĩ lưỡng Levi thêm lần nữa, dù Levi đã đánh dấu Eren, nhưng bất kể thế nào cũng không được sinh ra quái vật.

Levi tỏ vẻ hắn đã mang rương thuốc tránh thai lớn nhất về, hơn nữa còn mặt không đỏ tim không đập đòi thêm rương nữa.

Huấn luyện tân bình trong căn cứ cũ vẫn được tiến hành như cũ, nhưng hẳn là tân binh kỳ này đều không may mắn cho lắm. Lượng huấn luyện của Armin và Jean gia tăng gấp hai lần, Jean còn đỡ, dù sao thì cậu ta chiến đấu và thể lực đều không tệ, Armin thì gục luôn. Kĩ thuật chiến đấu chỉ có 2 điểm chỉ còn cách liều mạng học bù, mỗi ngày đều bị giày vò gần chết.

Hai tên xui xẻo này vì mỗi ngày phải hoàn thành lượng huấn luyện gia tăng, buổi tối mọi người cơm nước xong xuôi về nghỉ ngơi rồi thì họ vẫn đang đổ mồ hôi như mưa ở sân huấn luyện. May mà những binh sĩ lớn hơn đều rất săn sóc, để cơm và nước ấm lại cho họ, không thì Jean và Armin chắc chắn sẽ ngoẻo bởi cường độ huấn luyện cao này.

Thật ra thì… Mikasa cũng huấn luyện cùng bọn họ. Lượng huấn luyện của Mikasa còn nhiều hơn của hai bọn họ nhiều, nhưng Mikasa người ta lợi hại bao nhiêu! Tất cả đều xong lúc ban ngày!

Jean coi như vẫn còn tốt bụng, mỗi lần hoàn thành lượng huấn luyện xong trước đều sẽ nằm cạnh nghỉ ngơi đợi Armin. Bao nhiêu lâu cậu ta cũng sẽ đợi Armin cùng đi tắm, lại cùng nhau mệt như chó bò về phòng. Lúc cả hai đau nhức bắp thịt còn có thể đấm bóp vai nhau.

Về phần Eren……

Eren vô cùng buồn rầu.

Lần này Levi rời đi ba ngày cùng đội trưởng Erwin, việc huấn luyện được giao cho ban tác chiến đặc biệt, hội Petra đã biết tin cậu mang thai, nào dám bắt làm gì, vì thế huấn luyện khủng bố từ sáng tới tối của cậu biến thành:

“Sau khi ăn bữa sáng phong phú, vui vẻ vui vẻ cưỡi ngựa một vòng quanh căn cứ cũ, ngựa chạy nhanh một chút đều bị Auruo kéo lại, sợ cậu ngã; Sau khi ăn bữa trưa phong phú, ngủ một giấc thật ngon, đã ngủ là ngủ tới hơn 4 giờ chiều; Sau khi tỉnh dậy vui vẻ vui vẻ đối luyện với Gunther, kết quả là Gunther không dám công kích, chỉ có thể để cậu đánh; Sau khi ăn bữa tối phong phú, không có Levi, cậu chạy tới sân huấn luyện xem Armin đáng thương và Jean, thuận tiện Mikasa sẽ nói chuyện phiếm với cậu. Không thì Petra sẽ đúng giờ nhắc cậu về phòng Levi di ngủ, còn cho thêm bữa khuya.”

Lần trước làm với Levi bị Mikasa nhìn thấy, hôm sau Eren vẫn hơi xấu hổ. Nhưng Mikasa lại tỏ ra như chưa có chuyện gì xảy ra, Eren cũng biết thuận nước đẩy thuyền, cả hai giả bộ như hôm đó chưa có chuyện gì xảy ra cả. Đương nhiên, Jean và Armin cũng giả vờ thế.

“Mikasa, tớ cảm giác bọn họ đang vỗ béo tớ như lợn vậy.” Eren vạch đen cả đầu, “Cảm tưởng béo thêm chút nữa là bị làm thịt luôn…”

Mikasa bị chọc cười, “Họ chăm sóc cậu kỹ như thế, là chuyện tốt mà.”

Thật ra Mikasa muốn nói là, vị thịt chắc ngon lắm.

“Mikasa, thật sự tớ không tưởng tượng được răng… chỗ này, có một sinh mệnh.” Tay vuốt ve bụng, bé Rivai vẫn rất ngoan, không biến khổng lồ lần nào. Không thì Eren sẽ bị hù chết, đợi bé Rivai lớn thêm chút nữa, nếu không ngoan mà biến khổng lộ, cậu chết chắc.

Mikasa ánh mắt dõi theo bụng Eren, cô đã tưởng tượng tới cảnh sau này Eren nhỏ đứng gọi ‘cô ơi’, khóe miệng nhếch lên, “Thật ra thì… cũng tốt mà. Nếu tớ sinh con được, cũng muốn Mikasa nhỏ ở cạnh Eren nhỏ.”

Nói đến chuyện này, Eren hưng phấn hẳn lên, “Mikasa là alpha, về sau có thể tìm omega sinh mà! Tớ cũng thích Mikasa nhỏ! Nếu có thêm một Armin nhỏ thì càng tuyệt!”

Jean ngã phịch một bên như một đống bùn nhão bên cạnh mở mắt ra, Armin nhỏ?!

Chắc chắn là vừa mềm vừa ngọt, nhu thuận khả ái, chọc một cái đã nước mắt ầng ậng gọi ‘ba ba bế”… Tự dưng thấy cả người đều tan chảy.

Armin vẫn còn đang bi thảm chạy vác nặng, thở hồng hộc như chó, cho dù có nghe thấy bọn họ nói chuyện cũng chẳng xen mồm vào được.

Phát hiện biểu tình của Jean tự dưng nhộn nhạo vô cùng, Eren lẫn Mikasa đều nhìn chằm chằm qua. Jean bị nhìn thẹn quá thành giận, “Nhìn gì chứ! Hai người các cậu cứ nói tiếp chuyện của mình đi!”

Gần đây Jean đã ít cãi nhau với Eren, dù sau Eren đã bị Levi đánh dấu. Mình với Mikasa… haiz, trong lòng Mikasa chỉ có mỗi Eren.

“Tôi phát hiện, Jean nhìn qua dữ dằn, nội tâm vẫn rất dịu dàng nhỉ.” Eren chống cằm, khó được khi khích lệ Jean, “Ờm, rõ ràng là Jean có thể về sớm để nghỉ ngơi đúng không? Nhưng cậu vẫn nằm ở chỗ lạnh lẽo này đợi Armin, khá tốt nha.”

Lời khen này làm Jean khoái vô cùng, “Đương nhiên rồi, tuy rằng điểm hợp tác chiến của tôi là 5 giống cậu, nhưng điểm trí tuệ của tôi là 7 đấy, đương nhiên sẽ nghĩ cho Armin, đầu đất 3 điểm giống cậu… ui da đau quá!”

Mikasa bình tĩnh nhặt lại viên đá làm Jean câm mồm, bình tĩnh chuyển đề tài, “Lần tác chiến ngoài thành này, Eren còn muốn đi không?”

Gật đầu, con ngươi Eren trong bóng đêm vẫn toát lên ánh sáng lấp lánh, “Muốn. Tớ muốn nhìn thấy cảnh vật ngoài bức tường.”

Thanh cúc ở ngoài bức tường có phải còn kiều diễm hơn so với bên trong không, bầu trời ngoài bức tường chắc chắn là rộng lớn hơn rất nhiều.

Ra khỏi bức tường, mới có khả năng đụng độ titan.

Mikasa không nói cái gì, Eren vĩnh viễn là Eren, khát vọng tự do, khát vọng chiến đấu, khát vọng thế giới mới.

Ngày ra khỏi bức tường cuối cùng cũng đến, đội ngũ xe ngựa trùng trùng điệp điệp tập trung ở bên ngoài tường thành. Theo một tiếng ra lệnh của đội trưởng Erwin, mọi người khí thế cao ngất chạy ra khỏi tường thành.

Chuyến tuần tra thứ 57 bắt đầu, mục tiêu là nhà cũ của Eren ở khu Shiganshina, tìm ra bí mật của hầm ngầm.

Binh đoàn trinh sát vốn được huấn luyện, vậy mà rời thành không lâu lại gặp cuộc tập kích lớn của titan. Trong đó có một nữ titan có trí tuệ và kỹ thuật chiến đấu cao siêu, thời gian ngắn mà binh đoàn trinh sát đã tổn thất nặng nề.

Trong tình trạng khẩn cấp cánh quân bên phải toàn diệt, đội trưởng Erwin chỉ huy toàn bộ binh đoàn tiến vào trong rừng rậm. Con đường này không có trong lộ tuyến dự định, tiểu đội trưởng lệnh cho các tân binh canh giữ bên ngoài rừng rậm, mục tiêu là ngăn cản titan đi vào trong rừng.

Nữ titan đuổi theo tới đâu, khôn ngừng có binh lính bị nghiền nát tới đó, máu thịt đỏ tươi che kín mặt đất.

Eren kinh hồn bạt vía nhìn hết thảy những cảnh này, đó đều là đồng đội của cậu.

Bọn họ từng rất đề phòng cậu, sau này lại bảo hộ đủ phía. Mới hôm qua còn trêu ghẹo Eren phải sống tốt, giờ phút này đã biến thành đống thịt vụn be bét, đầu cũng không thể phân biệt ra.

“Hạ sĩ! Chúng ta có thể cứu họ!” Eren chịu không nổi khẩn cầu Levi, những người đó chết ngay phía sau, thậm chí cậu còn có thể ngửi được mùi máu tươi nồng ấm trong không khí.

Bị Levi mắng là ngu ngốc, không muốn chết thì tự nghĩ lại, Eren vẫn không thể hiểu nổi, vì sao Levi giỏi nhất đội lại có thể trơ mắt nhìn các chiến hữu thân thiết chết ngay bên cạnh, lại vẫn đi thẳng về phía trước.

Rõ ràng là titan ở ngay phía sau, tại sao… tại sao lại không chiến đấu… tại sao mọi người đều nghiêm túc như vậy khẩn cấp chạy thẳng về phía trước, thế này không phải là trốn tránh sao!

Tại sao lại phải trốn tránh trên chiến trường đấu với titan!

Eren nhịn không được muốn cắn mình, cậu muốn sử dụng hết khả năng của mình cứu vớt những đồng đội đã ra đi, cậu khát vọng chiến đấu với titan!

Levi nói với Eren rất nhiều, không phải là mệnh lệnh của alpha với omega, cũng không phải là dùng thân phận cấp trên yêu cầu binh lính phục tùng. Levi dựa theo ước định của mình, cho Eren quyền tự do lựa chọn

“Em đúng là một thằng nhãi bướng bỉnh, dù ta có nhốt em vào nhà giam vững chắc cỡ nào,ý chí của em cũng sẽ không khuất phục. Vậy nên, nếu em muốn làm, thì làm đi.”

“Bất kể là em tin tưởng sức mạnh của bản thân, hay là tin tưởng vào bạn bè, cũng không thể dự đoán được kết quả tương ứng.”

“Ta không có khả năng biết đáp án, vẫn luôn như vậy. Tóm lại em hãy cố gắng…… lựa chọn một cái mà sẽ không khiến bản thân hối hận.”

Trên lưng ngựa đang cấp tốc chạy, Eren chỉ có thể nhìn thấy bóng lưng của Levi.

Đôi cánh tự do tung bay phấp phới, rực rỡ lóa mắt.

Mình nên lựa chọn thế nào? Tin vào thực lực của đội Levi, tin vào phán đoán của Levi, tiếp tục tiến thẳng về phía trước, hay là… tin tưởng sức mạnh của chính mình và lao lên chiến đấu?

Do dự chỉ trong chốc lát, Eren lựa chọn tin tưởng Levi, lựa chọn alpha cường đại đã đánh dấu cậu. Sau đó, nữ titan bị vô số dây thép cố định, cuối cùng cũng bắt được.

Levi yêu cầu Eld mang Eren tiếp tục đi về phía trước, giấu kĩ, sau đó đi chấp hành kế hoạch đặc biệt. Eren say mê nhìn theo bóng Levi rời đi, phấn chấn hẳn lên. Đây là alpha của cậu, cho nên, cũng là niềm kiêu ngạo của cậu, đúng không?

Thế nhưng biến cố luôn xảy ra trong một cái chớp mắt. Nữ titan bởi vì bị Levi đe dọa, lại cảm nhận được tính mạng đang bị uy hiếp, dựa vào việc gào thét mà gọi tới rất nhiều titan ăn luôn cơ thể của mình. Sau đó… không biết lấy áo choàng của binh đoàn trinh sát từ nơi nào mà choàng lên, trang bị động cơ 3D, tiếp tục đuổi theo Eren.

Eld là người chết đầu tiên vì bị kéo lại dây.

Oluo lẫn Petra đều mắng mỏ bắt Eren chạy đi.

“Em không chỉ là nhân loại có thể biến thành titan, em còn có…” Petra chỉ nói một nửa, không nói thêm gì nữa.

Mình còn có… con của Levi. Đây là hi vọng của nhân loại…

Eren vuốt ve bụng mình, biểu tình cứng rắn thoáng buông lỏng.

Nhưng mà, thật sự phải trốn sao? Giống lần trước bị uy hiếp, đợi người tới cứu sao?

Cho dù dao đã cắm vào bụng, không phải đứa nhỏ cũng được mình cứu về sao!

Nếu mỗi lần, mỗi lần đều người khác bảo vệ, vậy chẳng phải mình thực sự biến thành omega sao!

Lúc này, Eren lựa chọn phán đoán của bản thân.

Trong tia sét sáng lóe, Eren cao 15m đột ngột xuất hiện, điên cuống gào thét đứng đối diện nữ titan. Titan và titan đánh nhau vô cùng kịch liệt, gốc cây mấy trăm năm trong tay họ chỉ như cành cây yếu ớt. Phong cách chiến đấu của Eren đều là kiểu liều chết công kích đối phương, kỹ thuật chiến đấu của nữ titan lại vô cùng cao siêu, xuống tay tàn nhẫn, hai người đánh với nhau, nhìn qua là Eren chiếm ưu thế. Nhưng mà… Eren đã để tay chân mình bị thương, không kịp khôi phục, nữ titan thì chỉ bị cậu áp đảo! Cuối cùng, nữ titan xốc Eren lên, một cước đá bay cây cối lẫn đầu của Eren.

Mikasa chạy từ bên ngoài rừng rậm tới vừa lúc nhìn thấy cảnh nữ titan gặm thịt phía sau gáy của titan Eren ra, sợ hãi trợn mắt há mồm. Nhưng dù Eren có bị ăn mất, cô cũng phải đào được Eren từ trong dạ dày nó ra!

Eren, Eren mà cô vẫn luôn bảo vệ, sao có thể ở trong nơi dơ bẩn như vậy!

Nữ titan cũng có năng lực cường hóa da thịt, dù Mikasa có thể không ngừng cắt lên người nó, lại cũng không thể ngăn được việc nó chạy trốn. Cùng lúc, Levi đang điên cuồng lao tới cùng những người may mắn còn tồn tại trong đội Levi cũng đuổi theo. Levi vừa sát mà tóm được Mikasa suýt chút bị nữ titan đạp chết, hắn bây giờ tâm loạn như ma, ngay cả việc người tóm được là Mikasa cũng không nhận ra.

Thằng nhãi ngu xuẩn này… ta đã tự mình dạy em kỹ thuật chiến đấu lâu như vậy mà em vẫn không dùng được lúc đấu với titan à?

Là thằng ngu nào nói sau này sẽ không bị người ta uy hiếp nữa!

Nếu cứ thế mà chết… Nếu cứ thế mà mang theo đứa bé chết…

Thuận miệng ứng phó người túm được, Levi chết lặng trả lời, “Có lẽ bị ăn luôn không chừng.”

Có lẽ bị ăn luôn.

Trong mồm titan, có nhân loại không nuốt xuống sao?

Levi đột nhiên không nghĩ ra, tại sao mình lại gia nhập binh đoàn trinh sát?

Tại sao… phải ra khỏi tường thành? Tại sao… phải giết titan?

Tại sao phải đáp ứng thỉnh cầu của Erwin, rời khỏi phố ngầm vương đô?

Dù là phố ngầm, vậy thì đó cũng là… vùng an toàn nhất.

Nhưng bây giờ mặc kệ thế nào, cứu Eren về mới là mục tiêu quan trọng nhất!

Đó là Eren của hắn, dù thật sự chết trên chiến trường, hắn cũng phải đào được được Eren từ trong bụng nữ titan ra!

 

Posted on 22.07.2018, in Khác. Bookmark the permalink. 3 phản hồi.

  1. Ôi, chuyện này bị phủ bụi hok bít bao lâu rùi.

  2. Daisygreen Lover

    Chắc sau đợt này có chap đều đều ha :*

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: