Dục vọng thành tường [chương 53]


Edit: Gà Ki 

Chương 53: Ăn Titan

Eren đột nhiên biến thân, đập bay Reiner xuống, Reiner rơi giữa không trung đại kinh thất sắc, cũng lập tức cắn nát ngón tay biến thân.

Hai Titan có trí tuệ đối phó với một Titan có trí tuệ, Reiner cảm thấy bọn họ chắc chắn có phần thắng!

Đương nhiên, trước hết cần phải giải quyết đám Mikasa đuổi sát họ như ruồi nhặng.

Reiner nghênh chiến với Mikasa và đội Levi, Bertolt lấy tay vớt Eren lên ôm lấy tiếp tục chạy về phía tường thành.

Levi lao nhanh như tên bắn từ đường gần đó tạt qua, hướng thẳng về phía tường thành. Cho dù mục đích xuất hiện của Titan Ngoại Cỡ là gì đi chăng nữa, ít nhất thì đạn tín hiệu không ngừng lóe lên trên không trung cũng cho hắn biết được, mục tiêu của nó là thành Rose.

Titan vọng tưởng mang Eren đi, đều phải chết.

Levi giục ngựa chạy gần chết, vừa đến tường thành đã điều chỉnh bộ cơ động 3D đeo trên dây nịt của đồng phục tác chiến, bắt đầu nhan chóng chuyển động dọc theo tường thành.

Hắn cần, chặn Titan Ngoại Cỡ lại, cứu Eren!

Bertolt chưa bao giờ biết, có chiều cao khổng lồ như hắn, lại gặp phải nỗi sợ hãi như vậy.

Titan Eren bị hắn ôm công chúa trong lòng không có chút tự giác của kẻ bị bắt được, ngược lại còn bắt đầu cắn xé bàn tay hắn, sau đó bắt đầu… nuốt xuống?!

Mặc dù Annie từng kêu gọi một đám titan tới ăn bản thân mình, nhưng mà, dạ dày của titan cũng không thể tiêu hóa được mấy thứ này, không lấy năng lượng từ việc ăn.

Eren đây là… muốn dùng chiều cao 15m ăn luôn hắn với chiều cao 60m?

Không sáng suốt cho lắm!

Nhưng là, Bertolt thật sự cảm nhận được cả người Eren đều tỏa ra tín hiệu – ăn luôn mi!

Reiner chống lại Mikasa hung bạo, dù cả người đều bao trùm lớp giáp cứng rắn, hắn cũng bị Mikasa đánh tới chỉ có thể phòng thủ.

Quả nhiên đàn bà hung hãn thì sức bật có thể lên tới cao nhất, Reiner nghĩ. Về phần vì sao chiến đấu vẫn giằng co, chỉ sợ liên quan tới việc Reiner không xuống tay được với Mikasa.

Reiner và Annie khác nhau, Annie rất là tinh tường biết vị trí của mình, cô ta chưa bao giờ thật sự có ý muốn dung nhập với nhân loại. Nhưng mà Reiner lại vẫn duy trì quan hệ tốt với mọi người, thậm chí đôi khi cũng không rõ mình rốt cuộc là cái gì.

Cho nên, dù Reiner biến thân, nhất thời suy nghĩ cũng hơi hỗn loạn, rốt cuộc vì sao mình lại đánh nhau với Mikasa, bởi vì mình nhìn thấy Eren trơn bóng nên Mikasa tức giận à?

Đội Levi mặc dù đã mất Gunther, sự ăn ý của ba người còn lại vẫn còn, Titan Thiết Giáp cả người đều là lớp giáp, nhưng chỉ cần tìm cẩn thận, chắc chắn sẽ có nhược điểm! Ít nhất thì đầu tiên có thể tấn công vào mắt!

Jean và Armin vẫn tiếp tục đuổi theo Titan Ngoại Cỡ, ban đêm sử dụng bộ cơ động 3D có tính hạn chế, đó chính là dễ bị bắn đầu dây không đúng chỗ, không như ban ngày có thể tự do khống chế phương hướng.

“Ê, Armin, Titan Ngoại Cỡ có gì đó lạ lạ.”

Cả trán Jean đầy mồ hôi, Titan Ngoại Cỡ vẫn luôn tỏa hơi nước nhiệt độ cao ra xung quanh.

“…Đúng vậy, hình như, tay của nó… không có thịt?!”

Armin ở phía cạnh sườn, nhìn từ xa qua, tay trái phải của Titan Ngoại Cỡ đều là xương cốt, hơn nữa Titan Eren còn đang leo trên người nó… ngoạm miếng to!

“Jean… Lần trước, có phải sau khi Eren hóa titan, mất khống chế muốn ăn thịt Annie?” Armin bị suy đoán của mình dọa phát lạnh cả người.

Jean cũng trắng bệch cả mặt, Eren biến thành titan bọn họ đều mất một khoảng thời gian thật dài mới có thể tiếp thu được, bây giờ nếu còn tuôn ra tin Eren có thể ăn thịt titan còn có thể tiêu hóa, cậu ta thật sự không tiếp thu nổi.

Lúc này đây Eren đang hai mắt lóe xanh, bụng đói kêu vang liều mạng gặm nuốt thịt của Titan Ngoại Cỡ, đầu tiên là gặm sạch cánh tay của Bertolt, sau đó bắt đầu cắn xé lồng ngực của hắn. Miếng thịt dài ngoằng bị cậu xé xuống, không nhai được mấy miếng đã nuốt luôn xuống, cơ thể như không có đáy, cho bao nhiêu vào cũng không đầy.

Hơn nữa, bụng của Titan Eren không hề phình lên chút nào, số thịt ăn được cứ như bị phân giải trong chớp mắt.

Bertolt cũng bắt đầu sợ hãi, không được, nếu Eren cứ tiếp tục cắn như vậy, cùng lắm trụ được tới khi đến tường thành, Eren sẽ ăn hết thịt trên người hắn!

Vậy không thì… không thì cắn Eren từ gáy ra trước!

Bertorl cũng có năng lực tái sinh thế nhưng lại bị Eren ăn phát sợ, hắn giơ tay toàn là xương lên bắt lấy Eren, ý định cắn nửa người trên của cậu cắn xuống.

Nào biết Eren hung hãn túm lấy thịt hai bên má hắn, cắn một miếng trên miệng Titan Ngoại Cỡ, một cắn kéo phần thịt môi của hắn xuống, ực một tiếng nuốt xuống.

Lúc này, bọn họ đã cách tường thành rất gần.

Khi Levi vội vã đuổi tới phần tường gần Titan Ngoại Cỡ  nhất, nhìn thấy lại là cảnh Eren ghé vào lòng của Titan Ngoại Cỡ, há miệng cắn môi Titan Ngoại Cỡ.

Cạch!

Suýt thì Levi đã bóp gãy cán đao.

Binh lính của binh đoàn đồn trú đi theo phía sau Levi không hiểu lắm, vì sao sắc mắt Levi khó coi như thấy vợ yêu đương vụng trộm…

Dù cho Levi thấy được Eren cắn xé thịt môi của Titan Ngoại Cỡ xuống, sau đó gặm loạn trên đầu của nó, không đầy một phút đồng hồ đã gặm đến độ cái đầu kia chỉ còn mỗi xương, hắn vẫn, vô cùng vô cùng, không vui!

Rút song đao ra, chuẩn bị tốt để chiến đấu, Levi quyết định, đợi cho lại tới gần Titan Ngoại Cỡ thêm chút nữa, nhất định phải cắt gáy của thứ đó ra, nhìn xem rốt cuộc bên trong là kẻ nào!

60m thì thế nào? 100m cũng cắt như thường hắt xì!

Đám lính binh đoàn đồn trú yên lặng nhìn kẻ mạnh nhất nhân loại trong truyền thuyết, đang lúc cảnh giác uy nghiêm, đánh một cái hắt xì vô cùng vang dội.

Càng ngày càng gần Titan Ngoại Cỡ khiến tất cả mọi người bắt đầu khẩn trương, có lẽ đây là bắt đầu của một tai họa lớn, sau khi tường bị phá vỡ sẽ lại là vô số cái chết, hy vọng của nhân loại sẽ lại trở thành tuyệt vọng một lần nữa.

Nhưng mà, có Levi ở đây, có lẽ mọi người lại có thể cố gắng lại lần nữa? Còn có titan đang không ngừng ăn thịt Titan Ngoại Cỡ kia, bọn họ cũng từng nghe được trận đánh với nữ titan trong thành, là titan thuộc về nhân loại.

Mắt thấy Titan Ngoại Cỡ không quan tâm mà định nhét Eren vào cái mồm to đầy máu kia, Levi rốt cuộc không đợi được nữa, cho dù đằng trước không thích hợp để chiến đấu bằng bộ cơ động 3D, hắn cũng phải đi!

Âm thanh dây thép bắn vút ra vừa vang lên, thân ảnh Levi đã biến mất.

Đáng thương Jean và Armin đồng thời bị cảnh Titan Eren và Titan Ngoại Cỡ hôn môi dọa sợ tới mức lệch hướng chếch đi, kết quả đụng vào nhau giữa không trung với tư thái miệng đối miệng, trông giống cảnh hai titan hôn nhau như đúc.

Rơi xuống đất lăn mấy chục vòng, hai tên may mắn không chết nhưng lại bị dây thép quấn nhau lại, nhích tới nhích luôn cũng không thoát được, khó khăn mà đỏ mặt thở hổn hển.

“Lăn dậy!”

“Tôi cũng muốn chứ nhưng vấn đề là có cử động được đâu!”

“Thu dây thép của cậu lại đi đồ ngốc! Đúng là trí tuệ không nổi 3!”

“Cậu thông minh thì cậu đi mà thu trước đi!”

Hai người thở phì phì mắng nhau, đủ lắm rồi, đêm nay là đêm quái gì vậy! Nhọ cũng phải lựa lúc một chút được không, lý do rời khỏi trận chiến này mất mặt quá thể!

Armin vỡi Jean vẫn tiếp tục dây dưa với nhau, lăn qua lăn lại trên mặt đất, thì ra là dây thép của cả hai đâm đúng vào khe hở nào đó rồi bị mắc lại, dây thép hai bên đan vào nhau còn trói cả hai lại. Muốn gỡ ra thì phải hợp tác lăn sang chỗ dây của Armin trước, tay Jean ôm lấy thân Armin, tìm tới phần eo.

Đáng thương hai người đều nóng lòng muốn đi cứ Eren, Jean vừa mới lật người Armin liền thẳng lưng, kết quả tay bóp nhầm, bóp mông Armin.

Jean hóa đá.

Armin cả mặt đỏ bừng, “Khốn kiếp cậu bóp chỗ nào đấy! Lại còn bóp chứ!”

Jean ngượng ngùng kéo dây thép, run run cả nửa ngày mới kéo được ra, lòng vòng cả ngày mới nới được dây thép trên người ra lỏng chút, sau đó bọn họ phát hiện còn phải lăn sang bên kia mới lấy được dây thép nữa ra.

“Đủ lắm rồi! Lần này để tôi!” Armin không muốn bị ăn đậu hũ lần nữa đâu.

Kết quả… Armin vì không nắm được chỗ, lúc rút dây thép ra không cẩn thận khiến cho đầu dây thép đâm vào… kẽ mông Jean…

Jean lại hóa đá lần nữa.

Jean còn chưa kịp nói gì, một tiếng nổ uỳnh vang lên, một quả pháo ngoại cỡ… Không đúng, không phải pháo, là đầu của Titan Ngoại Cỡ, rơi xuống khoảng sân nhỏ cách bọn họ không xa, lăn lông lốc lông lốc.

“Đầu của Titan Ngoại Cỡ?!” Armin điều chỉnh dây thép, may mà vẫn dùng được! “Jean cậu còn lây nhây gì nữa, đứng dậy nhanh lên.”

Mặt Jean đầy vẻ tui rất đau tui không biết quần có bị chọc thủng không tui không muốn chiến đấu nữa có được không? Eren trần truồng còn nhét cái roi rơi hết tiết tháo thì thôi bỏ qua, vì sao tui còn phải đau mông mặc quần rách đi đánh titan với cậu chứ!

Armin đáp lại ánh mắt ai khiến cậu bóp mông tui tui cũng không cố ý chọc vào mông cậu cậu cự tự do đi chết đi.

Bất đắc dĩ Jean đành phải đứng lên tiếp tục chiến đấu trước đã, hy vọng rằng… lỗ thủng không to quá… trời tối om này hẳn là không có ai chú ý tới lỗ nhỏ nhỏ nhỏ đấy đâu… Đều là chiến đấu vì nhân loại, sẽ không để ý chi tiết như vậy đâu ha ha!

Levi dựa vào tốc độ siêu nhanh và kỹ thuật điêu luyện, cắt một đường sau lưng Titan Ngoại Cỡ đã mất phòng hộ, Eren ở phía trước tựa hồ cũng cảm nhận được có người đang công kích, một tay chống lấy cằm của Titan Ngoại Cỡ gào rống, túm lấy lưỡi nó nhổ ra, sau đó trượt xuống, phối hợp động tác của người tới dùng sức đẩy rơi đầu của nó.

Titan Ngoại Cỡ còn chưa kịp đi tới tường thành cứ như vậy mà mất cân bằng, ầm ầm ngã xuống đất.

Levi vốn định lập tức xông lên cắt phần gáy của nó, xem ở đây giấu kẻ nào, ai biết Eren đã trực tiếp nhào tới, ôm lấy nó ngoạm cắn.

Levi đứng trên mặt đất chỉ có một suy nghĩ trong đầu – Rốt cuộc Eren bị đói bao lâu rồi?

Jean và Armin vừa đáp xuống đất đã thấy Levi mặt âm trầm, cả hai không hiểu sao mà căng thẳng.

“Này, rốt cuộc Eren bị làm sao, sao lại ăn được titan?” Vừa rồi vì chém đứt cổ Titan Ngoại Cỡ, Levi đã dùng hết sạch lưỡi đao dự bị, bây giờ vừa lúc lấy từ bộ dự bị của Armin bổ sung lưỡi đao cho mình.

“Khoảng thời gian gần đây Eren đều ăn rất nhiều…” Armin nuốt nước miếng cái ực, “Báo cáo, đội Levi và Mikasa vẫn đang chiến đấu với Titan Thiết Giáp.”

Nhíu mày, Levi gật đầu, “Nơi này giao cho tôi, các cậu về hỗ trợ.”

Cả hai vừa nghe chạy còn nhanh hơn cả thỏ, vô cùng ngoan ngoãn, mông Eren còn nhét roi, bọn họ không muốn ở lại hiện trường nhìn Eren đi ra khỏi cơ thể titan đâu!

Levi không biết sắp phải nhìn thấy cảnh tượng gì lại nhảy lên, lưu loát cắt gáy của Titan Ngoại Cỡ ra, nhưng ngay lúc vết đao vừa vạch ra, có gì đó mượn bóng đêm mà phi ra, đương nhiên là sử dụng bộ cơ động 3D.

Thằng nhãi, muốn chạy? Levi đã sớm đề phòng chiêu này, lần trước vụ của Annie hắn đã chịu vậy là đủ rồi!

Quay người lại phi lên, một đao chém đứt bộ cơ động rõ ràng là chỉ còn dùng được một bên của Bertolt.

Bốp, Bertolt vừa rơi xuống, Levi đã nhanh chóng chặt đứt tứ chi của đối phương để tránh hắn biến thân lần nữa, cũng cho một đấm ngất luôn. Có binh lính của binh đoàn đồn trú gan lớn đã xuống khỏi tường thành, sùng bái vô cùng kẻ có thể cắt đầu của Titan Ngoại Cỡ này, lập tức xông lên dùng dây thép trói chặt Bertolt tứ chi không còn nguyên vẹn lại.

Đấm xong, Levi mới đứng lại trước mặt Eren còn đang giành giật từng giây từng phút để ăn thịt trước khi cơ thể của titan biến mất, chờ xem rốt cuộc Eren muốn làm gì.

Sau đó… Levi sốc rồi.

Eren ăn xong những miếng thịt còn sót lại, sau đó đứng dậy, gào hướng về phương xa.

Mình… còn chưa no… Bên kia, vẫn còn titan… Ăn luôn cả nó!

Nhưng mà, hình như cha còn ở dưới… Lão cha vô liêm sỉ này lúc nào cũng xuất hiện sau khi việc đã xong… Nhưng mà thôi, ba ba nói gia đình phải hòa thuận, mang theo ông í cũng được, đợi tẹo nữa đi ra là có thể gia đình đoàn tụ rồi!

Trong đầu Eren quanh quẩn những lời nói như vậy, vì thế cậu ngồi xổm xuống, xòe tay về phía Levi.

Levi cau mày giẫm lên, “Eren, rốt cuộc em đang định làm cái quỷ gì thế?”

Eren không đáp lại, cậu đặt Levi ở trên đỉnh đầu, cúi người xuống, tư thế chạy như dã thú lao về phía Titan Thiết Giáp!

 

Posted on 14.06.2019, in Khác. Bookmark the permalink. 1 phản hồi.

  1. kjmnganjj14gmailcom

    Ăn thịt titan mà như ăn thịt bò thịt heo ta cũng lậy Eren

Ném bánh bao ლ(´ڡ`ლ)

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: