Dục vọng thành tường [chương 52]


Edit: Gà Ki 

Chương 52: Bé Rivai

Levi vừa ra khỏi thành Sina, lập tức ghét bỏ cởi sạch quần áo trên người, đặc biệt là pheremone của omega kia, thật sự là ước gì trút ngay đi được. Erwin cẩn thận nhặt lại mấy thứ đó, lỡ như sau này còn dùng thì sao.

Dùng con khỉ! Levi thay quần áo, cướp một con ngựa tốt của cấp dưới vội vàng đi về nơi Eren trốn.

Hắn như cảm nhận được việc khó lường gì đó… Trước đó ở trong thành Sina, hắn chỉ nóng nảy xao động. Bây giờ thì đã rõ ràng, bởi vì Eren đang nhớ hắn, còn nếu không may… thì là điềm báo trước cho kỳ phát tình!

“Bộ dáng vội vã như vậy của Levi đại nhân, cứ như lửa cháy tới mông.” Ở bên ngoài Avery sẽ không gọi Levi là vương, hơn nữa khẩu khí này rõ ràng là rất thoải mái hớn hở.

Chỉ im lặng chốc lát, Erwin cũng cướp ngựa của cấp dưới, cùng đuổi theo, đồng thời dặn dò đám người phía sau, “Mọi người về binh đoàn trinh sát trước đi.”

Avery ngồi một mình trên xe ngựa, thở dài, “Không ai quan tâm mình hả, thật là, mình cũng là một omega mảnh mai mà.”

Binh lính bảo vệ cạnh xe ngựa quay đầu lại, vừa vặn nhìn thấy răng nanh bén nhọn của Avery, rùng mình một phát. Có thể nói ra lời so sánh lửa cháy tới mông sau lưng Levi… omega, ai mà tin chứ!

Erwin đuổi theo Levi, “Levi, Eren xảy ra chuyện gì à?”

Levi vừa giục ngựa chạy như điên vừa nghĩ thầm, sao Erwin hôm nay lại phiền phức như vậy!

“Thân thể Eren thân có lẽ xảy ra vấn đề.” Levi không mặn không nhạt trả lời, tâm tình của hắn còn chưa tốt lên đâu.

Erwin gật đầu, “Có thể là sắp sinh chăng?”

“……” Levi hoàn toàn không muốn nói chuyện với Erwin nữa.

Còn chưa tới một tháng nữa? Người bình thường thì bây giờ vẫn còn là phôi thai, tuy bé Rivai là phôi thai có ý nghĩ lại còn có thể hóa khổng lồ, nhưng có thể thế nào thì cũng không thay đổi được sự thật rằng bản chất nó vẫn chỉ là phôi thai hắt xì! Aa hắt xì!

Binh trưởng Levi hắt xì hai cái liên tục tâm tình lại càng tệ, chẳng lẽ phôi thai khỉ gió kia cũng đang nói xấu mình?

Erwin nói đùa nhưng mặt như núi băng, lù lù bất động tiếp tục vội vã đuổi theo Levi, giây phút này hắn còn không biết rằng cái miệng quạ đen của mình nói trúng sự thực kinh người gì.

Reiner không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ ba người.

Sợ Annie, nữ vương cận chiến cao không đến 1m6 nhưng có thể đánh hắn thành chó gặm bùn.

Càng sợ Mikasa, nữ vương toàn năng đánh người không nương tay chút nào có thể đánh hắn thành biến dạng hoàn toàn.

Sợ Levi nhất… bậc đế vương về khoản đánh nhau lần trước chỉ bốp bốp bốp đã khiến Mikasa bị đánh nửa sống nửa chết.

Giờ phút này, Reiner kinh sợ nhìn gương mặt hung tợn của Mikasa, bộ cơ động 3D giật một phát, một thế sét đánh không kịp bưng tai mà đi, lập tức rút lui, Bertolt cũng sợ gần chết, vội vàng lui theo.

Lúc ngủ thì đương nhiên không mang theo bộ cơ động 3D, Mikasa phẫn nộ lao về phòng ngủ của mình, trang bị bộ cơ động trong vòng ba nốt nhạc, tiên phong xông ra ngoài. Ngay sau đó là Petra rồi đến Oluo mới vừa bừng tỉnh, Eld, sau đó mới tới hai người sốc mạnh nhất – Armin và Jean.

Jean vô cùng muốn hỏi xem, cái thứ đang đung đưa ở mông Eren kia rốt cuộc là cái gì, rốt cuộc là cái gì! Nếu là roi thì sao roi lại ở trong đó?! Là Reiner nhét vào hay là Eren tự nhét vào?!

Bị sốc mạnh, Armin cũng vô cùng bối rối, tình huống bây giờ hẳn là vô cùng khẩn cấp mới đúng, thân phận của Reiner là gì? Titan? Quân cờ của thế lực khác? Nhưng tóm lại tại sao Eren lại trơn bóng thế kia…

Tiếng vút vút cắt giữa trời đêm, kèm với tiếng Mikasa giận dữ gào lên, “Vô liêm sỉ, trả Eren lại đây!”

Eren bị gió thổi rét run, lại vừa xấu hổ vừa không tự kiềm chế được, chuyện gì thế này! Không phải mình chỉ tự xử thôi sao, tự xử thôi cũng bị khiêng chạy? Lại nói, tên Reiner này đến cái áo choàng cũng không thèm cho mình!

Tuy là Eren trần chuồng, nhưng không có nghĩa là kỹ năng chiến đấu của cậu thành số không. Reiner quá vội vàng, quên không trói hai tay Eren lại. Vì thế Eren giơ tay lên bóp chặt cổ Reiner, sau đó dùng khuỷu tay nện thật mạnh một cái, thoát được khỏi sự khống chế của Reiner, lại rơi mình xuống không trung.

Đm, tên đeo mặt nạ lần trước bắt mình chính là tên vô liêm sỉ này! Thế mà lại là Reiner! Vậy có nghĩa là Titan Ngoại Cỡ chính là Reiner!

Eren lúc rơi xuống nhanh tay lẹ mắt tóm được nhánh cây, tránh được thảm trạng trực tiếp rơi xuống đất.

Reiner bay vòng về, lại nhào tới, lúc này Mikasa cũng liều mạng xông tới nơi, hai người rút đau ngay trên Eren, chạm trán nhau. Bertolt vòng lại về phía Eren, lại bị thành viên của đội Levi chặt đứt dây thép.

Bất cứ ai có ý đồ mang Eren đi, giết không tha.

Bertolt rơi thẳng xuống đất, đầu đập vào một tảng đá lớn, máu văng khắp nơi.

Eren sững sờ nhìn Bertolt ở dưới, dại ra.

Đây là… chết?

Armin và Jean cũng đuổi tới nơi, hai người lại đều hơi chần chừ… Nếu ôm Eren trơn bóng… hình như hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Hai người bị Levi nhốt trong lồng dạy dỗ xong thật sự vẫn còn rất sợ hãi không dám vượt quá giới hạn.

“Tân binh ngu xuẩn đứng ngốc ra đấy làm gì!” Oluo lòng như lửa đốt nhìn Armin và Jean, hai thằng ngu này không khẩn trương mà khiêng Eren về đi?! Omega của Levi cứ trơn bóng mà bị treo đung đưa theo gió giữa trời đêm như vậy, nhìn hay lắm à?!

Cắn răng một cái, Armin vọt lên.

Ngay vào lúc này, biến cố phát sinh.

Tia sét chói sáng đánh xuống, rực sáng cả bầu trời đêm, tầm mắt rõ như ban ngày, hơi nước cực nóng và lực sóng xung kích mạnh mẽ đánh bay mọi người ở đây, chỉ còn lại Mikasa vẫn liều chết treo trên cây.

Titan Ngoại Cỡ 60m đứng dậy từ giữa rừng cây, tạo ra những đợt khí thậm chí bẻ gãy cả cây cối cao lớn.

Reiner nhân cơ hội bắt được Eren, nhảy lên người Titan Ngoại Cỡ, Titan Ngoại Cỡ cất bước, mỗi bước đều gây địa chấn mà hướng về phía tường thành.

“Là nó…” Đồng tử của Mikasa co rụt lại, chính con Titan Ngoại Cỡ này, từng là ác mộng của khu Shiganshina, là kẻ mở hổng tường thành dẫn tới cục diện bị Titan xâm nhập.

Bây giờ, nói còn muốn mang Eren đi… Bertolt, Reiner, Annie… Lũ các ngươi… lũ vô liêm sỉ đáng chết!

Tăng lớn lượng gas phun ra, Mikasa vụt nhanh lao ra ngoài, đội Levi không để ý mà liếc nhau, tình huống đột nhiên phát sinh này cần thiết phải liên hệ với binh đoàn trinh sát thậm chí là binh đoàn đồn trú ngay lập tức… Eren, tuyệt đối không thể bị mang đi!

Tia sét Titan xuất hiện đã làm bừng tỉnh rất nhiều người đang say giấc, các trấn trong thành đã bắt đầu bối rối, trên trời xuất hiện đạn tín hiệu màu đỏ nhắc nhở binh lính, giờ khắc này dù là binh đoàn trinh sát hay binh đoàn đồn trú cũng đều phải nhanh chóng vào trạng thái chiến đấu.

Erwin và Levi đang chạy vội như điên cũng bị tia sét xuất hiện xa xa giữa bầu trời thu hút sự chú ý, sau đó Levi vòn cảm nhận được sự bối rối và e ngại.

Đó là… tia sét khi Titan biến thân?! Còn cả, tâm tình của Eren?!

Vẻ mắt Levi từ sốt ruột thành nóng nảy, Erwin nhanh chóng quay đầu ngựa.

“Levi cậu qua đó trước đi, tôi đi triệu tập lính binh đoàn ở gần.”

Uy lực của tia sét vừa rồi, lớn hơn cả Eren và Annie, cả của Titan Thiết Giáp… Nếu phân tích dựa vào tư liệu, rất có khả năng là Titan Ngoại Cỡ.

Thành Rose đã được bịt, không thể lại bị đập vỡ, không thì nhân loại… nhân loại còn lại cái gì? Thành Sina có thể sống được diện tích nhỏ hẹp, căn bản là không đủ để kéo dài hơi tàn…

Levi không đáp lại, chỉ cắn răng chạy như điên về phía tia sét.

Eren, chờ ta.

Thình thịch!

Thình thịch! Thình thịch!

Eren chìm nổi trong biển ý thức, một tiếng tim đầm trầm ổn kiên định khiến cậu tỉnh lại.

Bốn phía là một màu xanh thẳm, không có giới hạn, yên tĩnh lại bình thản.

“Nơi này là…” Eren xoay người, trôi nổi bập bềnh ở giữa biển, xung quanh là gợn sóng lấp lánh.

“Ba ba.”

Một bóng dáng nho nhỏ tiến lại gần, đó là bản trần chuồng thu nhỏ lại của Levi, ngay cả kiểu tóc cũng giống nhau như đúc, mắt cá chết cũng là tinh túy chắt lọc luôn. Nhưng mà Levi bản nhỏ này cả mặt đều là vẻ kiêu ngạo vô cùng đắc ý, như là cả mặt đều viết “cầu khen ngợi”.

“Ba ba, con là bé Rivai.”

Đây là cảnh trong mơ? Không đúng… vừa rồi mình còn trơn bóng treo trên thân cây trông rất đáng xấu hổ, chờ đồng đội tới cứu, sao đột nhiên lại tới chỗ này.

Bé Rivai ôm lấy cổ Eren, nhọ giọng nũng nịu bên tai Eren, “Ba ba bị ngất, con đang nói chuyện với ba ba trong ý thức nha.”

“Thì, bé Rivai, gần đây con đều không có phản ứng gì, con không sao chứ?” Nói về chuyện năng lực thích ứng điều mới mẻ, Eren luôn là nhanh nhất, bởi vì cậu rất ít khi tự hỏi những điều nhỏ nhặt.

Bé Rivai nhăn mặt, “Bởi vì con muốn tích góp từng chút dinh dưỡng một để có thể lên tiếng sớm, lão cha thối vô dụng muốn chết!”

Dấu hiệu báo trước gia đình không hòa thuận rồi, Eren ôm bé Rivai nghiêm túc nói, “Cha con rất mạnh, không phải vì chúng ta, ai cũng không mang anh ấy đi được, bé Rivai không được nói cha như vậy.”

“Xí, thiệt là bất công.” Bé Rivai trợn trắng mắt, “Ba ba, sau khi tỉnh lại thì biến thành Titan đi, sau đó ăn tên Titan siêu bự kia được không? Tên đó to như vậy, ăn xong con có thể tăng nhanh tốc độ lớn nha.”

“Được… Khoan! Cái gì?! Ăn Titan?!” Eren cúi phắt đầu xuống tí thì gãy, “Bé Rivai con…”

Ôm lấy khuôn mặt bị dọa sợ của ba ba, Levi bản mini nghiêm túc nói, “Ba ba muốn để con chết đói à? Nếu không phải lo lắng bộ phận tiêu hóa của ba ba xảy ra vấn đề gì, con có thể ăn nhiều hơn nha, mấy ngày nay con bị đói sắp xỉu tới nơi rồi!”

Thế mà lại để con mình bị đói choáng… Eren suy sụp.

“Tóm lại, ba ba chỉ cần hóa Titan, sau đó làm theo bản năng là được!” Bé Rivai hôn lên mặt Eren một cái, “Người ta muốn ra sớm chút để nhìn ba ba mà, Rivai yêu ba ba nhaast~ ba ba cũng không được mềm lòng với đồng đội cũ như trước nha, làm con đói chết! Đồ ăn của nhân loại ít quá con ăn không đủ no, ba ba~ với cả, dù sao bọn họ đều là biến thành Titan, ba chỉ cần không ăn phần cổ là được!”

Được Levi bản mini nghiêm túc xin như thế, thêm cả việc làm nũng nói đói bụng, Eren đã… không còn năng lực phản kháng…

Biển ý thức như bị đóng lại trong một chiếc hòm, nháy mắt tối om.

Mở mắt ra, Eren sờ lên cái bụng bằng phẳng của mình… Thì ra, trước đó bé Rivai bị đói đến xỉu sao?

Lúc đánh nhau với nữ Titan, mình nhịn không được muốn ăn luôn cả nữ Titan, là vì không đủ dinh dưỡng?

Vậy thì bây giờ, nếu ăn thịt Titan Ngoại Cỡ, bé Rivai có thể được sinh ra sớm? Không thì có khi sẽ bị đói chết?

Đúng, bé Rivai nói rất đúng, dù sao không ăn phần cổ thì Bertolt sẽ không chết. Còn cả Reiner, nếu cậu ta là Titan Thiết Giáp, cũng ăn luôn!

Đám các người… lũ Titan… đập vỡ tường thành, hủy hoại gia đình của tôi, giết chết vô số nhân loại!

Các người ăn thịt nhân loại, tôi cũng có thể ăn thịt mấy người!

Eren hung hăng cắn nát ngón tay mình.

 

 

Posted on 09.06.2019, in Khác. Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

  1. Lạc Lạc

    Thả tim cho nhóm ❤

  2. kjmnganjj14gmailcom

    Thả tim nè , mong bạn cố dịch hết bộ này

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: