Dục vọng thành tường [chương 48]


Edit: Gà Ki 

Chương 48: Đồ tham ăn

Levi rơi vào bóng tối cười lạnh trong lòng, lũ lợn ngu.

Từ lúc đong đưa rượu, Levi đã nhận ra rượu không bình thường. Khi thêm chất lỏng khác vào trong rượu, thời gian chất lỏng đọng lại miệng ly sẽ lâu hơn. Kiểu xiếc đầu độc này, phố ngầm vương đô quả thực nhìn quen lắm rồi.

Dùng loại phương pháp này đấu với kẻ từ ổ tội phạm ra như hắn, hơi bị múa rìu qua mắt thợ.

Song Levi vẫn uống hết, tuy rằng cùng lúc uống xong, Levi cũng lấy thuốc kháng độc mà Hanji tiện tay cải tiến khi vào sở nghiên cứu được giấu ở cổ tay áo ra, nhờ rượu nuốt vào.

Thuốc kháng đốc làm riêng cho các vương công quý tộc, đối phó với thuốc của vương đô, hẳn là không có vấn đề gì.

Vậy nên Levi vừa bị người của binh đoàn hiến binh khiêng ra khỏi đại sảnh nghị sự, hắn đã tỉnh. Chỉ là lúc này chưa thích hợp để trốn, Levi thả lỏng cơ thể, không dám căng chặt cơ bắp để bị người của binh đoàn hiến binh nhận ra.

Lúc qua đại sảnh nghị sự, đi dọc con đường lát đá hoa cương, ngay khi quẹo góc, Levi bị khiêng bỗng dưng giật mạnh người, đầu tiên là dùng dao đâm vào người sĩ binh đang khiêng hắn, ngay sau đó nhanh chóng dùng tốc độ giết titan mà đánh gục những tên còn lại. Hắn không để cho đám người binh đoàn hiến binh này có chút cơ hội phản ứng nào cả, mỗi phát đều ở chỗ hiểm. Phải biết rằng, mười người đứng đầu mỗi khóa huấn luyện tinh nhuệ, chỉ cần cho bọn họ cơ hội thở dốc, họ sẽ thổi còi báo động ngay lập tức.

Nhưng mà tinh nhuệ tuy là tinh nhuệ, cũng không thể so sánh với Levi chuyên chém giết titan.

Âm thanh đám lính ngã xuống khiến thủ vệ bên trong cảnh giác lên, chờ bọn hắn chạy tới chỗ rẽ khuất tầm nhìn, chỉ nhìn thấy binh sĩ ngã trên đất bị cởi mất đồng phục chỉ còn mặc quần áo trong.

Levi thay một bộ đồng phục binh đoàn hiến binh của một tên binh sĩ có dáng người gần giống hắn, một đường nhanh nhẹn né tránh thủ vệ. Hắn cũng chẳng e ngại gì vương cung, thời hắn vẫn còn niên thiếu, hắn cũng đã đi theo đường cống thoát nước mấy ngày đêm, sau đó vào được vương cung. Vậy nên, hắn biết nên chạy trốn từ chỗ nào.

Đối với những người của phố ngầm vương đô mà nói, cống thoát nước chính là nơi bọn họ sinh tồn.

Cho nên sau khi hắn né tránh mấy đợt thủ vệ truy tìm, tìm đến một miệng cống thoát nước.Thời gian dài chém giết titan rèn luyện ra sức lực có thể khiêng được cả trăm cân thi thể chiến hữu, nhấc một nắp cống thoát nước lên là vô cùng dễ dàng.

Bị mùi hôi thôi tanh tưởi trong ký ức đập thẳng vào mặt, Levi đen mặt nhảy vào.

Món nợ này, hẵn sẽ nhớ kỹ lão quốc vương mập mạp, nhất định sẽ đòi lại gấp bội!

Một đám chỉ biết tư lợi!

Tưởng rằng nữ titan đã bị bắt, trong thành đã an toàn sao? Chắc chắn quân bộ còn chưa nói cho chính phủ biết, titan thiết giáp cũng ở trong thành nhỉ?

Chẳng qua, đám quý tộc vương đô này, đã sớm muốn có được sức mạnh của titan. Như vậy sẽ làm cho bọn chúng càng có thể ngự trị phía trên bình dân, chứ không phải vĩnh viễn lo lắng bạo động, không phải sao?

Bọn chúng cũng không tính là ngu đần lắm, ít ra còn biết không được bắt buộc Eren, mà là giam mình lại. Thằng nhóc Eren này, còn không biết lo lắng thế nào… Phải nghĩ cách truyền tin khỏi thành Sina mới được.

Tin tức binh trưởng Levi bị quốc vương giữ lại làm khách truyền tới binh đoàn trinh sát, đoàn trưởng Erwin trầm lặng.

Vừa mới trải qua một trận đại chiến, chính phủ vì việc binh đoàn trinh sát triển khai tác chiến bằng titan trong thành tạo thành mất mát lớn về người và của dân chúng, cãi nhau túi bụi với quân bộ. Quý tộc vương đô và các chính khách vì lợi ích công kích lẫn nhau, cũng cái nhau túi bụi.

Thời điểm như thế này, khi mà quân bộ đang cố gắng bảo trì cân bằng thế lực, binh đoàn trinh sát đương nhiên cũng cần hành động thận trọng.

Nhưng mà giam lỏng binh trưởng có sức chiến đấu mạnh nhất của binh đoàn lại, đến cùng là vì gì?

Mike khịt khịt mũi, “Mùi âm mưu.”

Ngón tay lướt dọc cạnh bàn, Hanji nghĩ tới tên y tế binh nói muốn về xem cha mẹ sau đó còn chưa thấy quay về.

“Đứa bé.” Tay Hanji đột nhiên nắm cạnh bàn, “Tin tức Eren mang thai phỏng chừng đã bị lộ… Nhưng vì sao bọn họ không xuống tay với Eren, lại đi giam lỏng Levi?”

Đang nói, đã thấy Eren lỗ mãng đẩy cửa phòng ra, nôn nóng vọt vào, Mikasa Armin Jean theo phía sau.

“Đoàn trưởng Erwin! Binh đoàn hiến binh truyền tin cho tôi… vương đo biết chuyện, em bé của tôi!” Eren đặt bức thư có họa tiết huy hiệu vương thất lên bàn, biểu tình vừa lúng túng vừa phẫn nộ.

Nét chữ ưu nhã đoan trang, trên bức thư lễ phép viết bày tỏ sự chúc mừng với việc Eren mang thai, chúc cậu sớm ngày có thể sinh hạ đứa trẻ có thể xoay chuyển vận mệnh của nhân loại, hơn nữa còn tỏ vẻ các quý tộc vương đô sẽ giữ kín chuyện này, đợi sau khi Eren sinh đứa bé ra, vương cung sẽ tổ chức một bữa tiệc nội bộ cho đứa trẻ, đến lúc đó mời Eren hãy đưa con đến vương đô.

Chưa biết tin tức Levi đã bị giam lỏng, nhưng Eren cũng tận mắt thấy Levi bị người của binh đoàn hiến binh đưa tới vương đô, hai tin tức này cộng lại, Eren có ngốc cũng biết chỉ sợ rằng Levi bị trở thành con tin.

Erwin cầm lấy bức thư, mày nhăn lại, xem ra là ý muốn dùng đứa trẻ đổi lấy Levi.

“Mikasa, Jean, Armin.” Erwin không chần chờ bao lâu, lập tức ra quyết định.

“Có!”

“Các cô cậu lặng lẽ đưa Eren tới tổng bộ cũ của binh đoàn trinh sát, người của đội Levi sẽ làm yểm hộ. Trong khoảng thời gian này, ba người các cô cậu cần thiết bảo vệ Eren 24 giờ, bộ trang bị cơ động 3D phải thường trực bên thân. Bất cứ người nào có ý đồ quấy rối Eren, cho dù có phải người của binh đoàn trinh sát hay không, đều có thể trực tiếp giết chết.” Ngữ khí Erwin bình tĩnh nhưng ngầm có sát khí, “Hanji, Mika, hai người dựng lên dấu hiệu giả tạo tôi và Eren vẫn luôn ở binh đoàn trinh sát. Cho dù ai, cũng không được lộ ra là tôi rời khỏi đây.”

Hanji và Mike gật đầu.

“Tôi sẽ tự mình đến vương đô, đưa Levi về.” Erwin dứt khoát giải quyết.

Nếu tin tức Eren mang thai đã lộ, vậy thì tất cả các thế lực khác cũng sẽ như ruồi bọ thấy mùi máu tươi, chen chúc nhau mà tới. Bí mật ở cái nơi như vương đô, cũng chỉ có vương đô cho là bí mật. Cho dù là binh đoàn hiến binh, hay là cận thần, ai biết bọn họ là thế lực sau lưng nào bồi dưỡng ra đâu?

Uy hiếp từ titan mới tạm ổn được trăm năm, người trong tường thành đã quên mất kẻ địch thực sự, bắt đầu phòng bị công kích lẫn nhau, đúng là buồn cười vô cùng. Vương đô nếu dám giam lỏng Levi, quân bộ cũng có thể giam Eren lại. Việc bản thân có thể cố gắng làm được lúc này, là đưa Levi về, trước khi quân bộ cảm nhận được sự đe dọa.

“Đoàn trưởng Erwin! Tôi…” Eren nôn nóng.

“Cậu cần phải đảm bảo sự an toàn của bản thân, Eren.” Erwin có thể đoán được Eren muốn nói gì, “Levi chỉ bị giam lỏng thôi, không nguy hiểm tới tính mạng. Hơn nữa, có lẽ Levi còn hiểu rõ vương đô hơn cả quốc vương, chỉ cần có một cơ hội, hắn sẽ chạy đi. Tôi biết chỗ nào có thể tìm thấy cậu ta.”

Gục đầu xuống, Eren nhắm mắt, là vì mình, Levi mới bị mang đến vương đô.

Đám quyền quý đáng ghét!

Armin và khiến đưa mắt nhìn nhau, phiền toái lớn đây.

Màn đêm buông xuống, Eren Mikasa Armin và Jean bốn người cải trang lặng lẽ đi hướng tổng bộ binh đoàn trinh sát cũ, đội Levi đổi thường phục một đường yểm hộ.

Tới pháo đài cũ, Eren được xếp ở phòng của Levi, Petra và Mikasa ở phòng bên trái, Jean và Armin ở phòng bên phải, Eld và Oluo ở phòng đối diện.

Tóm lại, mọi người đều coi Eren thành trân bảo mà bảo vệ.

Eren một đêm chưa ngủ, lăn tới lăn lui luôn cứ cảm thấy thiếu thiếu cái gì. Cậu ôm huy hiệu đôi cánh tự do vào ngực, sau đó đặt lên môi dùng sức hít ngửi, cuối cùng cho vào miệng ngậm luôn.

Đầu lưỡi chạm được tới hương vị phermone tỏa ra từ huy hiệu, bất an khó chịu trong lòng Eren mới được xoa dịu chút. Nhưng cậu vẫn cảm thấy thấy thấp thỏm không yên, cả người đều không thoải mái.

Sáng hôm sau, Eren cùng quầng mắt đen xì và cái bụng đói vừa đi vừa kêu vang, ở trên bàn ăn đại phát thần uy, ăn xong bữa sáng mà mọi người phân cho xong còn muốn đi ăn bánh mì của người khác, Petra dứt khoát đi chiên trứng gà cho Eren, kết quả chiên 50 quả Eren vẫn chưa no.

“Eren, cậu không sao chứ?” Petra hơi lo lắng.

“Lúc omega mang thai sẽ rất thèm ăn… nhưng lượng ăn này thì dạ dày vỡ mất ấy?” Armin càng thêm lo lắng, ngồi xổm trước người Eren, tay sờ sờ bụng Eren.

Jean thấy thế, cũng hiếu kì chọc chọc bụng Eren, Armin ‘bốp’ một cái đập bay tay cậu ta, nghiêm túc hỏi Eren, “Gần đây cậu ăn rất nhiều à?”

Eren cố gắng nhớ nhứ, hình như là khi đại chiến với nữ titan xong vô cùng đói, sau đó… tối hôm qua cũng ăn rất nhiều, đúng vậy, sức ăn tăng gấp mấy lần so với bình thường.

Vì thế cậu gật gật đầu, “Từ lúc đánh bại Annie xong… ừm, chị Petra, tôi có thể ăn thêm một cái bánh mì không?”

Mikasa mới không thèm quan tâm, chỉ cần Eren muốn ăn thì cho cậu ấy ăn, cô cầm tay Petra cảm ơn, “Mấy hôm tới làm phiền chị chuẩn bị nhiều đồ ăn chút cho Eren rồi.”

Petra cạn lời đành phải xoay người đi xuống bếp.

Hắc ám có ở mọi nơi, nơi của bóng tối tất nhiên sẽ có âm mưu.

Phố ngầm vương đô nơi cất chứa vô số thứ dơ bẩn cặn bã kia, chính là nơi âm mưu tụ tập, hắc ám cuồng hoan.

Cả người Levi đều là nước cống bẩn, hắn đi phải khoảng một ngày, mới tới được phố ngầm vương đô chân chính. Đã lâu không trở lại nơi này, mỗi ngóc ngách đều không có thay đổi gì, vẫn như lúc hắn rời đi.

Đương nhiên, chỉ là ít đi rất nhiều vết máu, không còn là địa ngục bi thảm nhất trần gian.

Người nơi này, hình như cũng thiếu đi nhiều gương mặt quen, thêm rất nhiều người mới.

Quen thuộc mà đi trên đường, Levi rẽ trái quẻo phải, đi tới chỗ từng là nơi của mình, tòa lầu nhỏ dựng lên từ ống nước.

“Vương, ngài đã trở lại rồi.”

Thiếu nữ điềm đạm như con cừu nhỏ đứng trước cửa, cho dù cả mặt đầy sẹo, quần áo dơ bẩn, lại khó nén được vẻ tươi mát mĩ lệ của đóa hoa nở rộ.

“Avery.” Levi lục lại tên này trong trí nhớ, mở miệng cũng mang theo mùi máu tươi, “Cô không rời khỏi?”

“Em đã nói rồi, em sẽ ở đây chờ ngài, cho đến lúc chết. Nếu có một ngày ngài quay về, em sẽ tiếp tục phụng hiến sinh mệnh vì ngài.”

Ở phố ngầm ánh sáng yếu ớt, Levi nhìn bóng mình và hắc ám hòa làm một thể, cuối cùng cũng chỉ bình thản ‘ừ’ một tiếng.

“Bọn họ đâu?”

“Muốn rời khỏi đều đã đi.”

“Còn lại?”

“Chết ở nơi này.”

“Avery, ta đã có omega của mình.”

“Chúc mừng ngài, vương của em.”

“Ta của hiện tại, có thể mang cô rời khỏi đây.”

Ánh mắt Levi trầm ngâm, như một lốc xoáy màu đen, một khi bị cuốn vào, thì không thể thoát ra.

Avery cười, “Nếu ngài cần em, em sẽ đi theo ngài, đi đến bất cứ ngóc ngách nào trên thế giới, cho dù là hang ổ của titan. Nếu ngài không cần em, em vẫn sẽ trở lại nơi này.”

“Cô đã thay đổi.” Không thể hình dung được thiếu nữ trước mặt với cô bé hơi chút là tuyệt vọng khóc nhè, Levi chỉ có thể cảm thán một câu, thì ra mình đã rời khỏi nơi này lâu như vậy.

Avery không đáp lại, nhưng cả hai đều rõ ràng. Có thể sống sót ở phố ngầm vương đô, sau có thể không thay đổi.

Nhưng mà, dù cho thế giới lại thêm tàn khốc, chỉ cần trong lòng giữ vững, thì có thể bộc phát sức mạnh vượt trội, để theo đuổi hy vọng.

Đi vào từng phòng một, thế mà không phòng nào có một hạt bụi, hơn nữa trong kho còn có hương chanh mà hắn thích nhất. Tâm tình khó chịu bất an của Levi cũng có chút giảm bớt, hắn ngồi xuống chiếc sô pha duy nhất.

Đã từng, những omega được hắn che chở đều chí nguyện ý ngồi dưới đất, cho nên trong phòng chỉ có sô pha mà hắn ngồi.

Avery dịu ngoan cuộn mình dưới chân Levi, nhưng không dám dựa lên chân Levi.

“Vương, ngài định ở lại bao lâu?”

“Nếu có thể, ta muốn rời đi ngay lập tức.” Levi cũng không biết bao giờ Erwin sẽ tới tìm mình.

Avery nở nụ cười khanh khách, lắc đầu, “Một alpha gấp gáp muốn về gặp omega, không nghĩ rằng vương cũng có ngày này.”

“Cô từng nói, sức mạnh của tình yêu có thể chiến thắng tất thảy trần quy lậu tập (luật lệ tập quán bất hợp lý cổ lổ sĩ), đương nhiên ta cũng không ngoại lệ.” Bị lây ý cười từ Avery, tâm tình Levi cuối cùng cũng thả lỏng được một chút, “Em ấy có thể thay đổi được ta.”

Em ấy có thể thay đổi được ta, em ấy có thể làm ta thấy viên mãn.

Em ấy dũng cảm tiến lên không sợ hãi gì, là omega mạnh mẽ lại vụng về, mà ta yêu nhất.

 

 

Posted on 30.04.2019, in Khác. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: