Dục vọng thành tường [chương 46]


Edit: Gà Ki 

Chương 46: Mờ mịt

Chỉ có từ bỏ, mới có thể thu hoạch.

Người mà cái gì cũng muốn có được, cái gì cũng không chiếm được.

Muốn bảo vệ vật quan trọng, tất nhiên sẽ có hy sinh.

Annie, vì những chiến hữu đã hi sinh này, vì những nhân loại đã bị ăn mất này, vì an toàn trong thành… Tôi cần phải, đánh bại cậu! Tôi cần phải, tóm được cậu!

Lần đầu đánh nhau với titan ở trong thành, Eren đã mất khống chế chỉ có một mục tiêu, đó chính là bắt được nữ titan. Phòng ốc và giáo đường đều không chịu được công kích của titan, Annie và Eren đánh nhau làm hỏng vô số kiến trúc, gạch đá văng ra, vô số người chết thảm. Tay chân cụt văng khắp nơi, vết máu loang lổ, nỗi sợ hãi cái chết xâm nhập vào trong mỗi người.

Eren và Annie giằng co với nhau, cả hai đều gào rống.

Tôi và cậu, chỉ có thể làm địch nhân sao? Annie mà lúc thường không hứng thú với cái gì, nhưng một khi dạy mình kỹ thuật cận chiến sẽ rất nghiêm túc, chỉ có thể trở thành địch nhân của mình sao?

Nếu như vậy, chính tôi sẽ, giết chết cậu.

Giống như cậu không chút do dự mà giết đồng đội của tôi, tôi cũng sẽ giết cậu.

Lần trước đó đánh với Annie, Eren thua, lần này, Eren lại bị ném về phía phòng ốc, tay chân bị Annie không chút lưu tình bẻ gãy.

Nhưng mà, ánh sáng trong mắt cậu, ngày càng rực rỡ. Cơ thể titan của Eren bùng cháy hỏa diễm, cậu lại đứng dậy lần nữa, thân thể dữ tợn không trọn vẹn lại ngoan cường dựng dậy.

Luận khí thế, quật cường, ý chí không đạt mục đích không thể bỏ qua, không có ai có thể vượt qua Eren.

Khi cậu kiên định nhất định phải hoàn thành mục tiêu, khi cậu đồng ý với một quan niệm hay cảm tình, khi cậu lựa chọn bước đi trên con đường phía trước, cậu sẽ bất kể sống chết trả giá hết thảy để hoàn thành.

Annie tránh thoát khỏi Eren, bắt đầu trèo lên tường thành.

Lúc này, Mikasa từng bị trở thành đồ đệ của Levi mà chỉ dạy, hơn nữa đã từng quan sát Levi làm nữ titan bị thương phi thân tới, dùng tốc độ gần bằng Levi mà vung đao, cắt ngón tay căn bản là không kịp cường hóa của nữ titan xuống.

Không trung xanh thẳm trong vắt xa xăm, đó là tự do mà nhân loại không thể chạm tới.

Annie không thể tin nhìn về phía Mikasa hai mắt tràn ngập hận ý, còn cả bầu trời bị vây trong tường thành kia, rơi xuống.

Eren đã mất khống chế lật người đè lên, một quyền lìa đầu lẫn cánh tay Annie, hận ý mạnh mẽ cùng với cảm giác đói khát thình lình ập tới khiến cậu nhịn không được muốn cắn xé da thịt Annie.

Đói quá… muốn ăn…

Muốn ăn sạch thịt cô ta!

Nhưng khoảnh khắc Eren lại bởi vì nhìn thấy chân thân của Annie, bị nước mắt trên mặt Annie mà dừng động tác lại.

Annie cũng cảm nhận được sợ hãi, ngay lúc Eren cắn phần gáy của cô, lộ ra chân thân phía trong, cơ thể titan của cô đột nhiên bắt đầu hòa tan, hơn nữa còn nhanh chóng dung hợp với cơ thể Eren.

Eren, thật ra là một người trọng tình cảm… Tình cảm có thể khiến cậu quyết chí tiến lên, cũng có thể chặn lại bước chân cậu ngay thời điểm mấu chốt.

Cho nên, giờ phút này cậu lại lần nữa lâm vào nguy hiểm.

Levi bị thương ở chân dù có nặng hay không, nhưng dù sao khả năng phục hồi vẫn kém tiểu quỷ mười mấy tuổi, nếu không tĩnh dưỡng hẳn hoi để bệnh cũ không dứt, chỉ sợ sau này sức chiến đấu giảm mạnh.

Cho nên lần này đi vương đô, Levi mặc lễ phục đứng đắn, sơ mi gilê khăn cổ tây trang, khó được nghiêm túc một lần.

Nhưng mà, khi biết tin Eren hóa titan đánh nhau với Annie, hắn vẫn rất quyết đoán mà cởi áo khoác.

Người của binh đoàn trinh sắc, thời thời khắc khắc đều sẽ mang theo bộ cơ động 3D sẵn sàng xuất chiến, đai da của Levi vốn đã đeo sẵn, trực tiếp lắp thiết bị lên là được.

“Levi.” Erwin không nói hẳn ra.

Erwin đã bị đeo còng tay biết Levi muốn làm gì, hắn chắc chắn sẽ không tiếc hết thảy muốn đi giúp Eren, nhưng mà, như vậy có thể sẽ khiến thương của hắn nặng thêm.

“Tôi không thể ở chỗ này chờ đợi, tôi cho em ấy quyền được ra chiến trường, thì phải có trách nhiệm bảo vệ em ấy.” Levi rút đao ra, “Tôi biết đúng mực, dù thật sự bị thương tiếp, vì Eren, tôi cũng nguyện ý.”

Bởi vì Eren, là quan trọng nhất. Trên mọi loại ý nghĩa, đều là quan trọng nhất.”

Lúc Levi đuổi tới nơi, vừa lúc Eren hóa titan mất khống chế muốn ăn luôn Annie, lại bị Annie cưỡng chế dung hợp.

Mikasa bị hơi nước cực nóng lẫn ánh sáng mạnh khi dung hợp ngăn cản, chỉ bước một bước, đã nhìn thấy trên không trung thân ảnh quen thuộc lao nhanh tới, cắt mở gáy titan Eren.

Levi từng ghét bỏ mất hứng nói cùng lắm thì chặt đứt một phần tay chân của em, đó là trêu Eren.

Vết đao của hắn chuẩn xác như là dùng thước đo, sâu nhất cũng không quá sâu, vừa đúng cắt mở phần gáy, không thương tổn chút nào tới Eren.

Lôi Eren cả mặt đều đỏ hồng quỷ dị ra, tâm tình lo lắng muốn dời núi lấp biển kia của Levi đều ẩn dưới giọng nói bình tĩnh.

“Này, ngu ngốc, đừng có ăn mất nhân chứng quan trọng nhất.”

Mikasa nhìn hai người kia, rốt cục nhận ra được, mình thật sự đã muộn một bước.

Mỗi lần, đều đã muộn một bước.

Cho nên, vĩnh viễn cũng không đuổi theo kịp.

Annie thân thể bị lớp cường hóa cứng rắn bao lấy, Jean hận nghiến răng nghiến lợi, đây chính là đồng đội mọi người từng tin cậy không chút hoài nghi nào, đây chính là thủ phạm gây nên cái chết của Marco!

Thế nhưng, cái gì cô ta cũng không nói, cứ như vậy bao mình lại.

Levi cản động tác của Jean lại, đồng thời lúc thoáng gặp Erwin, nói, “Tác chiến không tính thành công.”

“Ít ra, binh đoàntrinh sát được bảo vệ.”

Levi và Erwin cần lập tức đi tiến hành đàm phán với phía chính phủ, Erwin vẫn còn đeo còng tay. Levi giao Eren cho Mikasa, hắn nhìn thật sâu vào Eren, xoay người rời đi.

Mọi người, bao gồm cả Eren ý thức vẫn hơi hỗn loạn, đều không nghe thấy một câu mà bé Rivai ra sức mắng.

“Lão cha thúi một câu lời hay cũng không thốt được đã lăn, có bản lĩnh thì lăn xa một chút khỏi về!”

Bức màn trong suốt lay động bên đóa hoa tím, ánh dương dịu dàng lại chói mắt.

Eren rốt cuộc cũng tỉnh lại.

Mikasa, Armin, Jean lo lắng không thôi trông cậu.

Jean từng bị nhóm ba người đồng hương bài xích, cuối cùng cũng vui vẻ được gia nhập. Lúc trước phân tổ tác chiến ước gì được tiếp xúc với Mikasa, kết quả bây giờ thì… lại nhịn không được tới gần Armin.

Lúc Mikasa từ trên tường thành xuống, phát hiện bên trong vách tường bị Annie đâm thủng, cư nhiên lại là titan. Phân đội trưởng Hanji lửa giận ngùn ngụt suýt chút nữa đã đẩy tế tự thần giáo xuống khỏi tường thành, cuối cùng chỉ có thể giao hắn cho Levi binh trưởng xử lý.

Hiện trường ai đã nhìn được đều bị hạ lệnh kín miệng.

Nếu mọi người biết, tường thành vẫn luôn bảo vệ nhân loại kéo dài hơi tàn, vậy mà lại tạo thành tự titan vẫn luy là sự uy hiếp đối với nhân loại… Vậy cái gọi là bảo vệ, có phải kỳ thật là một loại nuôi nhốt?

Bí mật của tường thành… rất đáng sợ.

Đối với đề tài tường thành, mấy người Armin vẫn chưa nói gì với Eren, nhưng mà Eren sau khi tỉnh lại, lại vô cùng tự trách.

Armin hỏi Eren, “Lúc đó cậu, do dự đúng không?”

Nếu không có khoảnh khắc do dự đó, Annie sẽ không cường hóa, vậy thì tác chiến mới xem như chân chính thành công, mới có khả năng thu hoạch tình báo từ chỗ cô ta. Một giây chần chừ này của Eren, dẫn đến việc sửa chữa toàn bộ kế hoạch tác chiến.

“Tớ cũng không biết… vừa nhìn thấy bản thể của Annie rơi lệ… tớ không thể xuống tay được.”

Armin và Jean đều thở dài một hơi, hai người bọn họ bị gọi ra trước báo cáo. Mikasa ở lại trong phòng trước.

“Mikasa, có phải tớ rất… vô dụng không? Bình thường vẫn luôn hô to gọi nhỏ, hùng hồn nói nhất định phải đuổi lùi titan. Kết quả, khi đối mặt với Annie rõ ràng là titan… tớ lại không xuống tay được… Thật ra tớ rất yếu đuối, phải không?” Eren cúi đầu, trông như một con cún nhỏ bị vứt bỏ.

Mikasa cầm tay Eren, cô không trực tiếp trả lời câu hỏi của Eren, mà hơi nghẹn ngào, “Với tớ mà nói, cậu còn ở đây, cũng đã quá tốt rồi.”

“Một giây đó, tớ có thể cảm nhận được rõ ràng cảm giác mất khống chế, đó là thúc đẩy hủy diệt hết thảy, cùng với cảm giác vô cùng đói khát. Có lẽ thật sự sẽ có một ngày, cái chết của tớ không phải là thân phận nhân loại, mà là hình thái titan mà tớ chán ghét nhất… Mikasa…”

Eren yếu ớt mờ mịt như vậy, lần đầu tiên Mikasa nhìn thấy.

Là vì tín ngưỡng bị đánh sâu vào sao? Nội tâm vốn dĩ không lay động được bắt đầu lung lay?

Mikasa có thể ở lúc Eren do dự mà cứng rắn nói với cậu, thế giới tàn khốc, cũng có thể ở lúc Eren nổi giận táo bạo mà lý tính nói với cậu, sống sót.

Nhưng cô lại không biết, lúc Eren mờ mịt yếu ớt như vậy, mình nên làm gì?

Ôm lấy cậu ấy, sau đó lặp lại lần nữa, dù có như thế nào tớ cũng sẽ ở bên cậu sao?

Cửa bị đẩy ra, Levi không quá vui vẻ mà đứng dựa vào cửa, tầm mắt nhìn về phía tay Eren đang được Mikasa nắm lấy, “Mikasa Ackerman, cô có thể ra ngoài.”

Im lặng trong chốc lát, Mikasa đứng dậy, tóc che mất vẻ mắt của cô.

Lúc đi qua Levi, cô nhẹ giọng nói: “Eren thấy rất mờ mịt.”

Nhíu mày, Levi không chút khách khí đóng cửa lại.

Đặt mông ngồi xuống bên giường Eren, động tác đầu tiên của Levi là nắm tay Eren lên, hôn một

“Ngu ngốc, em lại dính mùi của alpha khác.”

Eren rụt rụt về ổ chăn, thấp giọng nói, “Xin lỗi, Mikasa chỉ muốn an ủi em thôi.”

Thằng nhóc này, Levi dời ánh mắt, nhìn ra ngoài cửa sổ.

“Em thấy mờ mịt về cái gì? Bởi vì em đối với nữ alpha kia— tôi nói không phải là Mikasa Ackerman— là nữ titan Annie Reinhardt, có tình cảm hơn bình thường, không thể giết cô ta dứt khoát như khi giết những titan khác, nên thấy mờ mịt?”

Lời nói bình thản ẩn hàm vô số cảm xúc phức tạp.

Eren lí nhí nói, “Thực xin lỗi…”

“Không, em không cần xin lỗi. Eren, bởi vì em là nhân loại, cho nên tất nhiên em sẽ có cảm tình của nhân loại. Tình yêu, tình bạn, tình thân, tín nhiệm, đồng tình, phẫn nộ, thương hại, tất cả đều là nhân loại mới có.” Levi xoay người, kéo Eren đang cuộn thành một cục ra, đặt đầu cậu lên đùi mình, trấn an Eren như đang trấn an chú chó nhỏ, xoa loạn đầu tóc của cậu, lại vuốt xuôi xuống.

“Điều này không thể hiện rằng em yếu đuối, cũng không thể hiện rằng em vô năng. Vừa khéo, hẳn là em nên cảm thấy may mắn, nó thể hiện rằng em là nhân loại, mà không phải titan. Titan đói khát không hề có lòng thương hại, chỉ biết giết chóc và ăn thịt, sẽ không vì đồng đội chết đi mà buồn bã, lại càng không vì đồng đội phản bội mà phẫn nộ, đương nhiên cũng sẽ không chần chờ, khi đối mặt với đồng đội.

Mũi Eren đột nhiên chua xót, nước mắt đau nhức mà tràn đầy hốc mắt, cậu cũng không biết khi nào lòng mình tràn đầy đều là ủy khuất, khó chịu khiến cả trái tim đều đang run rẩy.

Giọng nói khó được khi ôn hòa của Levi tiếp tục trấn an Eren, “Em rất dũng có, có thể kiên trì kiên đấu, dù cho tay chân đều đã đứt, vẫn nhanh chóng bắt được Annie. Lần trước em còn bị Annie đánh rồi mang đi, bây giờ, em lại có thể bắt được Annie, đúng không?”

“Em thấy mờ mịt, là vì khác nhau giữa nhân loại va titan? Thật ra thì rất đơn giản, Eren.: Levi cúi đầu, ấn nụ hôn lên trán Eren, “Khi chiến đấu, không cần phân biệt đối phương có phải titan hay không, chỉ cần xem, có phải kẻ địch không là được.”

Eren vẫn có chút mê mang, có điều cậu như cũng đã hiểu rõ, “Trên chiến trường, sẽ cướp đi thứ quan trọng của em, là kẻ địch; có thể bảo vệ thứ quan trọng của em, mới là đồng đội.”

Nụ hôn đặt xuống mũi Eren, đầu lưỡi vươn ra.

“Annie đã từng là đồng đội của em, nhưng bây giờ cô ta là kẻ địch. Chỉ đơn giản như vậy mà thôi.”

Nụ hôn đặt lên môi Eren.

“Mà em, Eren, em là binh sĩ mà tôi tán thưởng, là chiến sĩ dũng cảm kiên định, là nhân loại thiện lương tự tin, là người yêu mà tôi trân quý nhất.”

Không khí đau thương bỗng hóa hư không, trái tim Eren đập thình thịch.

Cánh môi tỏa ra hơi thở của alpha lại đến gần, Eren hé miệng nghênh đón Levi tiến vào, hai người ôn nhu triền miên bên nhau.

Ngay sau đó, trong bụng Eren phát ra một tiếng cười lạnh.

Sau đó nữa… bụng Eren đột nhiên trướng to, trực tiếp chọc vào bụng Levi, cản trở nụ hôn đẹp này…

 

Posted on 29.04.2019, in Khác. Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

  1. Khụ, bé nó căm ông cha quá 😂

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: