Dục vọng thành tường [chương 42]


Edit: Gà Ki 

Chương 42: Trở về thành

Tốc độ chạy trốn của nữ titan bắt đầu chậm lại, mà Levi đã sửa kế hoạch tác chiến từ bắt được nữ titan thành đoạt lại Eren.

Giữa việc dồn binh lực cùng binh đoàn trinh sát truy bắt và cứu Eren về, Levi không chút do dự chọn vế sau.

Nếu đã biết nữ titan có năng lực cường hóa, vậy Levi đã có biện pháp khắc chế cô ta. Nhưng mà, vừa phải chém gáy nó, lại vừa phải ngừa nó chó cùng rứt giậu nuốt luôn Eren, tính phiêu lưu rất cao.

Ai biết bị titan nuốt xuống còn có thể sống được hay không.

Chỉ có Eren, mới phải ưu tiên suy xét nhất.

Phải đem hết thảy hi vọng đặt vào Eren không chết.

Mikasa phụ trách dời sự chú ý của nữ titan, trong chớp mắt Levi lao lên truy kích, giống như một cái vòng dao quay trở về, tích tắt cắt mở cơ thịt của nó, chọc mù hai mắt, cắt đứt gân tay chân. Nữ titan căn bản là không kịp phản ứng cường hóa chỗ nào, đã triệt để bị tước đoạt năng lực cử động, ầm ầm ngã ngồi xuống, gục đầu lộ ra gáy phía sau.

Nhưng mà Mikasa lại không nhịn được xúc động giết chết nữ titan, nó nghe được tiếng bộ động cơ 3D phát ra, ưu tiên khôi phục một bàn tay vồ về phía Mikasa.

Trong khoảnh khắc  Levi vì cứu Mikasa, lúc đáp xuống xương tay đã cường hóa của nữ titan làm chân hắn bị thương. Nhịn nỗi đau lệch xương xuống, Levi lưu loát cắt mở hàm nó, đoạt lấy Eren bị một đống niêm dịch bao lấy, vô cùng ghê tởm vào lòng, nhanh chóng rời đi.

Ai cũng biết, Levi là người có bệnh khiết phích siêu nặng. Hắn sẽ không để trong phòng có hạt bụi nào, không để quần áo có cọng lông nào, càng không để cho bất cứ cái gì có mùi titan.

Chỉ có Eren là ngoại lệ, Eren có thể làm phòng trở nên lộn xộn, Eren có thể đổ mồ hôi để lại tinh dịch trên giường của hắn, chẳng sợ cả người Eren toàn là nước bọt của titan, hắn cũng nguyện ý ôm Eren vào lòng, tuyệt đối không buông ra.

Đó là người của hắn, nếu không vì Eren có ý nguyện mãnh liệt là chiến đấu với titan, thì còn lâu hắn mới để Eren rơi vào bất cứ nguy cơ nào.

Bởi vì, một ngày nào đó, mọi người sẽ biệt ly trên chiến trường… Chiến trường tàn khốc, không ai có thể đoán trước cái chết của mình, nhưng nếu đi thì mình sẽ chết.

Người tiếp theo bị titan ăn liệu có thể là mình không? Cơ thể máu thịt lẫn lộn này liệu có phải là kết cục của mình không?

Cái chết không đủ để sợ hãi, nhưng chết chính là chết… Cái chết đại biểu cho việc biến mất, đại biểu cho việc hoàn toàn không còn tồn tại nữa, đại biểu cho việc… không có gì cả.

Eren, đừng lại để ta, không có gì cả.

Ta không thể lại chịu đựng một cuộc sống rỗng tuếch.

Hạ sĩ Levi và đội trưởng Erwin cần phải xử lý rất nhiều việc của binh đoàn trinh sát. Xếp thi thể, chỉnh đội hình, chuẩn bị trở về thành… Vậy nên đặt Eren ở trên xe ngựa phía sau, Levi chỉ có thể rời đi.

“Bảo vệ em ấy kĩ vào, Mikasa.”

Ánh mắt của Mikasa luôn dừng trên người Eren, cô cẩn thận gấp áo khoác của mình lót làm gối đầu cho Eren, sau đó canh giữ bên cạnh.

Đường trở về thành vẫn xuất hiện thương vong như trước, hai binh lính nhất định muốn mang thi thể bạn đồng hương về khiến titan tới. Mà sau khi Mikasa nhìn thấy hiệu quả có thể đạt được khi Levi sử dụng động cơ 3D, vậy mà có thể một đao chém đứt cánh tay titan, cứu một binh sĩ bị thương trong số đó. Dùng bộ động cơ 3D trên đất bằng có quá nhiều hạn chế, rơi vào đường cùng mọi người chỉ có thể vứt bỏ thi thể đã nhặt về, mang theo cảm xúc thất bại lẫn tuyệt vọng trở về thành Rose.

Những người dân vây xem lúc họ xuất phát, những người dân tán dương ao ước họ, giờ phút này đều đang dùng ánh mắt khác thường đánh giá những binh lính dùng sinh mệnh chiến đấu với titan này.

Eren tỉnh lại, cậu… mơ thấy ngày bị titan tấn công.

Hôm đó hắn hăng hái bừng bừng đi nghênh đón những anh hùng của binh đoàn trinh sát trở về… Kết quả lại nhìn tới một đội tàn binh bại tướng.

Cho nên, lần này cũng là thất bại sao?

Những lời trào phúng và ngôn từ đả kích đập thẳng vào mặt, có lẽ đối mặt với sự uy hiếp của titan mọi người sẽ sợ hãi, sẽ tuyệt vọng về thực lực chênh lệch.

Nhưng mà đối mặt với những con người mà mình đang liều mạng bảo vệ này, lời nói lạnh nhạt khiến người không dậy nổi dũng khí chiến đấu. Các người không có năng lực chiến đấu, các người chỉ là đối tượng được bảo vệ, vì sao lại không thể bao dung cổ vũ người ta? Vì sao các người có thể sử dụng những ngôn từ như vậy châm chọc cái chết và sự hi sinh của người khác?

Eren rất muốn đứng lên nói với những người này, bọn tôi đã cố gắng đánh cược cả tính mạng mà!

Nhưng cuối cùng, thì hắn cũng chỉ có thể nằm ở trong xe, lấy tay che mắt, kiềm nén mà khóc.

Petra, Oluo và Erd của đội Levi đều canh giữ bên người Eren, bọn họ cúi đầu, mắt cũng không chặn nổi dòng nước.

Tuy rằng nói chiến đấu với titan là đại nghĩa vì toàn nhân loại, nhưng mà mỗi lần thất bại, bản chất ích kỷ và bạc bẽo của con người lại làm tổn thương bọn họ thêm lần nữa.

Levi đã sớm mắt điếc tai ngơ với mấy lời bình phán đó. Khi hắn vẫn là một tên lưu manh dưới phố ngầm, hắn đã học được việc không thèm để ý tới cái nhìn của người khác.

Họ sùng bái mày, vì mày mạnh.

Họ xem thường mày, vì mày yếu.

Tất cả đều dựa vào thực lực để nói, thất bại chính là thất bại.

Nhưng mà… lúc này đây, mệnh lệnh chuyển giao Eren chính thức được vương đô tuyên bố, trong đó bao gồm tầng lớp lãnh đạo của binh đoàn trinh sát, còn đặc biệt chỉ định Levi phải tiếp nhận thẩm tra.

Tin tức Eren mang thai chắc chắn là chưa lộ ra, nhưng nếu Eren bị chuyển giao, hẳn cũng không giấu được.

Cho nên, dù có thế nào, cũng không thể giao Eren cho vương đô.

Chẳng sợ… cái giá đặt ra là làm phản loạn.

Eren cũng không biết quyết tâm của Levi, chuyện đầu tiên cậu làm khi trở về căn tổng bộ, chính là chạy đi tìm Hanji để kiểm tra thân thể.

Lúc chiến đấu lỗ mãng, nhưng đấu xong ba ba không đạt tiêu chuẩn Eren vẫn quan tâm tới bé Rivai trong bụng. Lần này cậu hóa titan xong, bé Rivai không có phản ứng gì cả.

Eren kinh hồn bạt vía tới thì vừa vặn gặp Hanji mang theo y tế binh tự khám cái chân bị thương cho Levi.

“Levi, anh…” Eren ngẩn ra ở cửa, không thể tin được. Levi vậy mà bị thương?

Hanji vẫy tay với Eren, Eren ngoan ngoãn đi tới ngồi.

“Đương nhiên là vì cứu thằng nhóc ngu ngốc bị titan ngậm trong miệng rồi, còn cả cô bạn Mikasa của cậu nữa, không thì dựa vào bản lĩnh của Levi thì sao có thể bị thương được.” Hanji xoa nhẹ đầu Eren, cô chắc chắn là Levi chẳng thèm nói ra.

A? Eren còn tưởng rằng mình được Mikasa cứu, lúc cậu hỏi vậy Mikasa cũng không phủ nhận.

Kết quả… lại là Levi…

Hổ thẹn cúi đầu, Eren ấp úng mở miệng, “Thực xin lỗi.”

“Đấy là phán đoán của em, không cần phải xin lỗi. Tuy là em rất lỗ mãng, nhưng cũng bởi vậy mà đội Levi không bị diệt sạch.” Sắc mặt Levi từ lúc cứu Eren về không thay đổi tí nào, giờ phút này lại trầm xuống.

Eren nơm nớp lo sợ dịch sang bên cạnh một chút.

“Em tới đây làm gì?” Tuy là giọng điệu Levi không tốt, nhưng vẫn lo lắng không biết Eren có bị thương ở đâu không, mới đêm hôm khuya khoắt chạy tới chỗ Hanji.

Tay sờ lên bụng, Eren nhìn y tế binh, tốt, là nam beta mà Hanji tùy thân mang theo, không phải người ngoài.

“Em, em hơi lo cho đứa nhỏ, nên đến xem.” Nói tới đây vành tai Eren đỏ bừng, như là đang nói chuyện gì vô cùng riêng tư.

Nhắc tới đứa nhỏ, Hanji lẫn Levi đều khẩn trương hẳn.

“Eren, bụng em không thoải mái à?” Hanji đến bên cạnh, đặt ống nghe lên bụng Eren.

“Cũng không phải. Chỉ là lần trước sau khi em hóa titan, bé Rivai cũng thay đổi. Lần này lại không phản ứng gì cả, em sợ…”

Giai đoạn này căn bản là không nghe thấy tim thai, Hanji lấy ống nghe về, an ủi Eren, “Có lẽ nó hóa titan cũng cần rất nhiều năng lượng giống em, lần này không đủ thể lực nên không làm được thôi. Đừng lo lắng quá.”

Eren thở dài nhẹ nhõm một hơi, trên bụng tự nhiên ấm áp, cậu cúi đầu xuống nhìn, ra là tay Levi đặt lên trên.

“Này, phôi thai, ba ba con đang lo cho con, tốt xấu cũng động một cái cho cha con xem?”

Thật ra Levi rất lo lắng cho con mà, Eren yên lặng thầm nghĩ.

Bụng không hề có động tĩnh gì.

Sắc mặt Levi càng trầm.

Hanji sắp nhịn không được xúc động muốn cười một trận, “Đủ rồi Levi, con của anh nhiều lắm chỉ là phôi thai 0,2 cm, nó nghe hiểu anh nói gì mới là lạ.”

“Nhóc khốn này nghe được.” Levi nghiêm túc nói với Hanji, “Tôi từng nghe thấy” nó mắng tôi… Đương nhiên nửa sau Levi sẽ không nói ra.

Trước đó Levi đã nói cho Hanji, nhưng đánh chết cô cũng không tin.

“Bé Rivai, động một chút cho ba ba xem? Không cần biến khổng lồ, đương nhiên là nếu có thể thì hơi bự một chút cũng được, ba nhìn xem con có khỏe không.”

Hanji và y tế binh đều bất đắc dĩ, quả nhiên là alpha nào xứng với omega đó, cha cũng thế mà ba ba cũng thế, đều coi đứa nhỏ mới mang 1 2 tuần thành cái gì chứ.

Kết quả, bụng Eren bụng thật sự lộ lên một khối nhỏ, khối nhỏ kia còn tranh tay Levi ra, chạy một vòng quanh bụng, sau đỏ nhỏ lại.

Lặng im.

Ống nghe trong tay Hanji rơi xuống đất, y tế binh tự chọc lòng bàn tay mình.

Mặt Levi triệt để đen.

Eren hahaha cười gượng, “Bé Rivai, cha con cũng rất lo cho con mà…”

Bụng không hề có động tĩnh gì.

Levi ngẩng đầu lên nhìn Eren, khóe miệng nhếch lên, “Chà, Eren, nếu bé Rivai không sao, chúng ta hãy về phòng nói chuyện khác đi.”

Trán Eren rớt mồ hôi xoàn xoạt, cậu không tìm ra từ gì để cự tuyệt, trực tiếp bị Levi kéo đi. Hanji và y tế binh nhất trí cười tủm tĩm vẫy tay chào ở phía sau.

Tổng bộ của binh đoàn trinh sát không giống với căn cứ cũ, phòng ở đây cũng nhỏ hơn một chút.

Trước đó Eren ở trong phòng Levi, bây giờ bị Levi túm về, cậu vô cùng tích cực mà rót cho Levi một tách trà trước.

Nghe nói trà có thể hạ hỏa khí, tuy rằng không biết vì sao sắc mặt Levi lại khó coi như vậy, nhưng hạ hạ hỏa khí xuống luôn đúng.

“Tắm chưa?” Levi uống một ngụm trà ấm áp, bắt đầu cuộc thẩm vấn đêm nay.

Tắm? Eren không biết vì sao đề tài sẽ bắt đầu ở đây, “Em tắm rồi. Vừa về liền đi tắm ngay.”

“Tắm mấy lần?”

Mấy lần? Eren rõ ràng cảm thấy rằng não mình không đủ để dùng.

“A… Nghiêm khắc mà nói thì xem như hai lần, một lần tắm xà phòng, một lần tắm nước.”

Levi nhíu mày nhìn chằm chằm vào Eren, “Hai lần?”

Eren chần chờ gật đầu, phải chăng cậu nên nói ba lần?

“Tắm thêm lần nữa, cả người em đều là mùi khó ngửi của con titan kia, ta sắp không nhịn được xúc động muốn làm thịt em rồi.”

Tới đây cuối cùng Eren cũng biết vì sao mặt Levi lại khó coi như vậy! Thì ra là thế!

“Vâng!”

Eren nhanh chóng chạy vào phòng tắm, vốn dĩ cậu đã chuẩn bị nước ấm cho Levi, xem ra bây giờ mình lại cần dùng.

Vừa cởi sạch quần áo, Eren nhìn qua gương thấy Levi cũng tới, cạch một tiếng khóa cửa phòng tắm lại.

Ế? Không phải ngại cả người mình đều toàn là mùi titan khó ngửi sao? Sao Levi cũng đi vào… Chả nhẽ muốn tắm chung? Nghe không đúng lắm, vậy Levi muốn làm gì?

Eren dùng ánh mắt cún con nghi hoặc nhìn Levi.

Levi không mặc đồng phục, đơn giản là xắn tay áo sơ mi lên, vẻ mặt lại khiến người ta run rẩy.

“Ta nghĩ, chắc chắn em sẽ không tự tắm sạch cho mình được. Vậy nên ta tính sẽ tự mình rửa sạch từng chỗ một, tắm kĩ một lượt, sạch sẽ từ trong ra ngoài.

Trong không gian kín, hơi thở chiếm hữu của alpha quét tới, áp đảo hơi thở khát vọng phục tùng, bị đùa giỡn rồi quyện vào nhau.

Toàn thân Eren nhoáng cái nóng bừng lên, “Sạch… sạch sẽ gì… Em, em có thể tự…”

Vừa mới đánh xong một trận đã làm mấy loại chuyện này hình như rất kỳ, Eren lui về phía sau.

“Từ chối ta?” Levi cởi cúc áo ra, từng bước đi về phía Eren đã co lại trong góc tường.

Posted on 03.08.2018, in Khác. Bookmark the permalink. 4 phản hồi.

  1. Daisygreen Lover

    Do đợi lâu hay sao mà tôi thấy chap này ngắn vậy trời 😦 tháng này ra nhiều chap hơn nữa nha ❤

  2. tưởng mình đã quên mất Eren và chú rồi chứ, ai ngờ 1 ngày sực nhớ ra quay lại thì đã có chương mới, thật sự cảm ơn rất nhiều

  3. truyện hay ghê theo dõi mấy năm r đó @_@ hiu hiu

  4. Huhu ra vào miết xem có chap mới hay không để xem mấy năm liên tục thành thói quen luôn rồi. Ra chap mới nha chủ nhà ơi. Cứ ra ra vào vào đọc đi đọc lại miết thôi :(((

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: