Dục vọng thành tường [chương 45]


Edit: Gà Ki 

Chương 45: Chiến đấu

Armin đang nghiêm túc tự ngẫm xem nữ titan rốt cuộc giống với ai nên chưa chú ý Jean nói gì, “Ừ” một tiếng, nghiêng người.

Jean ngây người, mình chỉ hỏi đùa thôi, thế mà Armin lại thừa nhận?

“Này, Jean, cậu có cảm thấy mặt nữ titan rất quen không?”

Đề tài chuyển hơi bị đột ngột, từ dục cầu bất mãn sang nữ titan… Giữa hai cái này chắc chắn chả liên quan gì đến nhau rồi.

“Mặt của nữ titan á?” Jean thả người lại giường, nhàm chán nghịch tóc, “Cậu nói vậy, tôi mới nhận ra đúng là trông quen quen… Với cả, Mikasa nói nữ titan đó cũng giống Eren, giỏi về kỹ thuật cận chiến.”

Mắt Armin đột nhiên trừng lớn, “Bộ trang bị cơ động 3D của Marco… Annie…”

Cùng lúc đó, Jean cũng nghĩ tới việc này. Cả hai người đồng thời bật từ trên giường xuống, kết quả đập vào nhau.

Armin bị Jean đánh giá là thân kiều thể nhuyễn đương nhiên là không xô được Jean, bộp một tiếng, Jean đè Armin trên mặt đất.

Môi hai người cách nhau rất gần, tim Jean tự dưng đập nhanh hẳn lên, đôi mắt xanh thẳm của Armin ở ngay trước mắt, tựa như hai viên ngọc thạch tỏa sáng rực rỡ vô cùng, chiếc mũi cao đẹp trơn bóng như ngọc, môi tựa hai cánh hoa phấn hồng non mềm… Còn cả phần cổ trắng noãn, mình đã từng rất khinh thường làn da phơi thế nào cũng không đen của Armin, bây giờ nhìn lại thấy thật đẹp…

Armin bị Jean đè nên cảm thấy hơi khó thở, với cả tên này đỏ mặt trừng mình là định làm gì? Từ chiều cao để thể trọng khác biệt đều khiến Armin khó chịu mà hung hăng giơ tay lên véo tai Jean, không chút nương tay mà kéo lên trên.

“Ai da da da da đau quá Armin mau bỏ tay ra!” Jean kêu thảm một tiếng, nhanh chóng đứng dậy khỏi người Armin, sao Armin không thể đối xử với mình dịu dàng như đối với Eren chứ!

Xoa xoa mông với eo bị ngã đau, Armin thở dốc mấy lần mới bớt tức, “Đừng đùa nữa Jean, chúng ta cùng nhau phân tích, xem rốt cuộc nữ titan có phải Annie hay không… Nếu phải… Có lẽ, chúng ta có thể thành công ngăn cản việc Eren bị mang về vương đô.”

Lại là Eren, vì sao mấy người đều để ý đến Eren như vậy. Tên ngu ngốc đó… Bỏ đi tên đó chỉ ngu ngốc mà thôi, thêm nữa Jean cũng không thể trơ mắt nhìn bị binh đoàn hiến binh không rỗ chiến tranh tàn khốc ra sao, cũng chẳng biết tôn trọng người khác mang đi.

Tổ hai người thông mình bắt đầu thảo luận.

Sáng hôm sau, Eren còn chưa dậy, Levi bình tĩnh đến nhà ăn ăn xong bữa sáng, thuận tiện mang về cho Eren một suất siêu phong phú.

Vốn dĩ trên bàn đoàn trưởng Erwin có chuẩn bị thêm bánh nướng hoa quả áp chảo, lúc Levi ngồi trên bàn ăn lơ đãng nhìn thấy, lại nếm thử một miếng, sau đó bánh nướng hoa quả áp chảo chua chua ngọt ngọt đã bị Levi mang sang bàn ăn chuẩn bị cho Eren.

Đoàn trưởng Erwin:…

Phân đội trưởng Hanji:…

Phân đội trưởng Mike:…

Đợi Levi ung dung mà rời khỏi đây, Hanji với Mike mới bắt đầu bát quái.

“Tui bảo, tâm trạng Levi tốt vãi, rõ ràng tối qua đến xem vết thương mặt vẫn đen xì xì, chậc chậc, xem ra tối qua Eren làm cậu ta vừa lòng lắm nha.”

“Xí, còn cần nói, cả người Levi đều là mùi của thằng nhóc kia, AO giao hòa triệt để luôn, dùng mũi thường ngửi đã thấy rõ rồi, chắc chắn là vô cùng kịch liệt!”

“Rõ? Mike, vậy cậu thử ngửi đội trưởng xem có mùi mấy omega đã đi tìm anh ta đánh dấu không!”

“… Cái này, không thể nói ~”

Erwin bày khuôn mặt nghiêm túc ăn hết đồ trong đĩa, được rồi, tuy rằng bánh nướng áp chảo không còn, nhưng ít ra Levi vẫn để lại đồ ăn có thể lấp no bụng. Về phần hai phân đội trưởng ồn ào bên cạnh, phái bọn họ đi vương đô báo cáo chiến dịch là được, dù sao bọn họ nói được nhiều như vậy, cho nói thoải mái với quân bộ thôi.

Hanji lẫn Mike đều như cảm giác được mối nguy hiểm, đột nhiên ngậm miệng, ngoan ngoãn ăn cơm.

Vừa ăn xong, Armin và Jean đã đuổi tới, cả hai một đêm không ngủ, đều mang cặp mắt gấu trúc.

“Hai cậu tối qua làm gì vậy?” Hanji chớp mắt.

“Báo cáo đoàn trưởng, chúng tôi có tình báo quan trọng muốn báo cáo!” Armin ngẩng đầu ưỡn ngực, vô cùng khí thế.

Đây có lẽ là, phương pháp duy nhất có thể cứu Eren, đồng thời bảo đảm cơ cấu tổ chức của binh đoàn trinh sát không bị hủy bỏ.

Bắt nữ titan.

Levi bê đĩa về phòng ngủ, Eren còn ngủ say sưa, tư thái bung xòe không hề phòng bị.

Đặt đĩa sang một bên, Levi lại hít ngửi mùi trên thân thể Eren lần nữa, rất tốt, quả thật đã không còn mấy thứ mùi khiến hắn không vui.

Nắm mũi Eren, nhìn Eren nghẹn đỏ mặt ‘oa’ một tiếng tỉnh dậy, Levi chỉ vào bữa ăn phong phú, “Bánh nướng hoa quả áp chảo, ăn rất ngon.”

Eren siêu hao thể lực ngửi được mùi thơm, lăn lông lốc đứng dật, tay cầm bánh nướng áp chảo nhét luôn vào miệng, sau đó liều mạng húp súp, quét sạch phần ăn có thể khiến ba người no.

Ăn xong bụng Eren đã tròn tròn, cậu ‘ợ’ một tiếng no nê rồi mơ mơ màng màng lăn về giường ngủ.

Đến giai đoạn thích ngủ rồi à? Levi tính tính thời gian, hình như tiến trình hơi nhanh. Nhưng mà, Eren muốn ngủ thì cứ ngủ thôi.

Ngoài cửa truyền đến tiếng đập cửa, sau đó là tiếng binh lính báo cáo.

“Levi binh trưởng, Erwin đoàn trưởng cho mời.”

Hạng 1 Mikasa khóa 104 của binh đoàn huấn luyện cũng bị gọi tới phòng nghị sự, Erwin, Levi, Hanji nghiêm túc nghe Armin và Jean nói, từ việc Marco không hiểu sao tử vong đến bộ trang bị cơ động 3D của Annie, từ kỹ thuật cận chiến của nữ titan  đến việc cô ta không hề nể tình ra tay với các đồng đội khóa 104.

Tuy rằng tất cả đều là suy đoán, không có chứng cứ rõ ràng, nhưng đoàn trưởng Erwin đã quyết định được ăn cả ngã về không.

Không chỉ là vì binh đoàn trinh sát, còn là vì tương lai của nhân loại.

Levi nhìn tất cả báo cáo, tảng đá lớn trong lòng cuối cùng cũng hạ được xuống. Nếu có thể bắt được nữ titan, binh đoàn trinh sát sẽ có lợi thế không giao Eren ra.

Lần tác chiến này, cần Eren ra mặt.

Cho nên Eren cũng bị gọi tới, nghe kế hoạch tác chiến.

Nhưng mà Eren lại không thể tin được, sẽ là Annie ư? Tuy rằng Annie luôn có bộ dáng cảm thấy nhàm chán, nhưng mà cô ta cũng không phải là… không là loại người tàn khốc vô tình mà.

“Nếu không phải Annie thì sao? Nếu vậy thì chẳng phải là không công bằng đối với cô ấy…” Eren do dự, bọn họ cần lừa Annie lừa xuống dưới lòng đất, tóm được cô ta.

“Nếu không phải Annie, vậy thì chỉ là xóa bỏ hiềm nghi đối với cô ta thôi.”

Đám Mikasa trả lời như vậy.

Mà Levi chỉ nhận một bản tác chiến kế hoạch, “Dù sao cũng cần làm vậy, thế cứ làm đi.”

Nói cách khác, cũng giống như Armin nói, Eren sẽ chỉ thành vật hi sinh giao cho trung ương.

Tác chiến liền được quyết định như vậy, Levi nhìn Eren do dự, khí áp vi diệu mà hạ xuống.

Cách thời gian trở lại vương cung chỉ còn hai ngày, trong hai ngày này, binh đoàn trinh sát cần thông tri cho người nhà của những binh lính đã tử vong, đưa người bị thương đến quân y viện, cho nên dù bên vương đô không muốn cho, chút thời gian ấy vẫn phải cho.

Như vậy cũng vừa vặn có thời gian để Erwin cho người bố trí cạm bẫy. Nếu Annie không bị dẫn xuống hầm ngầm, lại còn biến thân trong thành Rose… vậy thì thương vong sẽ chẳng kém việc bị titan xâm nhập là bao.

Erwin kí tên lên bản kế hoạch tác chiến, ánh mắt bình tĩnh không gợn sóng.

Nhân loại chỉ đang kéo dài hơi tàn mà thôi, nếu thời thời khắc khắc đều e ngại cái chết, vậy thì cuối cùng cũng chỉ tiến tới cái chết.

Ngày áp giải Eren, Armin đề nghị Jean có thể đóng giả thành Eren, dù sao hai tên này đều có khuôn mặt hung ác. Jean tức giận muốn bốc khói cả đầu, cuối cùng vẫn mang theo sự tức giận đó ngồi lên xe ngựa.

Sao mà đóng giả được chứ, mình có chỗ nào giống tên ngu ngốc Eren đâu! Nếu giống, Armin cậu cũng nên đối xử dịu dàng với tôi chứ, ví dụ như kéo tay áo mình mắt ngập nước xin giúp gì đó, hay là cười ngọt ngào làm nũng cũng được! Dám không!

Armin không biết trong đầu Jean nghĩ linh tinh cái gì, cậu đã cùng Mikasa mang theo Eren trốn vào con hẻm theo kế hoạch.

Annie đang ở trong binh đoàn hiến binh, cũng gặp một tên ngu ngốc. Ngu ngốc đều có một ưu điểm, đó chính là không chịu bất cứ sự quấy nhiễu nào, sẽ kiên định muốn thay đổi thế giới, muốn thay đổi nhân loại đã sa đọa.

Nhưng mà có thể ngu ngốc giống như Eren ý chí kiên định mặc kệ hậu quả, quả nhiên vẫn không có.

Annie nhìn tên ngu ngốc ý định ngăn cản lão binh buôn bán quân nhu phẩm, cuối cùng thì hắn cũng không dám nổ súng với lão binh, chẳng phải sao?

Nếu là Eren, sẽ thế nào? Kiên định làm theo mục tiêu của mình, cho dù đối phương có quan hệ gì, có tình nghĩa gì với mình đi chăng nữa, cũng có thể phá tan trói buộc.

Annie đang tự hỏi, bị Armin nhỏ giọng gọi lại, tiến vào trong hẻm.

Nếu không giúp bọn họ, mình sẽ là người xấu trong lòng Armin hả? Annie nghe Armin nói xong, cười.

Khi cậu dùng ánh mắt sợ hãi như vật nhìn tôi, còn có thể nói rằng tôi không phải người xấu sao?

Có lẽ, mấy người đều đã biết nhỉ? Vậy nên, đây chỉ là cạm bẫy mà thôi.

Annie mang nhẫn theo, đáp ứng đưa bọn họ ra khỏi thành. Bất quá, nếu thật sự ra khỏi thành, tôi sẽ dẫn cậu đi, Eren.

Trong bụng của cậu có phải thật sự có một bé titan, có phải thật sự có một cơ thể tự do thu to nhỏ? Nếu đúng là vậy, chúng ta sẽ không phải là quái vật nữa, là tồn tại có thể được thừa nhận, không phải sao?

Dẫn theo nhóm Eren, dùng đặc quyền của binh đoàn hiến binh thông qua rất nhiều cổn, bước chân của Annie dừng lại trước cửa hầm ngầm.

“Armin, có thể trở thành người tốt trong miệng cậu, tôi thật sự thật sự rất vui.” Annie lần đầu tiên cười như một thiếu nữ lại điên cuồng như vậy, cự tuyệt đi vào hầm ngầm.

Chiến đấu hết sức căng thẳng, Eren vừa giãy dụa trong thống khổ lại vì có tín nhiệm đồng đội là Annie, không thể biến thành titan.

Không có mục tiêu kiên định… không có ý chí chiến đấu, Eren không thể biến thân.

Thế giới tàn khốc, trói buộc rất nhiều lời nói, bạn vĩnh viễn không thể thực hiện điều mình mong muốn.

Mikasa lẫn Armin rút đao xông lên, đấu với nữ titan, Jean cũng chạy từ xa tới, đuổi theo Mikasa và Armin.

Vô số chiến sĩ bị nghiền nát thành bã thịt, cảnh tượng máu thịt bay tứ tung khiến binh đoàn hiến binh gần như chưa từng tác chiến với titan trợn mắt há mồm, bất lực không thể chống cự.

Chỉ có binh đoàn trinh sát đi ra từ máu lửa không chút sợ hãi nào lao lên, không sợ dùng sinh mệnh để ngăn cản Annie.

Eren bị Annie bị đặt dưới phiến đá, cầm một cọc gỗ xuyên qua bả vai. Cậu đã hôn mê, không có bất cứ năng lực chiến đấu nào.

Nhưng đúng vào lúc này, bụng Eren giật giật.

Có âm thanh nào đó đang mắng rất mãnh liệt, nếu Eren thanh tỉnh, nhất định có thể nghe ra, bé Rivai trong bụng đang đen mặt mà mắng.

“Tên cha vô liêm sỉ Levi lăn đi chỗ nào rồi, muốn để tui với ba ba cùng nhau  bỏ mạng sao? Sao ba ba lại chọn trúng loại alpha vô liêm sỉ này chứ! Thời điểm như thế này còn muốn một phôi thai nhỏ bé như tui ra cứu ba ba sao!”

Bụng Eren lại trướng lớn, đau đớn như muốn vỡ ra khiến cậu mở mắt.

Bụng… cái gì đang trướng lớn trong bụng… Là bé Rivai…

Đúng rồi, trong bụng còn có bé Rivai…

Annie vừa rồi đã biến thành titan, Mikasa và Armin đang chiến đấu, nếu như do dự thêm một giây nữa, bọn họ cũng sẽ biến thành một bãi máu thịt.

Mắt dính đầy máu tươi hoảng hốt như nhìn thấy cảnh mẹ bị nuốt mất, thống khổ khi bị cắn đứt… Sao mình lại có thể quên mất chứ…

Cuộc sống yên bình, dễ dàng khiến người ta đánh mất phòng bị.

Tình cảm đủ đầy, có thể khiến người ta quên mất cừu hận.

Thân là nhân loại có thể biến thành titan, Eren vẫn coi mình là nhân loại. Cậu cũng không phải là một người suy nghĩ nhiều, cho nên mới có thể tiếp tục mục tiêu của bản thân.

Coi Annie là nhân loại, trở thành đồng đội, trở thành bạn bè… nên cậu không thể chiến đấu.

Nhưng mà, sao lại có thể không đi chiến đấu?

Hận ý nhuộm dần máu tươi này, có thể bị tình bạn và tín nhiệm rửa trôi sao?

Eren mở to hai mắt.

[ Ba ba… Ba ba con bị thương ]

Bé Rivai đáng thương gọi, âm thanh đó từ trong cơ thể Eren vô cùng mỏng manh, nhưng mà Eren lại nghe thấy được.

[ Ba ba, mau biến thành titan… Ba ba… ]

Tay run rẩy đặt lên bụng, Eren rốt cuộc cũng gào lên, cậu giãy dụa rút cọc gỗ thô ráp kia ra, máu thịt bắt đầu nhanh chóng phát triển, tia sét cực lớn xuất hiện trên bầu trời.


Chào các nàng, thực sự mà nói thì tình yêu với cp của mình nó cũng nhạt nhòa lâu rồi, mà bh mình còn khá bận nữa chứ ko đc như hồi trước. Nhưng lâu lắm mới rẽ vô wp, đọc cmt các nàng vẫn chờ mà áy náy quá. Nhân lúc đang nghỉ lễ rảnh rang được chút thì mình sẽ tranh thủ edit nốt nha, không xong kịp thì chắc các nàng lại phải đợi dịp lễ nào đó tiếp theo rồi. Cảm ơn vì vẫn ủng hộ tụi mình trong suốt thời gian qua. Có hứng thì mình sẽ edit thêm truyện và up lên wp, nhưng ko phải đồng nhân nữa đâu. Lâu lắm rồi mình cũng chỉ nhai QT nên văn vẻ có lậm mùi thì chịu khó nha. Có tgian mình sẽ ngồi nhặt sạn truyện này để các nàng đọc liền mạch mượt mà. Iu ♥

 

 

 

 

Posted on 28.04.2019, in Khác. Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

  1. Ôi comeback huhu, tui nhờ bao lâu rồi

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: